Tin Tức

Tin đồn hẹn hò với Glen Powell là Pr? Bạn diễn Jonathan Davino là chồng sắp cưới của Sydney Sweeney

0

Sydney Sweeney và hôn phu Jonathan Davino được phát hiện tại Thành phố New York vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 4 năm 2023. Cô cùng với những người bạn Lukas Gage, Chris Appleton, Dylan Sprouse, Chase Stokes và AnnaSophia Robb tại một sự kiện Armani Beauty tại khách sạn Gansevoort. Họ mặc trang phục màu đen phù hợp bao gồm cả áo khoác da.

Mối quan hệ của ngôi sao Euphoria đã được đưa ra ánh sáng trong những tuần gần đây. Kể từ khi bạn diễn Glen Powell chia tay bạn gái Gigi Paris, cô bị đồn có quan hệ tình cảm với người đàn ông này. Chắc chắn, Sweeney và Powell có sự tương tác ăn ý đáng chú ý tại các sự kiện cho bộ phim hài lãng mạn sắp tới của họ, nhưng đó chính là điều mà hầu hết các đạo diễn casting đang tìm kiếm.

Các nguồn tin nói với TMZ vào ngày 25 tháng 4 rằng cáo buộc tán tỉnh Sweeney và Glen chỉ là một phần của hoạt động quảng bá phim. Cô và Davino vẫn rất thân thiết với nhau. Có thể có một mặt trận thống nhất giữa Sweeney và Davino trước tất cả những suy đoán đó. Cô ấy dường như không nói nhiều về anh ấy nhưng cô ấy đã nói với Cosmopolitan vào tháng 2 năm 2022 rằng cô ấy không muốn hẹn hò với bất kỳ ai được chú ý.

Vị hôn phu của cô ấy là Jonathan Davino là ai?

Một số tài liệu ám chỉ mà Sweeney đã đưa ra về việc chuyển đến Chicago để tham gia cùng một “người bạn” trong quá khứ đã dẫn đến suy đoán rằng Davino sống ở Chicago. People và TMZ đưa tin Davino xuất thân từ một gia đình sở hữu 14th Round và Final Bell, một công ty công nghệ thiết bị và bao bì. Mista Pizza và Pompei Xpress, cả hai đều đã đóng cửa, được liệt kê là nhà hàng của ông trong Crain's Chicago Business.

Tin đồn hẹn hò với Glen Powell là Pr? Bạn diễn Jonathan Davino là chồng sắp cưới của Sydney Sweeney

Tin đồn hẹn hò với Glen Powell là Pr? Bạn diễn Jonathan Davino là chồng sắp cưới của Sydney Sweeney

Sweeney sau đó đã bác bỏ yêu cầu của chủ nhà hàng trong một cuộc phỏng vấn với Glamour UK vào tháng 12 năm 2023. Cô ấy nói rằng anh ta không phải là chủ nhà hàng. “Tôi không biết điều đó đến từ đâu. Anh ấy cũng không phải là người thừa kế của một công ty pizza. Anh ấy là một doanh nhân. Anh ấy đến từ Chicago. Chúng tôi đã theo dõi.” [this narrative] đã sáu năm rồi và tôi nghĩ, 'Cái quái gì vậy?'”

Jonathan Davino (PC: YouTube)

Davino và Sweeney có mối quan hệ lâu dài không?

Mối quan hệ của họ được đưa tin lần đầu tiên vào năm 2018 và họ đính hôn vào năm 2022. Ngôi sao HBO 26 tuổi kém Davino 13 tuổi. Không có nhiều bức ảnh chụp họ cùng nhau, nhưng họ được phát hiện tại bữa tiệc Emmys ở Los Angeles vào tháng 9 năm 2018. Họ được chụp ảnh trong bữa tiệc tối do InStyle và Kate Spade tổ chức vào tháng 10 năm đó.

Vào thời điểm đó, Just Jared đưa tin rằng họ được chụp ảnh hôn nhau ở Hawaii, nơi Sweeney đang quay vai diễn của cô trong The White Lotus. Họ đã là một cặp được sáu năm, Sweeney thú nhận vào tháng 12 năm 2023.

Sydney Sweeney và Jonathan Davino (PC: YouTube)

Sweeney nói gì về tin đồn hẹn hò của Glen Powell?

Trong một cuộc phỏng vấn với Variety vào tháng 8 năm 2023, Sweeney giải thích cách cô và Powell lợi dụng tin đồn hẹn hò để quảng cáo cho bộ phim của họ. Cô cười lớn nói: “Đó là một bộ phim hài lãng mạn.”

“Đó là điều mọi người mong muốn! Điều đó thực sự không quan trọng với Glen và tôi. Chúng tôi rất vui vẻ bên nhau và chúng tôi rất tôn trọng nhau. Anh ấy rất chăm chỉ và tôi cũng vậy.” Nói thêm rằng họ thích khơi dậy những lời đàm tiếu: “Họ muốn nó. Thật thú vị khi đưa nó cho họ.”

Sweeney và Davino đã tham dự những lễ hội nào cùng nhau?

Họ được chụp ảnh khi đến Venice trong Liên hoan phim Venice 2023. Mỗi người đều mặc một bộ quần áo màu trắng để phù hợp với người kia. Cuộc đình công SAG-AFTRA vẫn đang diễn ra khi họ đến nên không rõ liệu họ có tham dự sự kiện hay không. Mặc dù hợp tác cùng nhau trong Who But You thông qua công ty sản xuất của Sweeney, Sweeney cũng tham gia sản xuất và do đó sẽ bị cấm quảng bá cho dự án trường quay lớn.

Cả hai cũng bị chụp ảnh rời khách sạn Martinez trong Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 vào tháng 5 năm 2023.

Sydney Sweeney và Jonathan Davino (PC: YouTube)

Họ có dự định kết hôn sớm không?

Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight vào tháng 12, Sweeney cho biết cặp đôi vẫn chưa thực sự bắt đầu quyết định. “Tôi quá bận rộn với công việc! Tôi là một người nghiện công việc và tôi yêu công việc, tôi yêu nó,” Sweeney nói.

Cô cũng thảo luận về việc hợp tác với Davino cho công ty sản xuất Fifty-Fifty Films của cô, nơi Davino là đối tác sản xuất. Cô nói: “Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi được làm việc với những người mà bạn muốn hợp tác kinh doanh cùng. Thật tuyệt vời khi có ai đó cổ vũ bạn và hoàn toàn ủng hộ những nỗ lực của bạn. Vào ngày 21 tháng 3 năm 2024, cặp đôi được chụp ảnh nắm tay nhau tại thành phố New York.

Video của Megan Fox, Machine Gun Kelly Nhảy chậm theo điệu Jelly Roll tại Lễ hội xe ngựa lan truyền; Đồng hồ

Previous article

Boruto: Hai cơn lốc màu xanh; Cộng hưởng nghiệp chướng có ý nghĩa gì? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức