Tin Tức

Valerie Bertinelli và chap trình ẩm thực của cô ấy được đề cử giải Emmy sau khi bị hủy; Nói 'Tôi có một số tin tốt và một số tin xấu'

0

Valerie Bertinelli và chap trình nấu ăn của cô đã được đề cử cho Giải Emmy ban ngày. Dù đã chiếu được 14 mùa nhưng Food Network vẫn quyết định hủy chiếu. Chap trình của Bertinelli, Valerie's Home Cooking, được công chiếu vào năm 2015, nơi nữ diễn viên và bạn bè của cô dạy cho khán giả những công thức và kỹ thuật khác nhau để trình bày món ăn theo nhiều cách khác nhau.

Sau khi được đề cử, Bertinelli đã đăng những câu chuyện lên Instagram để kỷ niệm những lựa chọn của mình. Cô viết: “Tôi không nói nên lời”. Nữ diễn viên đang cạnh tranh với Lidia Bastianich, Emeril Lagasse, Eduardo Garcia, Sophia Roe và Buddy Valastro, trong khi chap trình nằm ở hạng mục Series ẩm thực xuất sắc.

Valerie Bertinelli đã nói gì về việc hủy buổi diễn của cô ấy?

Nói chuyện với Tạp chí People, Bertinelli tiết lộ rằng Food Network đã hủy buổi biểu diễn nấu ăn của cô. Cô nói: “Tôi có một số tin tốt và một số tin xấu. Tin vui là 12 giờ trưa ngày mai trên Food Network, mùa thứ 14 của Valerie's Home Cooking sẽ bắt đầu phát sóng các tập hoàn toàn mới. Tin xấu là đó là mùa giải cuối cùng của nó.”

Valerie Bertinelli và chap trình ẩm thực của cô ấy được đề cử giải Emmy sau khi bị hủy; Nói 'Tôi có một số tin tốt và một số tin xấu'

Valerie Bertinelli và chap trình ẩm thực của cô ấy được đề cử giải Emmy sau khi bị hủy; Nói 'Tôi có một số tin tốt và một số tin xấu'

Cô ấy nói thêm, “Food Network đã hủy hợp đồng với chúng tôi vào mùa hè năm ngoái; tôi không biết tại sao. Và tôi đã không nói bất cứ điều gì vào mùa hè năm ngoái bởi vì thành thật mà nói, tôi đã hy vọng họ sẽ thay đổi quyết định. Nhưng họ đã không thay đổi. Vậy nên chuyện là thế này, chuyện này là mùa giải cuối cùng.”

Nữ diễn viên tiếp tục: “Tôi biết đó là công việc kinh doanh. Tôi thực sự yêu công việc của mình—yêu, yêu công việc của mình.” Về cuốn sách nấu ăn của mình, nữ diễn viên One Day At A Time khẳng định: “Tôi muốn viết về sự tha thứ, niềm vui và tìm thấy sự ngọt ngào trong cuộc sống”.

Valerie Bertinelli yêu buổi diễn của cô ấy

Để thông báo về việc chap trình của cô ấy sẽ ngừng phát sóng, Bertinelli đã đăng một video lên tài khoản Instagram của mình, chia sẻ rằng cô ấy yêu thích chap trình của mình. Cô cũng cảm ơn các thành viên phi hành đoàn của mình. Bertinelli nói trong video, “rất thích thực hiện chap trình này. Đó như một giấc mơ trở thành hiện thực. Mỗi phần của nó đều mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui.”

Cô ấy nói thêm, “Tôi yêu đoàn làm phim, tôi yêu tất cả mọi người trong quá trình sản xuất. Họ thích làm chap trình này cho các bạn. Vì vậy, tôi hy vọng rằng các bạn sẽ thích mùa cuối cùng này vì chúng tôi đã thực hiện từng tập phim với tình yêu dành cho tất cả các bạn.”

Valerie Bertinelli đồng tổ chức cuộc thi làm bánh dành cho trẻ em cùng với Duff Goldman và cũng viết một cuốn sách nấu ăn có tên Indulge.

Anh rể của Pankaj Tripathi chết vì tai nạn giao thông; chị gái đang nguy kịch

Previous article

Bữa tối của Priyanka Chopra chỉ xoay quanh việc thưởng thức món Raclette sến sẩm và cười sảng khoái với bạn bè; ĐỒNG HỒ

Next article

You may also like

More in Tin Tức