Manga

Eleceed chap 289 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 289 của bộ manhwa nổi tiếng Hàn Quốc Eleceed sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Trong chap trước, chúng ta đã thấy rằng Jiwoo đã nhận ra rằng anh ấy phải thoát ra khỏi bóng tối nếu không sẽ không thể tấn công. Mặt khác, Ian lại cảm thấy tự tin thái quá và cảm thấy biết ơn Jiwoo. Nếu bạn cũng đang theo dõi manhwa Eleceed và hào hứng với chap 289 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Eleceed chap 289 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Ian nghĩ rằng Jiwoo không có cơ hội chiến thắng nhưng anh ấy vẫn đồng ý. Ngay khi Jiwoo sắp thua cuộc, anh nhớ lại lời của Kayden. Sau đó, Jiwoo quyết định rằng đây không phải là lúc để lo lắng về việc bỏ cuộc. Jiwoo đập sàn và phân tán cái bóng. Anh ấy có thể sử dụng sức mạnh của mình lâu hơn nhờ sự trợ giúp của kỹ năng phục hồi mà anh ấy học được từ Kartein.

Nhờ vào kỹ năng dạy lực của Pluton, anh ta cũng có thể khiến đòn tấn công của mình mạnh mẽ hơn. Ian hoàn toàn không thể bắt kịp tốc độ của Jiwoo. Tất cả những gì anh làm là vô tình nâng cao cảnh giác sau khi nghe được chuyện xảy ra với anh trai mình.

Eleceed Chap 289 ngày và giờ phát hành

Ngày phát hành bộ truyện tranh giả tưởng nổi tiếng Hàn Quốc Eleceed chap 289 là ngày 19 tháng 3 năm 2024. Trong chap tiếp theo, Jiwoo sẽ trở thành người chiến thắng trong trận đấu với Ian. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: 07:00 tối
  • Giờ chuẩn Philippines: lúc 9 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 3:00 chiều
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: lúc 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 10:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 5 giờ sáng

Bạn có thể đọc Eleceed chap 289 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Eleceed Chapter 289 trên trang web chính thức và Naver Webtoon. Mọi người đều sốc khi chứng kiến ​​đòn tấn công điện mới nhắm vào Jiwoo. Cuối cùng, chúng ta thấy Ian bị thương nằm trên mặt đất sau cuộc tấn công của Jiwoo. Ông của anh thừa nhận rằng Kayden đã làm rất tốt việc nuôi dạy Jiwoo. Pluton, Kartein và Kayden cũng tự hào về thành công của Jiwoo.

CŨNG ĐỌC: Queen of Tears tập 3 và 4 ngày phát hành, thời gian, bản xem trước và nơi xem ep Eng sub

Vương quốc chap 791 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tensura Season 3 hé lộ trailer mới trước buổi ra mắt vào tháng 4

Next article

You may also like

More in Manga