Manga

Top 10 Manhwa Chuyển Sinh Bạn Phải Đọc

0

Tương tự như Tái sinh, manhwa Chuyển sinh kể câu chuyện trong đó nhân vật chính được chuyển sinh sang một thế giới khác với ký ức nguyên vẹn. Một số siêu mạnh ngay từ đầu, trong khi một số phải trải qua con đường chông gai để trở nên mạnh mẽ. Nhưng đọc loại truyện này luôn mang tính giải trí và chúng tôi xin giới thiệu với bạn 10 manhwa xuyên quốc gia hàng đầu mà bạn phải đọc.

1. Quan điểm của người đọc toàn trí

Chuyển thể anime theo quan điểm của độc giả toàn tri
Kim Dokja từ Quan điểm của độc giả toàn tri/ Nguồn: Naver và Webtoons

Chà, Kim Dokja (nhân vật chính) không chuyển sinh mà thay vào đó, thế giới tiểu thuyết mà anh ấy đã đọc trở thành hiện thực và hòa trộn với thế giới của anh ấy. Và chỉ có anh ấy mới đọc hết cuốn tiểu thuyết. Omniscient Reader's Viewpoint có lẽ là manhwa và tiểu thuyết hay nhất tôi từng đọc ở thể loại này.

Kim dành phần lớn cuộc đời mình để đọc sách. Dù ở đầu truyện có rất nhiều độc giả nhưng đến cuối truyện chỉ có mình anh. Không lâu sau khi chap cuối cùng được phát hành, anh nhận được tin nhắn từ nhà văn. Sau đó, mọi thứ thay đổi.

Kim ngay lập tức nhận ra rằng mọi thứ đã trở thành cốt truyện của cuốn sách anh đang đọc và anh đã nắm chắc cái kết. Những sinh vật ở thế giới khác quan sát họ như một chap trình phát sóng trực tiếp, thực tế của anh ta trở nên đầy quái vật và những cá nhân từ thực tế khác (các nhân vật trong tiểu thuyết của anh ta) cũng cư trú ở đó. Anh ta cũng sử dụng cuốn tiểu thuyết như một bảng cheat bằng cách lưu nó vào điện thoại của mình.

Bạn có thể đọc manhwa chính thức trên nền tảng Naver và Webtoons.

2. Nhà phát triển bất động sản vĩ đại nhất

Truyện Chuyển Sinh
Manhwa Nhà phát triển bất động sản vĩ đại nhất/ Nguồn: Naver/ Webtoon

Lloy Frontera, ông vua tạo hình khuôn mặt đã thu hút được sự yêu mến rộng rãi của người hâm mộ. Nhà phát triển bất động sản vĩ đại nhất là một viên ngọc quý tuyệt đối cho đến nay chưa có một chap nhàm chán nào.

Suho Kim, một sinh viên ngành kỹ thuật dân dụng, mơ rằng mình là nhân vật trong một câu chuyện cổ tích giả tưởng. Lloyd Frontera là một quý tộc say xỉn, uể oải, gia đình nợ nần chồng chất và Suho đã cư trú trong cơ thể anh ta.

Để tự cứu mình khỏi số phận khủng khiếp đang chờ đợi mình, Suho sử dụng kiến ​​thức kỹ thuật của mình để tạo ra các thiết bị. Liệu Suho có thể giải cứu gia đình nhận nuôi của mình khỏi sự hủy hoại tài chính và mang lại cho họ một tương lai tươi sáng hơn với sự trợ giúp của một hiệp sĩ, một chú chuột hamster khổng lồ và phép thuật của thế giới?

Người hâm mộ chỉ có thể thưởng thức manhwa này một cách chính thức trên nền tảng Naver và Webtoons.

Ngoài ra, hãy xem- Top 5 Manhwa mới ra mắt để đọc ngay bây giờ!

3. Sự khởi đầu sau sự kết thúc là Manhwa chuyển sinh hay nhất

Chap 177 Sự Bắt Đầu Sau Sự Kết Thúc
Bìa cuốn The Beginning After the End mùa 6/ Nguồn: Tapas

Không đưa manhwa này vào danh sách là một tội ác tuyệt đối. Một trong những câu chuyện yêu thích khác của tôi và là một trong những câu chuyện hay nhất vẫn đang được viết. Nếu bạn là một fan thực sự, bạn nên thử xem cuốn tiểu thuyết này hay hơn nhiều so với manhwa.

Trong một vương quốc mà việc sử dụng kiếm là điều tối quan trọng, Vua Grey có được sức mạnh, sự giàu có và danh tiếng vô song. Tuy nhiên, những cá nhân ở vị trí quyền lực hiếm khi ở một mình. Sự hào nhoáng và quyến rũ của một vị vua quyền lực đã phủ nhận tâm hồn rỗng tuếch, không mục đích của ông ta.

