Anime

Anime Honey Lemon Soda có ngày phát sóng vào tháng 1 năm 2025

0

Công bố trước đó Soda chanh mật ong anime sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2025, như đã thông báo trước đó. Studio JC Staff đang thực hiện loạt phim này dưới sự chỉ đạo của Hiroshi Nishikiori.

Soda chanh mật ong anime – Hình ảnh trêu ghẹo

Akiko Waba phụ trách biên soạn bộ truyện. Aimi Tanaka thiết kế nhân vật và Akira Kosemura soạn nhạc. Anime sẽ được ra mắt trên khối chương trình +Ultra của Fuji TV.

Các Soda chanh mật ong anime dựa trên bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Mayu Murata. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí shojo manga Ribon của Shueisha từ tháng 12 năm 2015 và hiện có 24 tập đang được phát hành. Bộ truyện cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ phim live-action chuyển thể vào tháng 7 năm 2021.

Yen Press cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và họ mô tả cốt truyện như sau:Trường cấp hai để lại cho Uka Ishimori không có gì ngoài những vết sẹo—đến mức cô ấy quên mất cách cười, khóc hay thậm chí là nói “xin chào”. Nhưng cơ hội gặp lại một chàng trai có mái tóc màu chanh đã tiếp thêm sinh lực cho cô, mang lại cho cô hy vọng rằng có lẽ, chỉ có thể thôi, cuộc sống có thể ngọt ngào hơn nhiều nếu cuối cùng cô cũng tìm đến sự giúp đỡ.

Hình ảnh kỷ niệm của Mayu Murata

Nguồn: Trang web chính thức©Mayu Murata / Shueisha / Ủy ban sản xuất Soda chanh mật ong

Anime Etoile tốc độ cao ra mắt vào ngày 5 tháng 4, Trailer mới và hình ảnh

Previous article

Ngày, giờ phát hành chap 9 của RuriDragon, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime