Anime

Samurai khó nắm bắt tiết lộ đoạn giới thiệu mới có bài hát mở đầu của DISH

0

Samurai khó nắm bắt anime đã tiết lộ trailer mới bao gồm bài hát chủ đề mở đầu trước buổi ra mắt vào ngày 6 tháng 7. Studio CloverWorks phụ trách phần hoạt họa. Đoạn trailer mới được thuật lại bởi Yuichi Nakamura, người lồng tiếng cho Yorishige Suwa trong anime. Dish// trình bày ca khúc chủ đề mở đầu “Plan A”, bạn có thể nghe bên dưới.

The Elusive Samurai – Trailer Anime mới có bài hát chủ đề mở đầu

Katsuyuki Konishi tham gia với vai Ashikaga Takauji, trong khi BotchiBoromaru sẽ trình bày ca khúc chủ đề kết thúc có tựa đề “Kamakura STYLE”. Anime gần đây đã tiết lộ hình ảnh mới về nhân vật chính Hojo Tokiyuki, trong khi bạn có thể xem hình ảnh chính bên dưới.

Đội ngũ nhân viên chính cho Samurai khó nắm bắt bao gồm Yuta Yamazaki (Ưu tiên của Wonder Egg trợ lý đạo diễn) làm đạo diễn, Yasushi Nishiya (Ni no Kuni) với tư cách là người thiết kế nhân vật, Yoriko Tomita (Em yêu mặc đồ của tôi) phụ trách biên soạn bộ truyện và Yoriko Tomita phụ trách kịch bản. Dàn diễn viên lồng tiếng chính cho anime bao gồm:

  • Asaki Yuikawa vào vai Hojo Tokiyuki
  • Yuichi Nakamura vai Yorishige Suwa
  • Hinaki Yano vào vai Shizuku
  • Mari Hino vai Kojiro
  • Sayumi Suzushiro vào vai Ayako
  • Aoi Yuki vai Genba Kazama
  • Kikunosuke Toya vào vai Fubuki

Samurai khó nắm bắt là một bộ truyện tranh khác của Yusei Matsui, người cũng là tác giả của Lớp học ám sát. Manga đã được xuất bản trên Shueisha's Nhảy Shounen hàng tuần kể từ năm 2021. Viz Media đang xuất bản nó bằng tiếng Anh, mô tả câu chuyện:

Sau vụ thảm sát gia đình mình bởi kẻ phản bội Ashikaga Takauji, Tokiyuki chạy trốn với sự giúp đỡ của một số thuộc hạ trung thành cũng sống sót sau cuộc thanh trừng. Một trong số họ là Suwa Yorishige, đồng minh của gia tộc Hojo và là lãnh chúa của tỉnh Suwa. Yorishige hơi kỳ quặc cũng tự nhận mình có khả năng thấu thị và báo trước rằng một ngày nào đó Tokiyuki sẽ trở thành người thống trị Nhật Bản. Nhưng hiện tại, thoát khỏi lãnh thổ của kẻ thù là ưu tiên hàng đầu!

Nguồn: Trang web chính thức© Yusei Matsui/Shueisha, Ủy ban sản xuất Samurai khó nắm bắt

Lookism Chapter 508 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 113 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime