Tin Tức

Star Movie: Thời gian chạy, chứng nhận kiểm duyệt, cốt truyện, v.v.; Mọi điều bạn muốn biết về Kavin starrer

0

Sau Dada đau lòng vào năm 2023, Kavin trở lại với một câu chuyện đầy cảm xúc khác mang tên Star. Bộ phim kể về một diễn viên đầy triển vọng đang cố gắng tạo dựng tên tuổi trong lĩnh vực điện ảnh, Star có sự góp mặt của Kavin trong vai chính và dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 10 tháng 5.

Các nhà sản xuất đã tiết lộ đoạn giới thiệu vào tuần trước, trong đó chúng ta đã thấy được cái nhìn thoáng qua về cuộc hành trình mệt mỏi đầy máu, mồ hôi và nước mắt của Kavin. Bây giờ, chỉ còn ba ngày nữa là phim ra rạp, chứng nhận kiểm duyệt của Star đã được công bố. Star đã được kiểm duyệt bằng thẻ 'Universal (U)', cho biết mọi lứa tuổi đều có thể xem phim. Thời gian chạy của Star là 158 phút hoặc 2 giờ 38 phút.

Chứng chỉ kiểm duyệt và thời gian chạy phim của Star

Xem trailer của Ngôi sao

Cốt truyện của Ngôi sao của Kavin

Như đã đề cập trước đó, Star kể về câu chuyện của một chàng trai trẻ, Kalai, và khát vọng trở thành 'Ngôi sao' trong ngành công nghiệp điện ảnh Tamil. Bộ phim cố gắng kết nối với một bộ phận khán giả mà ở đâu đó đã từng mơ ước trở thành một diễn viên hoặc một ngôi sao.

Star Movie: Thời gian chạy, chứng nhận kiểm duyệt, cốt truyện, v.v.; Mọi điều bạn muốn biết về Kavin starrer

Sinh ra trong một gia đình thuộc tầng lớp trung lưu, liệu Kalai có vượt qua được mọi khó khăn để trở thành một Ngôi sao? Điều này tạo thành mấu chốt cơ bản của bộ phim.

Trong nhiều cuộc phỏng vấn, Kavin đã nói rằng mặc dù bộ phim không nói về một diễn viên cụ thể nhưng nó là sự kết hợp giữa cuộc hành trình của nhiều ngôi sao khác nhau. Anh cũng tiết lộ một số cảnh trong phim xảy ra với Thalapathy Vijay trong những ngày tháng chật vật của anh.

Tìm hiểu thêm về Ngôi sao

Người đứng đằng sau tầm nhìn của Star là biên kịch kiêm đạo diễn Elan, người trước đây đã chỉ đạo Pyaar Prema Kaadhal. Nam diễn viên Harish Kalyan ban đầu được cho là sẽ đóng vai Kavin trong Star và những tấm áp phích đầu tiên cũng đã được phát hành, tuy nhiên, dự án sau đó đã thuộc về Kavin.

Ngoài Kavin, phim còn có sự tham gia của nam diễn viên gạo cội Lal, Aaditi Pohankar, Preity Mukhundhan và Geetha Kailasam trong các vai phụ. BVSN Prasad và Sreenidhi Sagar đã sản xuất bộ phim dưới nhãn hiệu sản xuất Sri Venkateshwara Cine Chitra và Rise East Entertainment.

Yuvan Shankar Raja đã soạn nhạc cho bộ phim, bộ phim đã nhận được sự yêu thích và tán thưởng rộng rãi từ người hâm mộ ngay cả trước khi bộ phim ra mắt. Ezhil Arasu K. đã quay bộ phim và Pradeep E. Ragav đã biên tập nó.

Khi nào OverPower Sword Chap 96 sẽ được phát hành?

Previous article

Larry Birkhead chia sẻ bức ảnh ngọt ngào với con gái Dannielynn Birkhead trên đường trở về từ Kentucky Derby 2024; Xem ở đây

Next article

You may also like

More in Tin Tức