Tin Tức

Boruto: Hai cơn lốc màu xanh; Cộng hưởng nghiệp chướng có ý nghĩa gì? Đã khám phá

0

Cảnh báo tiết lộ nội dung: bài viết này chứa thông tin chi tiết về Boruto: Two Blue Vortex.

Chap thứ 9 và cũng là chap gần đây nhất của Boruto: Two Blue Vortex đưa ra khái niệm về Cộng hưởng Nghiệp quả khi Boruto gặp Kawaki. Mặc dù phần lớn chap này tập trung vào Jura, Himawari và trận chiến đang diễn ra. Tuy nhiên, chính cuộc gặp gỡ của Boruto và Kawaki mới được khán giả rất quan tâm.

Khi Boruto gặp Kawaki trong chap này, cả hai đã có một cuộc tranh cãi ngắn và Boruto đã thắng. Nhưng điều hấp dẫn nhất là những gì xảy ra sau cuộc tấn công khi Kawaki kích hoạt Karma của mình.

Cộng hưởng Karma trong Boruto: Two Blue Vortex là gì?

Cuộc gặp gỡ của Boruto và Kawaki trong chap 9 của manga, anh ấy đang trên đường đến Konohagakure để ngăn Shinju tấn công các Shinobi ở đó. Tuy nhiên, khi Kawaki ngăn anh ta lại, cả hai đã xảy ra một cuộc xung đột ngắn và Boruto đã thắng.

Tuy nhiên, sau đó, khi Kawaki kích hoạt Chế độ Karma của mình, nó cũng kích hoạt Chế độ Karma của Boruto. Tuy nhiên, vì Boruto dường như chưa kiểm soát được Chế độ Karma của mình nên cậu buộc phải chạy trốn. Điều này có nghĩa là Cộng hưởng Karma là một hiện tượng mà nếu ai đó bị Otsutsuki chiếm giữ sẽ kích hoạt Karma của họ, thì một shinobi khác cũng bị Otsutsuki ở gần tiếp quản cũng sẽ kích hoạt Karma của họ.

Boruto: Hai cơn lốc màu xanh; Cộng hưởng nghiệp chướng có ý nghĩa gì? Đã khám phá

Boruto: Hai cơn lốc màu xanh; Cộng hưởng nghiệp chướng có ý nghĩa gì? Đã khám phá

Cả Isshiki và Amado đều nghĩ rằng Cộng hưởng Nghiệp chướng là thứ cho phép Nghiệp lực của Boruto và Kawaki phát triển với tốc độ như vậy. Manga vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào thêm cho người hâm mộ về hiện tượng được gọi là Cộng hưởng chế độ Karma hay Cộng hưởng Karma.

Chế độ Karma là gì?

Trong Boruto: Two Blue Vortex, Chế độ Karma là thứ được các thành viên của Otsutsuki sử dụng để phong ấn dữ liệu di truyền của họ vào một vật chứa thích hợp. Điều này về cơ bản sẽ cho phép thành viên clan tiếp quản thân của vật chứa phong ấn trong trường hợp thân thể ban đầu của họ bị giết.

Bí mật đằng sau Cộng hưởng Karma dường như nằm đằng sau Chế độ Karma. Sự phát triển của chế độ Karma cho phép Otsutsuki từ từ ghi đè lên dữ liệu của kim khí và chiếm đoạt hoàn toàn chúng. Có thể Cộng hưởng Karma là một biện pháp an toàn và nếu ai đó kích hoạt chế độ Karma của họ thì các tàu khác ở gần họ cũng sẽ kích hoạt Chế độ Karma.

Một lý thuyết phổ biến khác cho rằng nó liên quan đến việc Otsutsuki rất gần gũi với nhau như một gia tộc là nhà của một số sinh vật tiến hóa nhất. Cộng hưởng Karma có thể là kết quả của việc hai tàu Otsutsuki ở gần nhau và một tàu kích hoạt Chế độ Karma của chúng sẽ khiến tàu kia cũng làm như vậy.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết hoạt động bên trong hoặc lý do đằng sau Cộng hưởng Nghiệp báo. Từ chap mới nhất, chúng ta biết rằng Kawaki dường như có thể kiểm soát Chế độ Karma của mình, nhưng Boruto dường như chưa thể đối phó với Cộng hưởng Karma và có thể mất kiểm soát. Có lẽ chúng ta sẽ có được lời giải thích rõ ràng hơn về hiện tượng này trong các chap tiếp theo.

*Các nội dung tiết lộ được cung cấp ở đây không phải là thông tin chính thức và cần thận trọng. Người hâm mộ nên chờ đợi nội dung kinh điển được phát hành chính thức. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin cập nhật liên quan đến anime và manga.

Tin đồn hẹn hò với Glen Powell là Pr? Bạn diễn Jonathan Davino là chồng sắp cưới của Sydney Sweeney

Previous article

Serena Chap 85: Eiser hôn Serena! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức