Tin Tức

Vợ của Jon Bon Jovi bỏ lỡ buổi chiếu phim tài liệu

0

Dorothea Hurley, vợ của Jon Bon Jovi, đã không thể tham dự buổi ra mắt bộ phim tài liệu mới phát hành gần đây của chồng cô, Thank You Goodnight: The Bon Jovi Story, kể từ khi cô ấy mắc bệnh COVID-19. Do mức độ nghiêm trọng của căn bệnh, huấn luyện viên karate 61 tuổi phải ở nhà một mình, như người đại diện của cô nói riêng với Page Six.

Người phát ngôn cho biết tính đến sáng hôm đó, cô ấy cảm thấy ổn và đã bình phục. Trang Six Saturday cũng được một người trong cuộc khác thông báo rằng Bon Jovi, 62 tuổi, “rất buồn” khi vợ ông không thể tham dự buổi chiếu phim của ông.

Vợ Dorothea của Jon Bon Jovi (PC: YouTube)

Jon Bon Jovi suy ngẫm về COVID-19 và hôn nhân

Do căn bệnh này có thể nguy hiểm đến mức nào, người đoạt giải Grammy — người đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào năm 2021 — đã hoan nghênh quyết định của Hurley một cách dễ hiểu. Theo cuộc phỏng vấn của Bon Jovi với Star Tribune vào tháng 4 năm 2022, virus Corona đã khiến anh hiểu “chúng ta dễ biến động như thế nào và cuộc sống mong manh như thế nào”.

Nam ca sĩ khẳng định tất cả mọi người đều bị ảnh hưởng bởi Covid-19, không phân biệt tuổi tác hay quốc tịch. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã được tiêm cả hai loại vắc xin và gia đình anh ấy cũng vậy. Tuy nhiên, Hurley đã mất tích rõ ràng trên thảm đỏ của bộ phim tài liệu Hulu vào tối thứ Năm và có tin đồn rằng cô ở lại do những bình luận gây tranh cãi mà chồng cô vừa đưa ra với báo chí.

Vợ của Jon Bon Jovi bỏ lỡ buổi chiếu phim tài liệu

Vợ của Jon Bon Jovi bỏ lỡ buổi chiếu phim tài liệu

Ca sĩ You Give Love a Bad Name thừa nhận hồi đầu tuần rằng anh chưa hề “thánh” trong suốt cuộc hôn nhân 34 năm của mình. Trong một cuộc phỏng vấn vào Chủ nhật, anh ấy đã đề cập đến những câu nói sáo rỗng về ngôi sao nhạc rock lịch sử này.

Vợ Dorothea của Jon Bon Jovi (PC: YouTube)

Hành trình tha thứ cho tội ngoại tình của Hurley

“Không phải là ngu ngốc đến mức làm hỏng cuộc sống gia đình, nhưng cũng không phải là nói dối về việc mình từng là một vị thánh.” Sự tha thứ của Hurley vì tội ngoại tình, điều mà ông đã thảo luận trong bài hát ăn khách năm 1993, Bed of Roses, cũng được Bon Jovi khen ngợi.

Anh ấy hát trong bài hát, “Bây giờ bạn đang nhắm mắt lại, bạn có thể chắc chắn rằng tôi sẽ nghĩ đến bạn trong khi tình nhân của tôi gọi tôi lên sân khấu trung tâm một lần nữa.” Hurley và Bon Jovi kết hôn vào năm 1989. Kể từ đó, gia đình đã phát triển bao gồm Jesse (29), Jake (21), Romeo (20) và Stephanie (30).

Negai no Astro Chap 4 ngày phát hành, tóm tắt và hơn thế nữa

Previous article

Ngày phát hành Swordmaster's Youngest Son Chap 110 và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức