Tin Tức

Sẽ còn lại bao nhiêu vòng cung Sát quỷ sau vòng huấn luyện Hashira? Giải thích

0

Các phần của Demon Slayer dự kiến ​​​​sẽ được Ufotable chuyển thể, sau phần Hashira Training, có lẽ là những phần mà người hâm mộ đã mong chờ nhất. Xem xét công việc ấn tượng mà hãng phim đã thực hiện với manga của Koyoharu Gotouge, cộng đồng người hâm mộ đang mong chờ những phần cuối cùng, được kỳ vọng sẽ cung cấp giải pháp cho cuộc hành trình của Tanjiro và Nezuko cũng như cuộc chiến của Sát quỷ chống lại Muzan.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải phân tích các cung Sát quỷ này, nội dung chúng bao trùm trong manga và lý do tại sao người hâm mộ lại háo hức mong chờ chúng được chuyển thể. Bộ truyện đã có một số khoảnh khắc thực sự tuyệt vời, được nâng lên tiêu chuẩn chất lượng cao hơn nhờ Ufotable, nhưng có một lập luận mạnh mẽ được đưa ra rằng những gì sắp xảy ra sẽ làm lu mờ những gì anime đã thể hiện cho đến nay.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về các phần Sát quỷ sắp tới.

Giải thích về các phần Sát quỷ sắp tới sau phần Huấn luyện Hashira

Xét rằng cốt truyện của Hashira Training sẽ ra mắt vào tháng 2, có một số khán giả chỉ xem anime muốn biết những phần Demon Slayer nào khác sẽ ra mắt sau phần này. Vì chỉ còn hai phân đoạn nữa sau phần này, có thể nói rằng chúng là những phân đoạn quan trọng nhất trong bộ truyện vì chúng đưa ra kết luận cho toàn bộ câu chuyện.

Phân đoạn đầu tiên là phần Lâu đài Vô cực, bao gồm từ chap 137 của manga đến chap 183, chiếm tổng cộng 47 chap. Trong phần này, Tập đoàn Sát quỷ đã tìm ra nơi ẩn náu của Muzan, dẫn đến việc kẻ trước tấn công kẻ sau và các Thượng nguyệt của hắn, dẫn đến rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ như Tanjiro và Giyu Tomioka chống lại Akaza, Zenitsu chống lại Raigaku hoặc một số Hashiras khác chống lại Kokushibo.

Cốt truyện tiếp theo, và cũng là cốt truyện cuối cùng trong số các phần Sát quỷ, là phần Đếm ngược mặt trời mọc, bắt đầu ở chap 184 và kết thúc ở chap 205, trải dài tổng cộng 22 chap.

Phần này cô lập hơn rất nhiều, tập trung vào trận chiến cuối cùng với Muzan khi họ đang cố giết anh ta bằng những chiến thuật khác nhau. Câu chuyện kết thúc với việc Tanjiro trở thành một con quỷ và được cứu vào phút cuối, dẫn đến chiến thắng của lực lượng cuối cùng còn sót lại của Quân đoàn Sát quỷ.

Tương lai của phim hoạt hình

Hình ảnh quảng cáo của Hashira cho phần sắp tới (Hình ảnh qua Ufotable).

Đã có một số báo cáo về cách Ufotable sẽ chuyển thể các phần Demon Slayer sắp tới, tập trung đáng kể vào việc cố gắng thực hiện một số bộ phim dựa trên manga của Koyoharu Gotouge. Mặc dù đây là một ý kiến ​​​​gây chia rẽ trong cộng đồng fan (cũng cần chỉ ra rằng phần Huấn luyện Hashira sẽ có các tập giống như một mùa thông thường), nhưng sự thật của vấn đề là quyết định này rất có ý nghĩa.

Phim anime có kinh phí lớn hơn và Demon Slayer đã đạt được thành công vang dội với việc sản xuất Mugen Train, được cho là một trong những bộ phim anime kinh điển đầu tiên có được mức độ thành công thương mại như vậy.

Theo dòng suy nghĩ đó, sẽ rất hợp lý khi những người của Ufotable muốn tận dụng lượng người hâm mộ ngày càng tăng của bộ truyện và cung cấp một vài bộ phim cho các phần cuối cùng của manga, vốn rất tập trung vào chiến đấu.

Suy nghĩ cuối cùng

Các phần Sát quỷ sắp tới sau phần Huấn luyện Hashira sẽ là Lâu đài Vô cực và Đếm ngược mặt trời mọc.

Hơn nữa, hai cung này được kết nối với nhau và tập trung vào Quân đoàn Sát quỷ hướng đến nơi ẩn náu của Muzan để tiêu diệt hắn một lần và mãi mãi.

Họa sĩ hoạt hình Attack on Titan qua đời ở tuổi 60

Previous article

Naruto: 8 kỹ thuật Ảo thuật mạnh nhất, được xếp hạng

Next article

You may also like

More in Tin Tức