Lần này, vị vua sẽ được trải nghiệm cuộc sống một lần nữa trong một vương quốc kỳ ảo tràn ngập những sinh vật kỳ ảo và những vương quốc đầy mê hoặc. Nhưng đó không phải là tất cả những gì anh phải lo lắng; anh ấy cũng có những thách thức khác cần vượt qua. Khi anh đặt câu hỏi về vị trí của mình trong vũ trụ và thời điểm tái sinh của mình, một dòng chảy đen tối ẩn nấp bên dưới bề mặt của thế giới mới, sẵn sàng phá hủy thành công khó khăn lắm mới giành được của anh.

Bạn có thể chính thức đọc The Beginning After the End trên trang Tapas và Kakao.

Truyện Chuyển Sinh

Nó gần giống với ORV nhưng có một chút khác biệt trong cốt truyện. Tuy nhiên, đây là một cuốn sách hay và bạn nên thử manhwa chuyển sinh này.

Kim Hajin tỉnh dậy trong một cơ thể xa lạ nhưng lại ở trong môi trường quen thuộc. Một vũ trụ do anh xây dựng và một câu chuyện anh bắt đầu nhưng chưa bao giờ hoàn thành. Bây giờ anh ấy chỉ là một nhân vật phụ trong cuốn sách của chính mình, không phục vụ mục đích thực sự nào.

Theo kịp cốt truyện chính là cơ hội trốn thoát duy nhất của bạn. Nhưng có một số khác biệt giữa sự sáng tạo của anh ấy và thế giới thực, anh ấy nhanh chóng phát hiện ra.

Bạn có thể đọc The Novel's Extra trên Trang Kakao và Tapas.

5. Ghi lại 10.000 năm tới tương lai

Truyện Chuyển Sinh
Tín dụng: Kuaikan Manhua

Chà, đây giống Manhua hơn nhưng chúng tôi vẫn sẽ đưa nó vào danh sách của mình. Ngoài ra, đừng lo lắng đây không phải là Manhua rẻ tiền nhưng nó khá hay. Ngoài ra, khả năng trở nên mạnh mẽ của nhân vật chính thực sự rất thú vị và sẽ giúp bạn giải trí.

Những loài động vật dị thường tràn ngập hành tinh trong buổi bình minh của võ đạo. Sự thất bại là điều không thể tránh khỏi đối với võ thuật của nhân loại trong nhiều trường hợp. Mặc dù trong giấc mơ của mình, anh du hành đến một vũ trụ mười nghìn năm sau, Lu Sheng vẫn phải trải qua quá trình chuyển sinh về thời đại đó.

Mười nghìn năm sau, sẽ có một phương pháp cơ bản để rèn luyện cơ thể hiệu quả hơn hàng nghìn lần so với những gì chúng ta đang có hiện nay. Vạn năm sau, vẫn còn có thánh thiết quân pháp, thuật thở, công thức luyện thể đan…

Nhân loại diệt vong dù 10.000 năm phát triển võ thuật! Đáng buồn thay, nền văn hóa võ thuật của họ chưa bao giờ vượt qua được đỉnh cao vì không có ai ở bên cạnh để tiếp tục. Ngoại trừ Lộ Thắng, đại biểu cho tia hy vọng!

Chỉ trên Kuaikan Mnahua, bạn mới có thể đọc Ghi lại 10.000 năm trong tương lai

6. Thùng rác của gia đình bá tước

Truyện Chuyển Sinh
Tín dụng: Trang Kakao

Về cơ bản, Thùng rác của Gia đình Bá tước có mọi thứ bạn cần trong một manhwa chuyển sinh để thưởng thức. Chuyện này đã diễn ra từ năm 2020 và người hâm mộ hoàn toàn yêu mến Cale.

Kim Rok Soo, nhân vật chính của chúng ta, thức tỉnh trong một vũ trụ song song ở phần đầu của The Birth of a Hero, nhưng anh sớm phát hiện ra rằng mình đang sống trong cơ thể của Cale Henituse, một nhân vật phản diện thứ yếu. Để tránh xa cao trào bạo lực của cuốn tiểu thuyết gốc, cuối cùng anh ta bị lôi kéo vào những cuộc xung đột toàn cầu khác và cốt truyện ban đầu đi xuống.

Cale sử dụng những gì anh biết từ việc đọc Sự ra đời của một anh hùng để làm lợi thế cho mình trong thế giới ma thuật đầy ma thuật và rồng này, hấp thụ những khía cạnh mới khi anh đồng hành và phát hiện ra một âm mưu nham hiểm liên kết mọi thứ lại với nhau.

Bạn chỉ có thể đọc manhwa này trên Trang Kakao và TappyToon một cách chính thức.

7. Tôi là kẻ phản diện định mệnh

manhwa chuyển sinh
Tôi Là Kẻ Phản Diện Định Mệnh Chap 133/ Nguồn: INKR/ Webcomics/ Kuaikan Manhua

Phải đưa manhua này vào danh sách manhwa chuyển sinh hay nhất. Nhân vật chính độc ác và đầy đe dọa mà bạn sẽ thích đọc. Tôi ước gì có nhiều manhua Trung Quốc như thế này hơn.

Gu Changge đã thề sẽ trả thù nhân vật chính của thế giới và người được chọn trong số phận ngay khi anh ấy hiểu rằng mình đã vượt qua một thế giới giả tưởng. Đi đến đâu người ta cũng đối xử với anh như một vị khách quý và ai cũng ngưỡng mộ anh.

Nữ chính cũng hoàn toàn say mê anh ta. Tin tốt là Cố Trường Ca có quyền lực và uy tín hơn bất kỳ ai khác, vì vậy việc đè bẹp người được chọn chẳng phải là dễ dàng sao?

Đợi đã… Có hệ thống chuyên dụng để vắt sữa và thu hoạch nhân vật chính không? Cố Trường Ca nhếch mép cười. “Có vẻ như ngay cả số phận cũng muốn tôi hoàn thành sứ mệnh của mình với tư cách là kẻ phản diện của thế giới này!”

Bạn chỉ có thể đọc Tôi Là Kẻ Phản Diện Định Mệnh trên truyện tranh Kuaikan Manhua và Inkr.

8. Tôi Thực Sự Không Phải Là Tay Sai Của Quỷ Thần

Truyện Chuyển Sinh
Tín dụng: Truyện tranh Bilibili

Một manhua tuyệt vời khác của Trung Quốc khá vui nhộn để đọc. Ở đây nhân vật chính bị hiểu lầm rất nhiều và tính hài hước đã lên một tầm cao mới. Đây có thể là manhwa hài hước về chuyển sinh hay nhất sau The Greatest Estate Developer.

Một người quản lý hiệu sách tên Lin Jie là một người ngoài hành tinh. Đối với những khách hàng đang buồn bã của mình, ông luôn gợi ý những tác phẩm văn học có thể giúp họ chữa lành tâm hồn. Thỉnh thoảng, anh ấy cũng đóng góp những tác phẩm của riêng mình.

Những khách hàng này ngày càng đánh giá cao anh ấy theo thời gian. Như một biểu hiện đánh giá cao hàng ngày và yêu cầu gợi ý đọc sách, họ cung cấp các sản phẩm cơ bản của địa phương. Họ đi xa đến mức bắt đầu bịa ra những câu chuyện về người chủ cửa hàng thường xuyên này. “Linh cẩu của Ác thần”, “Sứ giả Phúc âm xác thịt”, “Tác giả của Cultes des Goules” và “Người chăn cừu của các vì sao” là một số cái tên nhã nhặn và thân thiện của ông.

Người hâm mộ chỉ có thể thưởng thức manhwa này trên Bilibili Comics.

9. Sự tái sinh của bác sĩ

Truyện Chuyển Sinh
Tín dụng: Trang Kakao

Ở đây chúng ta theo chân Jin Cheonhee, một bác sĩ không chịu nổi cuộc nội chiến dữ dội và thấy mình được đưa vào Quỷ vương tối cao, một cuốn tiểu thuyết mà anh vừa đọc xong, để đóng vai phụ.

Từ đó, anh dấn thân vào một cuộc hành trình đầy nguy hiểm để thay đổi số phận của những người phải chịu số phận, trở thành tín đồ của Bác sĩ thần thánh Rồng Trắng và tìm hiểu về những mối nguy hiểm đe dọa làm chệch hướng câu chuyện mà anh biết.

Người hâm mộ có thể đọc chính thức Doctor's Rebirth trên Trang Kakao và Tapas.

10. Thả mụ phù thủy đó ra

Truyện Chuyển Sinh
Tín dụng: Truyện tranh Bilibili, Webnovel

Sau khi chuyển sang không gian khác, một nam kỹ sư đảm nhận vai trò hoàng gia. Mặc dù có vẻ hơi khác nhưng vị trí này lại giống một cách kỳ lạ với Châu Âu thời Trung cổ.

Có những phù thủy thực sự có thể sử dụng phép thuật. Lực lượng ma thuật có thể khá hữu ích. Giải phóng lực lượng sản xuất, cứu phù thủy! Bắt đầu khám phá thế giới, đánh bại quái vật và khám phá những bí mật khi bạn tiến bộ về khoa học và công nghệ, đồng thời mở đường cho việc “nông nghiệp” cực độ!

Bạn có thể đọc manhwa này trên Bilibili Comics và Webnovel.

Đó là danh sách Manhwa chuyển sinh của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bạn yêu thích cái nào nhất.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Circles Chap 168 bản quét thô và ngày phát hành

Previous article

Circles Chap 168: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga