Manga

Ngày phát hành chap 185 của Mercenary Enrollment đã được xác nhận!

0

Người hâm mộ rất vui mừng vì Chap 185 của Mercenary Enrollment sẽ sớm ra mắt. Kim Yook cuối cùng đã đến được nơi ông cô ở với sự giúp đỡ của Ijin. Tuy nhiên, ngay cả sau khi nói ra sự thật, vẻ mặt của ông cô vẫn không thay đổi.

Ngày phát hành của Mercenary Enrollment Chapter 185

Ngày phát hành manga Mercenary Enrollment Chap 185 là ngày 22 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 22 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 21 tháng 4 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 21 tháng 4 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 21 tháng 4 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 22 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 22 tháng 4 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Top 5 Manhwa mới ra mắt để đọc ngay bây giờ!

Chap 185
Đăng ký lính đánh thuê / Tín dụng: Naver và Webtoons

Tóm tắt chap 184

Chap trước bắt đầu với cảnh người chú ra lệnh cho người bảo vệ nói với Kim Yook rằng chủ tịch không có ở đây. Họ không muốn cô gặp anh trong bất kỳ điều kiện nào. Cô cảm thấy căng thẳng vì không ai cho phép cô gặp ông nội.

Đó là lúc Ijon đánh gục lính canh và bảo cô đi theo anh ta. Anh ta ở một mình trong khi có gần hoặc hơn 20 lính canh có mặt bên trong dinh thự.

Ijin đã có thể hạ gục từng người một. Ở đây bạn phải chú ý rằng một cánh tay của anh ấy bị thương và vẫn có thể lăn qua tất cả.

Sự tham gia của chủ tịch?

Bác nghe thấy tiếng động liền hỏi người bảo vệ chuyện gì đang xảy ra. Đó là lúc anh nhận được thông tin. Nhưng Ijin và Kim Yook đã đến đó rồi.

Họ bị sốc khi thấy anh một mình hạ gục tất cả vệ sĩ. Kim Yook muốn báo cáo mọi chuyện với ông nội. Nhưng chú cô chưa sẵn sàng để cô vào trong.

Ijin dễ dàng đánh bại tên vệ sĩ cuối cùng và cuối cùng Kim Yook cũng gặp được ông nội của mình. Cô báo cáo rằng Seok-Soo đang cố gắng đánh thuốc mê cô và cô cho cơ quan điều tra và các phóng viên. Nhưng nhìn phản ứng của ông nội cô trong vụ việc, nhiều người hâm mộ tin rằng có thể ông cũng liên quan đến vụ án này.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Chap 185 của lính đánh thuê

Người hâm mộ và độc giả có thể thưởng thức và đọc Manhwa Mercenary Enrollment Chap 185 chỉ trên nền tảng Naver và Webtoons.

(Ảnh chọn lọc: Naver Comics and Series)

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Katy Perry có trêu chọc album tiếp theo của cô ấy trong lễ trao giải đột phá không? Tìm hiểu giữa sự xuất hiện trên thảm đỏ cùng Orlando Bloom

Previous article

Chino Moreno của Deftones chia sẻ thông tin cập nhật thú vị về album mới sắp ra mắt với buổi trình diễn đầu tiên vào năm 2024 tại Coachella

Next article

You may also like

More in Manga