Tin Tức

Attack on Titan cuối cùng cũng mang đến cho Jean khoảnh khắc tỏa sáng

0

Sau kết luận gần đây của bộ anime Attack on Titan, người hâm mộ đã ca ngợi cả bộ truyện nói chung và tập cuối của nó một cách tách biệt ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Ngoài ra còn có nhiều khía cạnh chi tiết hơn của anime Attack on Titan và phần cuối của nó mà người hâm mộ đã háo hức thảo luận, hầu hết đều bị thúc đẩy bởi nỗi nhớ về những phần trước. Một số khía cạnh của phần cuối đã được khen ngợi nhiều là tài liệu tham khảo Danh sách của Schindler, cảnh chiến đấu cuối cùng giữa Quân đoàn Khảo sát và Eren, và cái kết giống như phần kết.

Tuy nhiên, một khía cạnh cụ thể của tập cuối Attack on Titan dường như chưa được chú ý tới là vai trò ấn tượng của Jean Kirstein trong giai đoạn cuối của nhiệm vụ của Quân đoàn Khảo sát. Cụ thể hơn, một số người hâm mộ còn đi xa hơn khi nói rằng tập cuối của bộ phim cuối cùng đã mang lại cho Jean một khoảnh khắc để thực sự tỏa sáng trong một lĩnh vực mà anh luôn được cho là xuất sắc.

Cảnh chiến đấu hoành tráng trong tập cuối Attack on Titan nhắc nhở mọi người tại sao Jean Kirstein lại là một người lính được đánh giá cao như vậy

Đêm chung kết đã mang lại cho Jean khoảnh khắc của anh ấy như thế nào, giải thích

Như những ai đã xem phần cuối của Attack on Titan đều biết rõ, một phần đáng kể thời lượng chiếu của phim tập trung vào nỗ lực của Quân đoàn Khảo sát nhằm vô hiệu hóa Eren và những người khổng lồ thông minh khác nhau của anh ta. Về cơ bản, toàn bộ nhóm là một phần của cuộc tấn công này, mỗi người đóng vai trò quan trọng ở nhiều điểm khác nhau để hạ gục Eren và ngăn chặn tiếng ầm ầm.

Tuy nhiên, có một cảnh trong đó Reiner (ở dạng Titan Thiết giáp) sắp đặt cho Jean sử dụng thiết bị ODM của mình để tiếp cận chiếc đầu Titan Thủy tổ khổng lồ của Eren. Điều này là để đạt được mục tiêu cuối cùng là đạt được ngòi nổ, điều mà anh ta thực hiện và tương tự như vậy là cho nổ thành công chất nổ. Điều này khiến đầu của Eren rơi ra khỏi cơ thể của Titan Thủy tổ, kết quả là dường như anh ta đã giết chết anh ta.

Mặc dù phần cuối của Attack on Titan chứng minh rằng những nỗ lực của Jean không thành công như người hâm mộ mong đợi, nhưng vẫn còn nhiều điều cần phải loại bỏ hơn là thất bại bi thảm này. Trên thực tế, cảnh này thể hiện một cách hoàn hảo những kỹ năng mạnh nhất của Jean với tư cách là một người lính của Quân đoàn Trinh sát, đặc biệt vì nó liên quan đến độ tin cậy và kỹ năng của anh ấy với thiết bị ODM.

Một số người hâm mộ thậm chí còn đi xa hơn khi nhắc nhở những người khác rằng Jean thực sự đã được xếp hạng đầu tiên trong trang bị ODM trong thời gian anh ấy tham gia Quân đoàn Huấn luyện, điều này thể hiện rõ trong cảnh cuối cùng này. Jean được thể hiện một cách dũng cảm khi vượt qua các Titan, không tập trung vào cái chết sắp xảy ra xung quanh mà thay vào đó là mục tiêu cuối cùng của mình. Rõ ràng anh ấy cũng đặt niềm tin vào kỹ năng của chính mình, cũng như của các đồng đội, để đưa anh ấy đến được mục tiêu quan trọng và cần thiết này.

Bằng cách này, phần cuối của Attack on Titan nhấn mạnh một cách hoàn hảo mọi thứ mà nhân vật Jean hướng tới. Mặc dù đôi khi tỏ ra tự mãn và thô lỗ, nhưng anh ấy luôn sẵn sàng hy sinh bản thân vì những mục tiêu và mục tiêu lớn hơn, đồng thời anh ấy cũng có những kỹ năng để đảm bảo sự sống còn của bản thân khi làm như vậy. Sự kết hợp giữa các đặc điểm và khả năng này tạo nên một người lính cực kỳ đáng tin cậy, người có hành động được cho là có ảnh hưởng nhất trong đêm chung kết.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về manga Attack on Titan, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Anime Berserk do người hâm mộ sản xuất sẽ vượt qua loạt phim năm 2016 về mọi mặt

Previous article

My Hero Academia chap 406: Những spoiler lớn đáng mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức