Tin Tức

My Hero Academia chap 406: Những spoiler lớn đáng mong đợi

0

Sau một tuần nghỉ dài và hồi hộp của bộ truyện, chap 406 của My Hero Academia sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 13 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Với việc Katsuki Bakugo đã chính thức đối đầu với All For One ở cuối phần trước, độc giả rất hào hứng muốn xem đâu sẽ là khởi đầu chính thức cho cuộc chiến của họ.

Xác nhận chính thức về spoiler của tập phim vẫn còn gần một tuần nữa mới đến thời điểm viết bài này. Tuy nhiên, phần tiết lộ nội dung và bản quét thô của chap 406 My Hero Academia sẽ sớm được phát hành. Điều đáng chú ý là phần tiết lộ nội dung và bản quét thô rõ ràng không phải là bản sao chính thức của Shueisha. Tuy nhiên, những phần tiết lộ nội dung và bản quét thô của loạt phim trong lịch sử đã được chứng minh là đủ chính xác để được coi là tài liệu chuẩn.

Do đó, người hâm mộ rất nóng lòng chờ đợi những thông tin rò rỉ này được tung ra, hy vọng sẽ tiết lộ một phần đáng kể các sự kiện trong chap 406 của My Hero Academia. Rất may, ngay cả trước khi phần tiết lộ nội dung bắt đầu được phát hành trực tuyến, có một số sự kiện quan trọng của số sắp ra mắt mà người hâm mộ có thể tin tưởng sẽ thấy trong bản phát hành chính thức.

My Hero Academia chap 406 bắt đầu Bakguo vs All For One, xem Deku vs Shigaraki

Với sự tập trung nhiều vào Bakugo trong các phần gần đây, chap 406 My Hero Academia có thể sẽ bắt đầu bằng một bản cập nhật ngắn gọn và tập trung vào Izuku “Deku” Midoriya đấu với Tomura Shigaraki. Các chap gần đây tập trung vào Bakugo và cuộc đối đầu với All For One của anh ấy. Vì vậy, sẽ rất hợp lý khi kiểm tra ngắn gọn về Deku so với Shigaraki trước khi Bakugo so với All For One trở thành trọng tâm chính.

Điều này cũng có thể được sử dụng để tạo tiền đề sâu hơn cho Bakugo so với All For One bằng cách thấy Shigaraki chế nhạo Deku về việc cái chết của Bakugo sắp xảy ra trừ khi anh ấy giúp đỡ anh ấy. Ngược lại, điều này tạo ra một kịch bản hữu cơ để nhấn mạnh niềm tin của Deku vào Bakugo bằng cách yêu cầu anh ấy khẳng định lại điều đó một cách rõ ràng với Shigaraki. Điều này cũng thiết lập một sự chuyển tiếp hoàn hảo sang sự trả đũa của All For One chống lại Bakugo, thay vì chỉ đơn giản là hiển thị đòn tấn công mới nhất của Bakugo một lần nữa để làm điều đó.

Sau khi tìm hiểu về Bakugo và All For One, cuộc chiến của cả hai gần như chắc chắn sẽ là trọng tâm chính của chap 406 My Hero Academia. Người hâm mộ có thể mong đợi All For One sẽ nói với sự dũng cảm và tự tin thái quá thường thấy của mình, bất chấp tình huống vô cùng bất lợi mà anh ấy gặp phải. Hiện nay.

Người hâm mộ thậm chí có thể thấy anh ấy suy ngẫm nội tâm rằng mục tiêu của anh ấy là chọc tức Bakugo bốc lửa đến mức không suy nghĩ rõ ràng, đánh cắp chiến thuật của chính All Might để chống lại anh ấy.

Tuy nhiên, Bakugo có thể được tin tưởng là sẽ giữ được sự điềm tĩnh, bình tĩnh và tự chủ trong hoàn cảnh mà cậu gặp phải. Nếu mạng sống của All Might không gặp nguy hiểm thì đây có thể là một câu chuyện khác, nhưng thành công của Bakugo so với All For One sẽ về cơ bản là củng cố sự an toàn của All Might. Nó cũng gần như xác nhận rằng Deku có thể chiến đấu với Shigaraki mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì hay bất cứ ai khác, dù là bạn hay thù.

Đối với cuộc chiến thực sự của Bakugo và All For One trong chap 406 của My Hero Academia, phần trước rất có thể sẽ bị phần sau áp đảo ngay từ đầu. Tuy nhiên, điều này có thể chỉ là do hàng loạt Quirks mà All For One dự kiến ​​sẽ sử dụng liên tiếp.

Khi vấn đề kết thúc, Bakugo sẽ có thể điều chỉnh theo phong cách chiến đấu khó lường này và sẵn sàng tung ra một đòn phản công quyết định trong phần sau.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action My Hero Academia cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Attack on Titan cuối cùng cũng mang đến cho Jean khoảnh khắc tỏa sáng

Previous article

Sân khấu Dr. Stone tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát sóng, điều gì sẽ xảy ra

Next article

You may also like

More in Tin Tức