Manga

Negai no Astro Chap 4 ngày phát hành, tóm tắt và hơn thế nữa

0

Cộng đồng người hâm mộ rất hào hứng với Negai no Astro Chap 4. Với chap mới nhất, người hâm mộ đã biết được rất nhiều điều về những đứa con nuôi và tên của họ. Ngoài ra, Hibaru và Terasu đang trên đường thuyết phục Kuran (con nuôi thứ 10) tham gia nhóm của họ.

Ngày phát hành Negai no Astro Chapter 4

Ngày phát hành manga Negai no Astro Chap 4 là ngày 13 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 13 tháng 5 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 12 tháng 5 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 12 tháng 5 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 12 tháng 5 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 13 tháng 5 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 13 tháng 5 năm 202412:00 sáng (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Khi nào Bungo Stray Dogs Chap 114.5 sẽ được phát hành?

Tóm tắt chap 3

Chap trước bắt đầu với cảnh Hibaru gặp Ginji, người cũng bị phe Hawk bắt cóc. Ông là cố vấn đáng tin cậy của cha Hibaru.

Từ Ginji, họ biết được cuộc nổi dậy đã bắt đầu từ bây giờ. Không ai muốn Terasu làm trưởng tộc của họ. Shio (con nuôi đầu tiên) là người phát động cuộc nổi dậy đầu tiên.

Những người con nuôi còn lại cùng với căn cứ của họ đã bắt đầu nổi dậy và việc hạ gục họ sẽ rất khó khăn. Bây giờ mọi người sẽ nhắm tới chức vô địch. Nó sẽ giống như một trận chiến hoàng gia giữa những người anh em.

Negai no Astro Chap 4
Negai no Astro fan art/ Nguồn: @ritsu_artt trên Twitter

Terasu đấu với Hibaru

Bằng cách bảo vệ căn cứ này, Hibaru và Terasu có thể tiếp cận kho vũ khí và lấy được vũ khí. Tuy nhiên, Hibaru không thích ý tưởng dùng súng chống lại anh em mình.

Terasu nhắc nhở anh rằng thế giới đã thay đổi rất nhiều và Hibaru quá mềm yếu. Họ thậm chí không có quan hệ huyết thống, họ cũng có thể là những người xa lạ.

Hibaru thách đấu Terasu theo một trong những quy tắc của gia tộc Yotsurugi để giải quyết cuộc chiến. Ở đây chúng ta đã thấy sức mạnh của Terasu chính là Astro Shield. Mong muốn của anh ấy là bảo vệ băng nhóm của mình và đó là cách anh ấy có được Sức mạnh Astro.

Nhưng Hibaru đã có thể đánh bại anh ta. Hibaru không muốn một cuộc chiến sinh tử giữa hai anh em và anh cũng không muốn Terasu đi và nói rằng họ là người lạ. Dù được nhận nuôi nhưng Hibaru vẫn đối xử với mọi người như gia đình thực sự của mình. Đó là lý do tại sao anh ấy sẽ cố gắng thuyết phục họ tham gia cùng mình.

Và bây giờ họ đang hướng tới việc thuyết phục người đầu tiên là con nuôi thứ 10, “Kuran”, người đã leo lên hàng ngũ chỉ bằng kỹ năng của mình.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Negai no Astro Chapter 4

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc Negai no Astro Chap 4 trên ứng dụng và trang web Jump Comics, Viz Media, Manga Plus.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Serena Chap 85: Eiser hôn Serena! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Vợ của Jon Bon Jovi bỏ lỡ buổi chiếu phim tài liệu

Next article

You may also like

More in Manga