Tin Tức

Sức mạnh của Christopher Reed trong Solo Leveling là gì? Giải thích

0

Với sự ra mắt của Solo Leveling, bộ truyện cuối cùng đã tạo được dấu ấn trong ngành công nghiệp anime. Người hâm mộ rất mong đợi sự ra mắt của anime và vui mừng khi thấy buổi ra mắt đã kết thúc một cách thú vị. Điều đó nói lên rằng, anime chỉ giới thiệu cho người hâm mộ một số ít Thợ săn. Tuy nhiên, các tập phim trong tương lai chắc chắn sẽ có nhiều hơn về chúng.

Một thợ săn như vậy là Christopher Reed. Mặc dù còn khá lâu nữa anh mới xuất hiện lần đầu trong anime nhưng người hâm mộ sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng anh là thợ săn mạnh nhất nước Mỹ. Ngoài ra, anh còn là một trong năm Thợ săn cấp quốc gia và được xếp hạng thứ ba trên thế giới.

Thật không may, Christopher Reed đã qua đời trong manhwa, khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc về sức mạnh của anh.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manhwa Solo Leveling.

Solo Leveling: Khả năng của Christopher Reed là gì?

Christopher Reed trong manhwa Solo Leveling (Hình ảnh qua Kakao)

Christopher Reed là vật chứa của một Người cai trị. Những Người cai trị là một chủng tộc cổ xưa gồm những hình người thiên thần, là kẻ thù không đội trời chung của Quân chủ. Do đó, anh ta là một trong những thợ săn mạnh nhất thế giới và là một trong năm Thợ săn cấp quốc gia.

Thật không may, toàn bộ khả năng của anh ta không bao giờ được thể hiện trong manhwa vì anh ta đã bị giết trong một cuộc chiến ngoài màn ảnh chống lại ba vị vua.

Biểu hiện cơ thể tâm linh của Christopher Reed như được thấy trong manhwa Solo Leveling (Hình ảnh qua Kakao)

Về những khả năng mà manhwa đã tiết lộ, Christopher Reed có hai khả năng – Quyền lực của Người cai trị và Biểu hiện Cơ thể Tâm linh.

Quyền năng của Người cai trị cho phép Christopher điều khiển và di chuyển các vật thể thông qua điều khiển từ xa. Về phần Biểu hiện cơ thể tâm linh, khả năng này cho phép Christopher biến thành một người khổng lồ một mắt với mái tóc màu cam nhạt rực lửa. Ngọn lửa từ khả năng này mạnh đến mức phải mất 14 Thợ săn hạng S mới có thể dập tắt chúng.

Chuyện gì đã xảy ra với Christopher Reed trong Solo Leveling?

Christopher Reed trong manhwa Solo Leveling (Hình ảnh qua Kakao)

Christopher Reed chết dưới tay ba vị vua trong Solo Leveling. Sau khi Cổng hạng S xuất hiện ở Maryland, Norma đã đến thăm Christopher và cảnh báo anh về cái chết sắp xảy ra của anh mà cô đã thấy trước. Dù ban đầu không bị thuyết phục nhưng anh quyết định xem xét lời cảnh báo của Norma một cách nghiêm túc và chấp nhận số điện thoại của Go Gunhee trong trường hợp anh cần được giúp đỡ và muốn liên hệ với Sung Jinwoo.

Vài ngày sau lời cảnh báo của Norma, Christopher thức dậy vào một đêm giữa giấc ngủ và thấy ngôi nhà của mình yên tĩnh đến lạ thường. Anh biết có điều gì đó không ổn và chuẩn bị chiến đấu. Đúng lúc này, ba tên Quân chủ đột nhiên vây quanh hắn.

Go Gunhee trong anime (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Thật không may, đã quá muộn để Christopher Reed liên lạc với Go Gunhee và mong đợi bất kỳ sự hỗ trợ nào. Vì vậy, anh buộc phải chiến đấu với các Quân chủ mà không biết họ là ai hay ý định của họ là gì.

Do đó, Christopher Reed đã kích hoạt Biểu hiện Cơ thể Tâm linh của mình để chiến đấu với ba Quốc vương, hy vọng mình có thể giết được ít nhất một trong số họ. Thật không may, nỗ lực của anh ta đều vô ích vì anh ta là người duy nhất chết trong trận chiến. Sau trận chiến, thi thể của anh ta được tìm thấy trong đống đổ nát của dinh thự.

Jujutsu Kaisen mùa 2: Sukuna làm lu mờ Gojo nhưng không như người hâm mộ mong đợi

Previous article

9 anime giống Blue Exorcist bạn nhất định phải xem

Next article

You may also like

More in Tin Tức