Manga

Ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung chap 1118 của One Piece, nội dung tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

0

Eiichiro Oda cuối cùng đã vén màn One Piece Chap 1117 và sau bản phát hành mới nhất, người hâm mộ đang háo hức mong chờ những tiết lộ của chap 1118 và những điều bất ngờ mà nó có thể mang lại.

Nhiều người đặc biệt hy vọng rằng buổi phát sóng của Tiến sĩ Vegapunk sẽ tiếp tục và hoàn thiện tuyên bố của ông về D. Clan.

Thật không may, tính đến thời điểm viết bài này, vẫn chưa có thông tin tiết lộ nào được xác nhận cho chap sắp tới của One Piece.

Ngày, giờ, tiết lộ nội dung của One Piece chap 1118, tiết lộ nội dung, rò rỉ, xem trước và nơi đọc trực tuyến

One Piece: Chap 1118 – Những lời tiên đoán
byu/AutoModerator trongOnePiece

Mặc dù những thông tin này thường bị rò rỉ trong tuần phát hành, nhưng những nỗ lực gần đây nhằm chống vi phạm bản quyền manga ở Nhật Bản đã khiến quá trình tiết lộ nội dung ngày càng khó lường, có thể ảnh hưởng đến cả việc phát hành tuần này.

Tuy nhiên, manga One Piece dường như đã gần kết thúc phần Egghead và cốt truyện dự kiến ​​sẽ đi theo một con đường có thể đoán trước được để đi đến hồi kết.

Chap 1118 có thể sẽ tập trung vào việc băng Mũ Rơm trốn thoát khỏi bờ biển của Egghead trước khi chuyển đến Gorosei và Vegapunk York.

Kỳ Vọng Từ Chap 1118

Với những diễn biến gần đây, rõ ràng phần Egghead đang tiến đến những giây phút cuối cùng.

Người hâm mộ có thể mong đợi được thấy nhóm của Nami và Bonney ra khơi thành công, để lại Zoro, Jinbe, Dorry, Brogy, Luffy và có thể cả Sanji trên đảo.

Zoro và Jinbe có thể sẽ nhảy lên Thousand Sunny vì họ đang ở Giai đoạn Labo và không có cách nào quay trở lại bề mặt hòn đảo. Trong khi đó, Luffy, Dorry, Brogy và có thể cả Sanji có thể sẽ ở lại để câu giờ cho tàu của Băng hải tặc Chiến binh Khổng lồ tiếp cận vùng biển rộng mở.

One Piece: Chap 1118 Tiết lộ nội dung (Chưa xác nhận từ X)
byu/fireofdie inPiratefolk

Trong phiên bản sắp tới, Luffy, Sanji, Dorry và Brogy có thể sẽ tìm được đường lên tàu của Cướp biển Chiến binh Khổng lồ.

Khi mọi người đã ở trên con tàu tương ứng của mình, người hâm mộ có thể mong đợi Thousand Sunny sẽ sử dụng Coup de Burst, trong khi con tàu của Cướp biển Chiến binh Khổng lồ nhanh chóng lướt qua Thủy quân lục chiến.

Thủy quân lục chiến có thể sẽ báo cáo rằng băng Mũ Rơm và đồng minh của họ đã trốn thoát, dẫn đến sự chuyển hướng tập trung sang Gorosei.

Gorosei có thể sẽ than thở về việc họ không thể giành được chiến thắng hoàn toàn nhưng có thể hài lòng với việc ngăn chặn thông điệp của Tiến sĩ Vegapunk và giành được Nhà máy điện Ngọn lửa Mẹ.

Về phần kết của chap, có một số hướng khả thi mà bộ truyện có thể thực hiện. Một kịch bản có thể xảy ra là chuyển trọng tâm sang Elbaf, xác định xem băng Mũ Rơm sẽ gặp ai và họ sẽ làm gì trên đảo.

Chap 1118

Về việc phát hành Chap 1118 của One Piece, theo trang web chính thức của Viz Media, chap sắp tới sẽ ra mắt sau bảy ngày nữa.

Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi Chapter 1118 sẽ ra mắt vào Chủ nhật tuần sau, ngày 23 tháng 6 cho người hâm mộ quốc tế và một ngày sau đó cho người hâm mộ trong nước, tức là vào Thứ Hai, ngày 24 tháng 6 năm 2024.

One Piece Chapter 1118 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 6 năm 2024 tại Hoa Kỳ.

8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương

11 giờ sáng theo giờ ET

10 giờ sáng CT

Đối với độc giả ở Nhật Bản, nó sẽ ra mắt vào thứ Hai, ngày 24 tháng 6 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

CŨNG ĐỌC: Alex Elmslie hay còn gọi là ImAllexx là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, tên thật, đối tác, anh trai và giá trị ròng

Lily of the Valley Chap 10: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung & Đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

High Society chap 28 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga