Tin Tức

Blue Lock chap 246: Julian Loki nhằm mục đích sử dụng Rin và Shido để chống lại Isagi và Kaiser

0

Với việc phát hành Blue Lock chap 246, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​bảng xếp hạng Đấu giá mới dành cho người chơi Blue Lock. Sau đó, người hâm mộ cũng được biết kế hoạch của Julian Loki dành cho PXG trong trận đấu với Bastard Munchen. Mặc dù đội Đức có thể mong đợi sẽ đối đầu với Rin hoặc Shido vào một thời điểm nào đó, nhưng họ đã gặp bất ngờ.

Chap trước chứng kiến ​​cảnh Agi và Barou lần lượt mắng mỏ Reo và Nagi về màn trình diễn của họ. Ở một diễn biến khác, Ryusei Shido đã giành chiến thắng cho Paris X Gen bằng cách ghi bàn thắng thứ hai từ một pha nhào lộn bằng đầu. Điều này đặt Bastard Munchen vs Paris X Gen là trận đấu quyết định cho những người chiến thắng Neo Egoist League.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Blue Lock.

Blue Lock chap 246: Bảng xếp hạng đấu giá mới chứng kiến ​​Ryusei Shido leo lên hạng 4

Kiyora và Igaguri trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 246, có tựa đề Bất thường và Bất thường, mở đầu bằng cảnh Kiyora Jin và Gurimu Igarashi có một buổi huấn luyện bí mật do Bậc thầy tiền đạo Noel Noa giám sát. Tuy nhiên, manga không tiết lộ những gì họ đang cố gắng cải thiện.

Sau đó, manga chuyển trọng tâm sang Phòng Giám sát Stratum Đức, nơi những người chơi Blue Lock chuẩn bị xem xét bảng xếp hạng đấu giá mới. Mặc dù có một số thay đổi chỗ này chỗ kia, những thay đổi đáng chú ý ở hạng 5 trở lên là sự tụt hạng của Nagi và Reo và sự thăng tiến của Sendo.

Noel Noa trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Về top 4, Ryusei Shido leo lên hạng 4 với 100 triệu yên. Trong khi đó, Shoei Barou đồng hạng với Yoichi Isagi ở vị trí thứ 2 với 150 triệu yên. Về phần Rin Itoshi, giá trị đấu giá của anh tăng lên 198 triệu yên. Ngay sau đó, Noel Noa bước vào phòng điều khiển để bắt đầu lên kế hoạch cho trận đấu cuối cùng gặp Paris X Gen.

Blue Lock chap 246 sau đó chuyển trọng tâm sang phòng thay đồ của PXG, nơi Julian Loki bắt đầu giao bài tập về nhà cho mọi cầu thủ, cũng như những gì họ cần tập trung vào. Trong lúc này, Charles Chevalier đã cố gắng bỏ chạy. Nhưng Loki đã ngăn được anh ta, nói rằng Charles là lý do tại sao anh ta đến với Neo Egoist League. Charles chỉ mới 15 tuổi. Vì vậy, Loki muốn nuôi dưỡng anh để có thể giúp anh trở thành cầu thủ xuất sắc nhất và dẫn dắt đội tuyển Pháp.

Charles Chevalier trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Ngay sau đó, Julian Loki đã chia sẻ kế hoạch cho trận đấu của PXG với Bastard Munchen. Trong khi PXG đang chơi với hai hệ thống khác nhau dựa trên Rin và Ryusei, Loki muốn thay đổi mọi thứ cho trận đấu cuối cùng. Xem xét cách Noa có thể sử dụng cả Kaiser và Isagi trong hệ thống của mình, Loki hy vọng sử dụng một hệ thống tương tự nơi anh có thể sử dụng cả Rin và Ryusei cùng nhau.

Cùng với đó, rõ ràng là Bastard Munchen vs Paris X Gen sẽ chứng kiến ​​Isagi và Kaiser đấu với Rin và Shido.

Suy nghĩ cuối cùng về Blue Lock chap 246

Shido và Rin trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 246 chứng kiến ​​​​Julian Loki lập chiến lược cho trận đấu của PXG với Bastard Munchen. Cùng với đó, người hâm mộ có thể hy vọng vào một trận chiến 2v2 giữa những con át chủ bài trong trận đấu sắp tới. Điều đó có nghĩa là có thể phải mất một thời gian trước khi trận đấu tiếp theo trong manga bắt đầu vì tác giả có thể muốn thổi phồng trận đấu trong một vài chap nữa.

Anime Frieren giới thiệu Übel và Land với trailer, thêm 5 nhân vật

Previous article

Chainsaw Man chap 152: Denji bảo Nayuta biến đi khi anh ôm lấy sự tàn bạo của mình

Next article

You may also like

More in Tin Tức