Manga

Ao Ashi Chapter 370 tiết lộ thông tin và ngày phát hành

0

Sau một tháng tạm nghỉ, manga cuối cùng đã quay trở lại và người hâm mộ đang rất hào hứng với Ao Ashi Chap 370. Chúng ta đã thấy Yury và câu chuyện hậu trường của anh ấy trong những chap gần đây. Chap này cũng tập trung vào anh ấy và Barca.

Ao Ashi Chap 370
Manga Ao Ashi/ Nguồn: Big Comics Spirit/ Shogakukan

spoilers và tóm tắt về ao ashi chap 370

Leonard bắt gặp Yury khi anh ấy đang phân tích trận đấu của Barcelona với Real Betis ba năm trước trong ký túc xá ở La Masia. Vì quá tập trung vào việc phân tích trò chơi một cách không lành mạnh, Yuri ngày càng trông ốm yếu và vẫn sợ phải cắt tóc.

Yuri vừa gặp những người bạn mới Falco và Gato thì Leonard ghé qua để giới thiệu anh ấy. Gato bắt đầu khóc vì anh ấy cô đơn, trong khi Falco quyết định miêu tả Yury là người có vẻ ngoài nữ tính. Leonard đã tìm ra cách liên kết các thiết bị chuyển mạch Nintendo của đồng đội mình để giờ đây bốn người họ có thể chơi cùng nhau.

Ngoài ra, hãy xem- Bản quét thô và tiết lộ nội dung của One Piece 1115: Joy Boy bị đánh bại?

Camp Nou

Yuri tưởng tượng ra cảnh anh và nhiều đứa trẻ La Masia khác đang leo lên một ngọn núi dốc chỉ bằng tay. Thật không may, anh ấy thấy rằng người bạn Mauro của mình nằm trong số những người bị ngã khi họ lên cao. Dù biết rằng chỉ có một số ít người đạt tới đỉnh Camp Nou, nhưng anh vẫn ngưỡng mộ cha mình vì đã đạt được tất cả. Nói rằng Yuuri không nên hành động kém cỏi, Romeo hét lên với anh ấy.

Vì nghĩ rằng con đường của mình là vô vọng nên Yury thừa nhận mình đã tính đến việc bỏ cuộc. Họ đang nói chuyện thì điện thoại của Yuuri reo lên. Đó là mẹ anh, Maria, đang gọi điện từ một người đàn ông không rõ danh tính trên du thuyền.

Khi nào anh ấy sẽ ra mắt chuyên nghiệp? Mẹ anh muốn biết. Vấn đề không phải là khiến đồng nghiệp ghen tị với thành công của cô với tư cách là một nữ diễn viên quốc tế; đúng hơn, đó là để nâng cao hồ sơ của chính cô ấy. Sau đó, Yuri cúp máy.

Ao Ashi Chap 370
Manga Ao Ashi/ Nguồn: Shogakun Asia và Big Comics Spirit

Gạch trắng

Romeo muốn biết Yury dự định làm gì sau khi chơi bóng xong, nhưng tất cả những gì cậu có thể nhớ là những lần cậu và những người bạn chơi trong công viên với Fukuda.

Romeo khuyến khích anh ấy tiếp tục, nói với anh ấy rằng anh ấy cũng có thể thành công dù còn trẻ. Chỉ một lời hướng dẫn từ Romeo: hình ảnh “Phạm vi mà anh ấy có thể hoàn thành vai trò của mình trên sân một cách đáng tin cậy” là “gạch trắng”. Đó là tất cả những gì Yury nhận được từ anh ấy.

Yuri tưởng tượng ra sàn gạch trắng bên dưới khi anh quay trở lại hiện tại, lúc này đang ở trong phòng thay đồ của Barcelona. Những cái bóng mờ dần cho đến khi không còn nhìn thấy được nữa.

Ngày phát hành Ao Ashi Chap 370

Bộ truyện tranh Ao Ashi Chap 370 dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 27 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 27 tháng 5 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 26 tháng 5 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 26 tháng 5 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 26 tháng 5 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 27 tháng 5 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 27 tháng 5 năm 202412:00 trưa (JST)

Nơi người hâm mộ có thể đọc Ao Ashi Chapter 370

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc và thưởng thức manga Ao Ashi Chapter 370 trên Shogakukan và Big Comis Spirit.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Star-Embracing Swordmaster chap 43 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Bản tóm tắt rò rỉ và tiết lộ nội dung của One Piece Chap 1115 trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Manga