Anime

Anime Frieren giới thiệu Übel và Land với trailer, thêm 5 nhân vật

0

Frieren: Beyond Journey’s End đang tiết lộ đoạn giới thiệu về các nhân vật mới khi chúng ta đến gần hơn với tập 18 và 7 đoạn giới thiệu mới đã được phát hành kể từ Lawine và Kanne. Những cái mới nhất là dành cho Übel (CV: Ikumi Hasegawa) và Land (CV: Shohei Komatsu), và bạn có thể xem chúng bên dưới.

Frieren: Beyond Journey’s End – Übel (CV: Ikumi Hasegawa) Trailer nhân vật

Frieren: Beyond Journey’s End – Land (CV: Shohei Komatsu) Trailer nhân vật

Kiểm tra năm cái còn lại Frieren: Beyond Journey’s End trailer nhân vật bên dưới.

Frieren: Beyond Journey’s End – Laufen (CV: Shizuka Ishigami) Trailer nhân vật

Frieren: Beyond Journey’s End – Richter (CV: Eiji Hanawa) Trailer nhân vật

Frieren: Beyond Journey’s End – Ehre (CV: Kanae Ito) Trailer nhân vật

Frieren: Beyond Journey’s End – Wirbel (CV: Kisho Taniyama) Trailer nhân vật

Frieren: Beyond Journey’s End – Denken (CV: Jiro Saito) Trailer nhân vật

Frieren: Beyond Journey’s End đã trở lại với phần thứ 2 vào thứ Sáu tuần trước và dự kiến ​​chiếu cho đến ngày 24 tháng 3. Studio MADHOUSE đang sản xuất hoạt hình, trong khi Crunchyroll đang phát trực tuyến bên ngoài Nhật Bản. Anime được bình chọn là Anime hay nhất mùa thu năm 2023, đồng thời đoạt các giải Cậu bé xuất sắc nhất (Stark), Cô gái xuất sắc nhất (Fern), Chuyển thể hay nhất, Phim chính kịch hay nhất và Mở đầu hay nhất (“Yuusha” của YOASOBI).

Các Dàn nhân sự anime chính bao gồm Keiichiro Saito là đạo diễn, Tomohiro Suzuki là người viết kịch bản, Reiko Nagasawa là người thiết kế nhân vật và Evan Call là nhà soạn nhạc. Atsumi Tanezaki sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Frieren.

Anime dựa trên manga được viết bởi Kanehito Yamada và minh họa bởi Tsukasa Abe. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga Weekly Shonen Sunday của Shogakukan kể từ tháng 4 năm 2020. Viz Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện:Pháp sư yêu tinh Frieren và những người bạn đồng hành dũng cảm của cô đã đánh bại Quỷ vương và mang lại hòa bình cho vùng đất. Khi cuộc đấu tranh lớn kết thúc, tất cả họ đều đi theo con đường riêng của mình để sống một cuộc sống bình lặng. Nhưng với tư cách là một yêu tinh, Frieren, gần như bất tử, sẽ sống lâu hơn những người còn lại trong nhóm cũ của cô. Làm thế nào cô ấy sẽ đối mặt với cái chết của bạn bè mình? Làm thế nào cô ấy có thể tìm thấy sự thỏa mãn trong cuộc sống của chính mình và liệu cô ấy có thể học cách hiểu cuộc sống có ý nghĩa như thế nào đối với những người xung quanh cô ấy? Frieren bắt đầu cuộc hành trình mới để tìm câu trả lời.

Nguồn: YouTube chính thức của Toho Animation © Yamada Kanehito, Abe Tsukasa / Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Sousou no Freiren”

Lịch phát hành đầy đủ của anime Time Loop thứ 7: Tất cả các tập và thời điểm chúng ra mắt

Previous article

Blue Lock chap 246: Julian Loki nhằm mục đích sử dụng Rin và Shido để chống lại Isagi và Kaiser

Next article

You may also like

More in Anime