Tin Tức

Dragon Ball: Tại sao Gogeta luôn quá tự tin và thô lỗ như vậy? Đã khám phá

0

Dragon Ball có rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng anime và một số trong số họ như Goku, Vegeta, Future Trunks, Gohan và Piccolo đã trở thành biểu tượng của thể loại này. Tuy nhiên, cũng có yếu tố hợp nhất trong bộ truyện và một trong những sự hợp nhất phổ biến nhất trong toàn bộ loạt phim là yếu tố hợp nhất giữa Goku và Vegeta, Gogeta.

Ý tưởng về hai nhân vật chính rất đối lập nhau lại hợp nhất thành một cá thể cực kỳ mạnh mẽ cũng đủ khiến anh trở thành một trong những nhân vật Dragon Ball được yêu thích nhất. Tuy nhiên, đó cũng là yếu tố cá tính của anh ấy. Gogeta cực kỳ tự tin, thô lỗ và có một chút cái tôi, điều này trực tiếp là kết quả của sự hợp nhất và bản thân hai nhân vật.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Dragon Ball.

Giải thích tính cách của Gogeta trong loạt phim Dragon Ball

Gogeta là kết quả của việc Goku và Vegeta thực hiện Fusion Dance trong loạt phim Dragon Ball. Anh lần đầu tiên được giới thiệu trong bộ phim Fusion Reborn những năm 90 và cũng xuất hiện trong trận chiến cuối cùng của GT. Tuy nhiên, những lần xuất hiện đó không phải là điển hình và nhân vật này đã ra mắt trong bộ phim Broly canon năm 2018, với hai nhân vật chính hợp nhất để đối phó với nhân vật phản diện mạnh mẽ.

Nhân vật này nổi bật không chỉ vì là sự kết hợp giữa Goku và Vegeta cùng sức mạnh đáng kinh ngạc mà còn vì sự tự tin thái quá và tính cách ngang ngược. Thật hợp lý khi xem xét sức mạnh vượt trội của anh ấy và điều đó khiến anh ấy cảm thấy tự tin về kỹ năng của mình cũng như những thử thách mà anh ấy phải đối mặt.

Hơn nữa, điều này còn là do tính cách của Goku và Vegeta. Người trước là người thoải mái và không có xu hướng coi trọng mọi việc, trong khi người sau thường trở thành nạn nhân của lòng kiêu hãnh và cái tôi của mình. Khá hợp lý khi sự hợp nhất của họ sẽ là một người có thói quen quá tự tin, như thể hiện trong Hợp nhất Potara, Vegito của họ.

Gogeta có thể nói gì về nhân vật Goku và Vegeta

Gogeta trong phim Broly (Ảnh qua Toei Animation).

Gogeta và đối tác Potara của anh ấy, Vegito, thường được coi là biện pháp cuối cùng trong loạt phim Dragon Ball khi các nhân vật chính đang đối mặt với mối đe dọa cấp vũ trụ. Điều này được thể hiện lần đầu tiên khi đấu với Super Buu ở Z, với việc Vegeta từ chối hợp nhất với Goku vì lòng kiêu hãnh, mặc dù cuối cùng anh ấy cũng đồng ý.

Mặc dù Gogeta và Vegito đủ mạnh để đánh bại đại đa số đối thủ mà họ phải đối đầu nhưng Goku và Vegeta hiếm khi sẵn sàng hợp nhất. Lý do của Vegeta thường là vấn đề tự hào và muốn tự mình làm mọi việc, trong khi Goku muốn thử thách đối mặt với một đối thủ, trên giấy tờ, mạnh hơn anh ta.

Điều này nói lên rất nhiều điều về tính cách và bản chất Saiyan của họ, họ thường khao khát thử thách trong một trận chiến hay và đi xa đến mức đưa ra những quyết định thường rất nguy hiểm. Cả Goku và Vegeta đều có thành tích rất nổi bật trong việc đưa ra những quyết định mạo hiểm do họ muốn thử thách, điều này tạo thêm một lớp nữa cho tính cách của họ.

10 anime nên xem nếu bạn thích Akira

Previous article

Return of the Mount Hua Sect Chapter 114 Bản quét thô & Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức