Manga

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô của Boruto Two Blue Vortex chap 8 trên Twitter/X và Reddit

0

Độc giả đã rất vui mừng khi bản scan thô và tiết lộ chap 8 của Boruto Two Blue Vortex cuối cùng đã được tung ra trên Twitter/X và Reddit

Theo rò rỉ, một hình minh họa xem trước hé lộ sự xuất hiện của Thần Cây Jura và Hidari tại Làng Lá được tôn kính. Họ ở đó để tìm mục tiêu của Jura, Naruto Uzumaki không thể ngăn cản. Diễn đàn Boruto Reddit và Anime News Flash đều có bản quét thô mà bạn có thể xem qua.

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và tóm tắt bản quét thô của Boruto Two Blue Vortex chap 8 trên Twitter/X và Reddit

Boruto TBV Chap 8 Rò rỉ và thảo luận
byu/m2gus inBoruto

Khi xác lập vai trò của Jura trong cốt truyện, bìa chap mô tả anh ta một cách nổi bật trong bản quét thô của Boruto Two Blue Vortex Chap 8. Jura nhanh chóng đánh bại Kawaki trong cuộc đối đầu của họ khi anh ta ở dạng Karma v1; một cú đấm duy nhất đánh gục anh ta. Shinju, người sở hữu sức mạnh sử dụng Mộc độn hoặc Shin, hỗ trợ Kawaki truy đuổi Jura và Hidari, vì họ kiên quyết thực hiện sứ mệnh đánh bại họ.

Sức mạnh khủng khiếp của Base Kawaki đã vượt qua nỗ lực trốn tránh của Hidari, thể hiện năng lực vượt trội của Jura. Khi đội tiếp cận căn cứ nơi Đội 10 đóng quân, chap này kết thúc với phần giới thiệu của Himawari.

Sử dụng Dấu móng vuốt để xây dựng một khối lập phương, câu chuyện của chiều không gian Shinju xoay quanh vật thể này như một chìa khóa để mở khóa các vị trí được đánh dấu. Cuộc trò chuyện rộng rãi của nhân vật trong suốt chap này giúp các sự kiện có thêm bối cảnh. Có vẻ như Kawaki và Delta đang tiếp cận nơi ở của Boruto nên cậu ấy đã sử dụng FTG để rời khỏi làng ở chap 8.

Cửu Vĩ Quái Vật trong Boruto Two Blue Vortex Chap 8 bản scan thô

Trong chap này, Sarada và Sumire là nhân vật chính. Eida, Mitsuki và Daemon cũng tham gia cùng Ino, Shikamaru và Boruto trong buổi nói chuyện.

Một tiếng kêu của Sarada, “Papa?” trong vai Hidari và Jura ở gần làng, tiết lộ danh tính của Sasuke và báo hiệu sự hiện diện của anh ấy. Các nhân vật cảm thấy buồn cười khi tốc độ của Sukunahinoka đáng kinh ngạc đến mức giống như dịch chuyển tức thời.

Kawaki né tránh đòn tấn công bằng cách thu mình lại rồi lẻn đến phía sau Jura, ngăn Jura bẫy anh ta bằng Shin Release. Cốt truyện dày lên khi Jura mải mê hành động, tự hỏi liệu Himawari có có được Luân xa Vĩ thú hay không, có thể nhầm lẫn cô ấy với Naruto vì nhận thức được luân xa Bijuu. Điều này kết thúc chap.

Chap 8 Rò rỉ đang bắt đầu xuất hiện
byu/Itachi_Solos inBoruto

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Gặp gỡ Reno Ichikawa trong Kaiju số 8 mới

Previous article

Anime về ký túc xá ma cà rồng bùng nổ trong trailer chính

Next article

You may also like

More in Manga