Manhwa

Serena Chap 85: Eiser hôn Serena! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Serena chap 85 sẽ sớm được ra mắt vào thứ Sáu ngày 3 tháng 5 năm 2024, mang đến sự phấn khích cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Ở chap trước, Eiser có vẻ rất chán nản vì chuyện có vẻ nghiêm trọng trong vụ bắt cóc Serena trước đó. Serena nói với anh ấy rằng anh ấy nên chăm sóc bản thân tốt hơn và đề phòng hơn trước khi đi du lịch, hãy chú ý theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất và nhớ xem các chap mới trên trang web chính thức của Naver.

Tóm tắt Serena Chap 84

Trong chap manhwa trước, Eiser có vẻ rất chán nản vì có vẻ như có vấn đề lớn với vụ bắt cóc Serena trước đó. Serena nói với anh rằng lẽ ra anh nên chăm sóc bản thân tốt hơn và cẩn thận hơn trước khi đi du lịch.

Victor sau đó cảnh báo Eiser về việc Serena nói rằng nếu anh ta có thể bắt cóc cô một lần, anh ta có thể làm lại. Eiser biết rằng Victor rõ ràng là một tin xấu và sẵn sàng làm mọi cách để giữ cho Serena an toàn lần này.

Eiser bất ngờ hôn Serena như thể đang hứa sẽ bảo vệ cô, nhưng anh lập tức dừng lại và hướng dẫn cô quay lại dù Serena đang do dự rời đi. Anh ấy chỉ muốn ở gần Eiser vì anh ấy biết về những sự việc trong quá khứ.

Chúng ta thấy tình cảm của Eiser ngày càng lớn đối với Serena khi anh ôm cô và động viên cô đừng dừng lại giữa chừng. Anh muốn Eiser dạy anh mọi thứ, mối quan hệ của họ bắt đầu trở nên thân thiết hơn khi Eiser trở nên tò mò về phản ứng của Serena trước những cú chạm của anh và âm thanh anh tạo ra.

Serena Chap 85 Ngày & Giờ Phát Hành

Tín dụng: Naver Webtoon

Người hâm mộ trên toàn thế giới đang chờ đợi chap 85 của Serena sẽ được phát hành trong ngày Thứ Sáu, ngày 3 tháng 5 năm 2024. Mọi người rất phấn khích và nhiều người đã chia sẻ cảm xúc của mình trên mạng xã hội. Họ nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong chap mới này.

Serena Chapter 85 sẽ được phát hành quốc tế vào những thời điểm sau:

Vùng đất nước
Ngày và giờ

Giờ chuẩn Nhật Bản 00:00 thứ bảy, ngày 4 tháng 5 năm 2024 Giờ chuẩn Úc 01:00 thứ bảy, ngày 4 tháng 5 năm 2024 Giờ chuẩn Hàn Quốc 00:00 thứ bảy, ngày 4 tháng 5 năm 2024 Giờ chuẩn Ấn Độ 07:00 thứ sáu, ngày 3 tháng 5 năm 2024 giờ Thái Bình Dương 08:00 thứ sáu ngày 3 tháng 5 năm 2024 Giờ Đông Âu 11:00 thứ sáu ngày 3 tháng 5 năm 2024 Giờ chuẩn Hoa Kỳ 07:00 thứ sáu ngày 3 tháng 5 năm 2024

Review Serena Chap 84

Trong chap này, Eiser cảm thấy áp lực phải bảo vệ Selena, mối đe dọa của Victor đang rình rập họ, Eiser hôn Serena với quyết tâm giữ an toàn cho cô. Cùng với những nghi ngờ của mình, Serena đã ở lại. Đoạn hồi tưởng tiết lộ sức hút ngày càng tăng của Eiser đối với Serena. Chap này hứa hẹn sự kết hợp giữa căng thẳng và thân mật trong mối quan hệ của họ.

Đọc Serena Chap 85 ở đâu?

Nếu bạn muốn đọc chap tiếp theo của Serena, bạn có thể tìm thấy nó tại Naver chính thức. Chỉ cần truy cập trang web này và bạn sẽ thấy các chap mới ở đây.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này liên quan đến Serena Chap 85, bao gồm ngày phát hành, kỳ vọng và suy đoán, dựa trên các nguồn công khai và phỏng đoán của người hâm mộ. Ngoài ra, những dự đoán và suy đoán là những diễn giải chủ quan và có thể không phản ánh nội dung thực tế của chap. Chúng tôi khuyến khích độc giả thưởng thức chap này ngay lập tức.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Boruto: Hai cơn lốc màu xanh; Cộng hưởng nghiệp chướng có ý nghĩa gì? Đã khám phá

Previous article

Negai no Astro Chap 4 ngày phát hành, tóm tắt và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manhwa