Tin Tức

Anh rể của Pankaj Tripathi chết vì tai nạn giao thông; chị gái đang nguy kịch

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có chứa tài liệu tham khảo về cái chết và tai nạn bi thảm.

Pankaj Tripathi hiện đang trải qua khoảng thời gian khó khăn. Như đã đưa tin, chị gái của ngôi sao này và chồng đã gặp tai nạn xe hơi thương tâm vào thứ Bảy, ngày 20/4. Đáng buồn thay, anh rể của nam diễn viên đã không thể qua khỏi sau vụ tai nạn chết người.

Tuy nhiên, chị gái của Tripathi đã được đưa đến bệnh viện gần đó trong tình trạng nguy kịch và hiện đang được điều trị.

Anh rể của Pankaj Tripathi chết vì tai nạn giao thông

Nam diễn viên Bollywood Pankaj Tripathi, người được nhìn thấy lần cuối trong Murder Mubarak, hiện đang trải qua một cuộc khủng hoảng gia đình đau lòng. Theo báo cáo của Hindustan Times, em gái của nam diễn viên Sarita Tiwari và chồng cô, được xác định là Rajesh Tiwari, đang đi từ Bihar đến Tây Bengal thì gặp tai nạn xe hơi.

Chúng tôi thật đau lòng khi thông báo rằng anh rể của nam diễn viên 83 đã không thể sống sót sau vụ tai nạn. Mặt khác, Sarita bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện, nhưng cô vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin thêm về vụ việc bi thảm

Theo thông tin của các thành viên trong gia đình, Rajesh Tiwari làm việc tại Đường sắt Ấn Độ và đóng quân ở Chittaranjan, Tây Bengal. Sau khi gặp gia đình ở Kamalpur tại Gopalganj, Bihar, cặp đôi đã lái xe về nhà của họ ở WB thì chiếc xe tốc độ cao của họ tông vào dải phân cách khi đến Nirsa Market Chowk vào khoảng 4 giờ chiều thứ Bảy.

Anh rể của Pankaj Tripathi chết vì tai nạn giao thông; chị gái đang nguy kịch

Anh rể của Pankaj Tripathi chết vì tai nạn giao thông; chị gái đang nguy kịch

Rõ ràng, vụ va chạm quá nghiêm trọng khiến chiếc xe bị thương nặng, cảnh sát với sự giúp đỡ của người dân địa phương đã phải đưa những người ra khỏi chiếc xe bị hư hỏng. Họ được đưa đến khoa cấp cứu của Bệnh viện Đại học Y Dhanbad, nơi anh rể của Tripathi, còn được gọi là Munna Tiwari, được các bác sĩ tuyên bố đã chết vào ngày 20/4.

Tuy nhiên, em gái của Pankaj Tripathi, Sarita Tiwari, đã được hỗ trợ y tế ngay lập tức và được đưa vào phòng phẫu thuật ICU của bệnh viện. HT cho biết, chị vẫn trong tình trạng nguy kịch và đang được điều trị tại SNCU.

Pinkvilla gửi lời chia buồn tới gia đình người quá cố. Chúng tôi cầu nguyện cho sự hồi phục nhanh chóng của em gái Pankaj Tripathi, Sarita Tiwari.

Boruto Two Blue Vortex chap 10 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Valerie Bertinelli và chap trình ẩm thực của cô ấy được đề cử giải Emmy sau khi bị hủy; Nói 'Tôi có một số tin tốt và một số tin xấu'

Next article

You may also like

More in Tin Tức