Tin Tức

Sân khấu Dr. Stone tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát sóng, điều gì sẽ xảy ra

0

Với Jump Festa 2024 sắp diễn ra, một trong những thương hiệu được mong đợi nhất và được thảo luận nhiều nhất sẽ xuất hiện tại sự kiện này bao gồm bộ truyện tranh và anime Dr. Stone. Bộ truyện tranh gốc của tác giả Riichiro Inagaki và họa sĩ minh họa Boichi là một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất từ ​​thời đại thế hệ mới, đặc biệt là ở dạng chuyển thể anime truyền hình do TMS Entertainment sản xuất.

Tương tự như vậy, việc phát sóng anime Dr. Stone hiện tại và việc bắt đầu phát hành các chap kết cho manga gốc gần đây chỉ càng làm tăng thêm sự phấn khích cho Jump Festa 2024. Xem xét cả hai điều này sẽ diễn ra xuyên suốt sự kiện hoặc những tuần sắp tới đối với nó, một số người hâm mộ đang đặt câu hỏi liệu một thông báo quan trọng về nhượng quyền thương mại có đang được thực hiện hay không.

Thật không may, Jump Festa 2024 và sân khấu Dr. Stone của nó đơn giản là đã quá xa so với thời điểm viết bài này để có bất kỳ tin đồn hoặc tin tức chính đáng nào. Tuy nhiên, hiện đã có một số thông tin phát hành và phát trực tuyến đã được xác nhận, cũng như một số thông báo và khách mời mà người hâm mộ có thể mong đợi trên sân khấu.

Dr. Stone Jump Festa 2024 Super Stage có thể sẽ công bố phần 4 như đã xác nhận

Lịch trình và nơi phát trực tuyến

Jump Festa 2024 dự kiến ​​​​là một sự kiện kéo dài hai ngày từ Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 đến Chủ Nhật, ngày 17 tháng 12. Hội nghị có hai giai đoạn chính, được gọi là Giai đoạn Đỏ và Xanh lam, cả hai đều được sử dụng vào mỗi ngày của sự kiện. Hội thảo của Tiến sĩ Stone sẽ có mặt trên Sân khấu Xanh vào ngày thứ hai của sự kiện, bắt đầu lúc 1:15 chiều JST và được lên lịch trong 30 phút. Hội thảo sẽ bắt đầu lúc 9:45 sáng IST vào Chủ Nhật và lúc 11:15 tối EST vào Thứ Bảy.

Rất may, sự kiện này cũng cung cấp một số cách khác nhau để phát trực tuyến các giai đoạn và sự kiện khác nhau, tất cả đều chính thức từ Shueisha. Phương tiện phát trực tuyến sự kiện dễ tiếp cận nhất sẽ thông qua trang web chính thức của Jump Festa hoặc kênh YouTube chính thức của sự kiện. Người hâm mộ cũng có thể phát trực tuyến sự kiện thông qua ứng dụng Jump NAVI chính thức của Jump Festa, nhưng khả năng cung cấp ứng dụng này trên phạm vi quốc tế bị hạn chế so với các tùy chọn nói trên.

Những gì mong đợi

Như đã đề cập ở trên, nhiều người hâm mộ đang hy vọng rằng thương hiệu Dr. Stone sẽ đưa ra thông báo quan trọng tại Jump Festa 2024. Một số người thậm chí còn khẳng định điều này sẽ xảy ra khi mùa thứ ba đang diễn ra sự kiện này cũng như việc phát hành phần kết của manga. trong những tuần trước sự kiện.

Tuy nhiên, điều này chưa được xác nhận tại thời điểm viết bài, với thông tin duy nhất được xác nhận là các khách mời có mặt tại hội thảo. Điều này bao gồm giọng nói của Senku Ishigami, Nanami Ryusui, Chrome, Gen Asagiri và Ukyo Saionji, lần lượt do Yusuke Kobayashi, Ryota Suzuki, Gen Sato, Kengo Kawanishi và Kensho Ono thủ vai.

Những gì có thể sẽ được công bố về nhượng quyền thương mại tại Jump Festa 2024 là việc sản xuất Dr. Stone mùa 4, đặc biệt là mùa thứ ba sẽ kết thúc ngay sau đó. Mặc dù tin tức về manga cũng có thể xuất hiện nhưng có vẻ như phần kết của bộ truyện đã bắt đầu được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha. Ngoài ra, người hâm mộ có thể mong đợi phần hỏi đáp với các diễn viên lồng tiếng nói trên của bộ phim sẽ là trọng tâm chính của hội thảo.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

My Hero Academia chap 406: Những spoiler lớn đáng mong đợi

Previous article

Frieren Tập 10 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

Next article

You may also like

More in Tin Tức