Tin Tức

Chainsaw Man chap 152: Denji bảo Nayuta biến đi khi anh ôm lấy sự tàn bạo của mình

0

Sau ba tuần dài tạm dừng xuất bản bộ truyện, Chainsaw Man chap 152 cuối cùng đã được phát hành chính thức trên nhiều nền tảng Shueisha khác nhau vào thứ Ba, ngày 9 tháng 1 năm 2024. Mặc dù người hâm mộ không chắc chắn về điều gì sẽ xảy ra từ vấn đề này trong suốt thời gian dài nghỉ ngơi, nhưng đó là có thể nói rằng những gì người hâm mộ nhận được khác xa với những gì họ mong đợi.

Chainsaw Man chap 152 đã chứng kiến ​​Denji bắt đầu chiến đấu một lần nữa với tư cách là anh hùng chính hiệu trong bộ truyện của tác giả và họa sĩ minh họa Tatsuki Fujimoto, đây là điều mà người hâm mộ đã dự đoán. Tuy nhiên, điều hoàn toàn không thể đoán trước được là sự dã man mà Denji đã chiến đấu, cũng như những lời nói của anh với Nayuta khiến mối quan hệ của họ bị nghi ngờ khi vấn đề kết thúc.

Chainsaw Man chap 152 dường như đã tạo ra sự chia rẽ giữa Denji và Nayuta sau sự biến đổi của Denji

Chainsaw Man tập 152

Chainsaw Man chap 152 bắt đầu với việc những người ở khu vực xung quanh cáo buộc Denji là Fakesaw Man, với một cá nhân dường như đang gọi Thợ săn quỷ đến đối phó với anh ta. Khi điều này xảy ra, Fumiko Mifune được giải phóng bởi Spear Hybrid, người sau đó biến thành dạng Ác quỷ cùng với Miri Sugo, Sword Hybrid.

Nayuta sau đó nói với Denji rằng chiến đấu lúc này là một ý tưởng tồi, cố gắng thuyết phục anh ấy rời đi. Tuy nhiên, Denji chỉ đơn giản bảo Nayuta tránh đường khi anh chuẩn bị chiến đấu. Nayuta bị sốc vì điều này khi cô được an ủi bởi một trong những người hàng xóm cũ của mình, trong khi Denji nói với Pochita về việc anh ta tệ đến mức nào.

Chainsaw Man chap 152 cho thấy Denji tự gọi mình là người tồi tệ nhất, chỉ ra rằng anh ấy cảm thấy như một triệu đô la vì anh ấy có thể trở thành anh hùng chính hiệu một lần nữa mặc dù mất nhà, cuộc sống bình thường và thú cưng. Anh cảm ơn Sugo và Whip Hybrid vì đã cho phép anh trở thành anh hùng chính hiệu một lần nữa, khiến Sugo và Whip Hybrid lao vào anh trong khi Spear tấn công từ phía sau.

Spear đâm xuyên ngực Denji từ phía sau, đồng thời nói với Denji rằng anh có thể làm tốt hơn thế trong khi tấn công. Sau đó, Denji sử dụng một trong những cánh tay cưa máy của mình để cắt cả cơ thể của anh ấy và Spear làm đôi, rồi bắt đầu uống máu của Spear khi chặt đầu anh ta trong khi những người khác kinh hãi nhìn.

Chainsaw Man chap 152 sau đó chứng kiến ​​​​Wip Hybrid tấn công Denji trong khi yêu cầu anh nhổ ra những gì mình đã ăn trong Spear, khiến Denji phải né và cắt đứt chân phải của cô. Denji nói đùa rằng cô ấy khẳng định anh ấy nên nấu ăn trước khi tấn công cô ấy và uống máu cô ấy. Điều này khiến cô phải gọi Miri Sugo để được giúp đỡ, người sau đó lao vào Denji sau khi tự trấn an bản thân.

Sau đó, cả hai lao vào nhau bằng vũ khí tương ứng của mình, khiến Nayuta phải gọi Denji với ánh mắt lo lắng. Tuy nhiên, Denji sau đó bắt đầu nói về việc mát-xa khi cơ thể của Sugo ngã xuống. Anh ấy khẳng định rằng dùng lực quá nhiều và xoa bóp sẽ khiến bạn đau, nhưng với mỗi lần xoa bóp, sẽ có một điểm ngọt ngào để cơn đau trở nên dễ chịu.

Chainsaw Man chap 152 sau đó thấy Nayuta hỏi Denji đang nói về điều gì, nói rằng họ nên nhanh chóng chạy trốn khỏi hiện trường. Denji sau đó nói với Nayuta rằng cô ấy không nên ở đây nữa, khiến cô ấy không nói nên lời. Sau đó, Denji giải thích thêm rằng “đây là nơi rất đau” và anh ấy cảm thấy rất tuyệt, nghĩa là được trở thành Người đàn ông cưa máy. Chap kết thúc với cảnh Denji cười và hành hạ cơ thể Sugo một cách tàn bạo khi nói điều này.

Chainsaw Man chap 152: Tóm tắt

Nhìn chung, Chainsaw Man chap 152 là một vấn đề ngắn gọn nhưng thú vị, tạo nên một tương lai gần đầy mê hoặc cho bộ truyện. Sự tách biệt rõ ràng giữa Nayuta và Denji như một đơn vị gia đình rõ ràng là điểm cốt truyện hấp dẫn nhất trong số này, nhưng cũng có những điểm khác.

Ví dụ, những gì Fumiko Mifune chọn làm tiếp theo và sự xuất hiện dường như sắp xảy ra của các Thợ săn quỷ bổ sung có thể gây ra vấn đề cho Denji với ngoại hình hiện tại của anh ấy. Nayuta cũng có thể chọn phản bội anh ta và không chỉ xác nhận rằng anh ta là Người cưa máy mà còn là Người cưa máy cho bất cứ Thợ săn quỷ nào xuất hiện.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga và phim của Chainsaw Man, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Blue Lock chap 246: Julian Loki nhằm mục đích sử dụng Rin và Shido để chống lại Isagi và Kaiser

Previous article

Jujutsu Kaisen mùa 2: Sukuna làm lu mờ Gojo nhưng không như người hâm mộ mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức