Tin Tức

Jujutsu Kaisen mùa 2: Sukuna làm lu mờ Gojo nhưng không như người hâm mộ mong đợi

0

Với việc phần 2 của Jujutsu Kaisen gần đây đã đi đến hồi kết cao trào, người hâm mộ đang mong chờ được thấy câu chuyện tiếp tục trong mùa thứ ba sắp tới, sau thông báo từ MAPPA Studios. Vì ngày phát hành tiềm năng vẫn chưa được công bố nên người hâm mộ đã cùng nhìn lại tất cả các sự kiện diễn ra trong phần thứ hai đầy sôi động của loạt phim.

Nhân vật duy nhất thu hút sự chú ý trong mùa thứ hai chắc chắn sẽ là Ryomen Sukuna, người có những trận chiến hủy diệt chống lại Jogo và Mahoraga khiến toàn bộ thành phố rơi vào tình trạng hỗn loạn. Cơ sở người hâm mộ tin tưởng rộng rãi rằng Sukuna là nhân vật duy nhất trong mùa này đã làm lu mờ Gojo, mặc dù không theo cách mà nhiều người mong đợi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của Jujutsu Kaisen.

Người hâm mộ gọi Sukuna là kẻ cướp show của Jujutsu Kaisen mùa 2

Jujutsu Kaisen mùa 2 có sự cố Shibuya được chờ đợi từ lâu, được chứng minh là một bước ngoặt quyết định của bộ truyện. Sau khi Satoru Gojo bị kẻ thù phong ấn trong Vương quốc nhà tù, thành phố Shibuya rơi vào tình trạng hỗn loạn hoàn toàn khi các Linh hồn bị nguyền rủa bắt đầu giết chết hàng loạt người.

Tuy nhiên, nhân vật duy nhất khiến sự kiện xảy ra vào ngày 31 tháng 10 được biết đến với cái tên Vụ thảm sát Shibuya không ai khác chính là Ryomen Sukuna. Những trận chiến khốc liệt của anh ta chống lại Linh hồn bị nguyền rủa, Jogo, và Thần tướng Mahoraga, đã dẫn đến cái chết của vô số người bị cuốn vào làn đạn hủy diệt do cuộc đối đầu của họ gây ra.

Mặc dù trận chiến đáng nhớ giữa Mahoraga và Sukuna không được hoạt hình đầy đủ nhưng nó được nhiều người coi là một trong những trận chiến hay nhất của Jujutsu Kaisen. Cuộc tàn sát thuần túy do cuộc đụng độ giữa hai thế lực hủy diệt của thiên nhiên gây ra đã san phẳng toàn bộ thành phố Shibuya và gây thương vong ở quy mô chưa từng có.

Người hâm mộ vừa thích thú vừa kinh hoàng khi chứng kiến ​​một sự kiện như vậy, càng được nâng cao hơn bởi nhạc nền mãnh liệt và phong cách hoạt hình sống động.

Điều đáng chú ý là cả hai trận chiến của Sukuna đều diễn ra trong hai tập liên tiếp. Mặc dù chất lượng hoạt hình của các trận chiến có thể không mượt mà như một số trận chiến khác trong phần trước, nhưng nó không làm mất đi tính khốc liệt và hoành tráng của các trận chiến.

Một số người thậm chí còn so sánh chất lượng hoạt hình không nhất quán và sống động với chất lượng hoạt hình của Mob Psycho 100, đây chắc chắn là một lời khen ngợi về mọi mặt.

Hơn nữa, một số người hâm mộ coi OST/nhạc chủ đề của Sukuna được chơi trong cả hai trận chiến của anh ấy là một trong những nhạc phim hay nhất của Jujutsu Kaisen mùa 2. Sau khi xem xét tác động tuyệt đối mà The King of Curses gây ra đối với mùa mới nhất của bộ truyện. , cùng với âm nhạc chủ đề quyến rũ và màn phô diễn sức mạnh tàn bạo của mình, Sukuna chắc chắn là điểm nhấn của Phần Sự cố Shibuya.

Sukuna sẽ xuất hiện trong Jujutsu Kaisen mùa 3?

Sau màn phô diễn sức mạnh bạo lực của Sukuna trong cuộc chiến với Mahoraga khiến toàn bộ thành phố Shibuya bị san phẳng, Yuji Itadori cuối cùng đã giành lại quyền kiểm soát cơ thể của mình và hoàn toàn bị tàn phá trước những gì đã xảy ra khi anh bất tỉnh. Anh tiếp tục tự trách mình về cái chết và sự tàn phá gây ra trong thành phố, trong khi Sukuna chỉ đơn giản vui mừng trước sự tuyệt vọng của mình.

Sau đó, Sukuna không xuất hiện trong manga Jujutsu Kaisen trong một thời gian dài cho đến chap 199, nơi anh ấy tuyên bố rằng mình là người được biết đến với cái tên “Kẻ sa ngã”. Xem xét rằng phần cuối mùa 2 của anime đã chuyển thể manga cho đến chap 137 , người hâm mộ có thể mong đợi Sukuna sẽ xuất hiện đâu đó trong nửa sau của mùa thứ ba sắp tới.

Chainsaw Man chap 152: Denji bảo Nayuta biến đi khi anh ôm lấy sự tàn bạo của mình

Previous article

Sức mạnh của Christopher Reed trong Solo Leveling là gì? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức