Tin Tức

Vera Wang tiết lộ kế hoạch về tương lai trước sinh nhật lần thứ 75

0

Vera Wang là một nhà thiết kế nổi tiếng. Cô là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, được biết đến rộng rãi với những bộ váy cưới tinh tế. Trước khi mở cửa hàng váy cưới, cô bắt đầu trượt băng nghệ thuật.

Huyền thoại thời trang chắc chắn đã đi được một chặng đường dài và vẫn có những kế hoạch lớn cho tương lai. Khi nhà thiết kế đang chờ sinh nhật lần thứ 75 của mình, trong một cuộc phỏng vấn với People, Vera Wang đã tiết lộ những gì cô ấy dự định cho tương lai.

Vera Wang tiết lộ kế hoạch về tương lai trước sinh nhật lần thứ 75

Vera Wang tiết lộ kế hoạch về tương lai trước sinh nhật lần thứ 75

Vera Wang tiết lộ kế hoạch tương lai khi năm nay bà sẽ bước sang tuổi 75

Vera Wang sẽ tròn 75 tuổi vào ngày 27 tháng 6 và trong khi thời gian đếm ngược đã bắt đầu, bà không chắc mình sẽ ăn mừng dịp này như thế nào. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với People, nhà thiết kế đã tiết lộ kế hoạch sinh nhật của cô và những dự định của cô cho tương lai. Tại Gala Quỹ Học bổng Thời trang vào ngày 8 tháng 4, nhà thiết kế cô dâu và bà mẹ hai con cho biết: “Kế hoạch sinh nhật của tôi đã được lên sóng”. Ý tôi là, 75 là rất nhiều áp lực. Như bạn có thể nói, chúng tôi là những người làm bánh. Trong khi lễ kỷ niệm vẫn chưa được lên kế hoạch, Wang đang nhìn về phía trước.

Cô nói: “Tôi nghĩ, giống như Warren Buffett (93 tuổi) hay Nữ hoàng Elizabeth II (người đã trị vì chế độ quân chủ Anh trong bảy thập kỷ cho đến khi bà 96 tuổi), tôi chỉ đơn giản là sẽ tiếp tục tiến lên vì tôi cảm thấy mình đang trở nên tốt hơn.” với những gì tôi làm, tôi thực sự đang cố gắng đánh giá cao phần đó của bản thân mình – giọng nói đó trong tôi – điều đó khiến tôi rất vui khi được tạo ra.

Chính ý thức tự trao quyền cho bản thân đã giúp cô và nhãn hiệu thời trang của cô tiếp tục hoạt động và thống trị trong ngành công nghiệp váy cưới. Năm nay, Vera Wang, thương hiệu gần đây đã may trang phục cho Vanessa Hudgens trong đám cưới của cô với Cole Tucker và sản xuất một chiếc váy cho nữ diễn viên dự lễ trao giải Oscar 2024 khi cô khoe bụng bầu của mình, sẽ kỷ niệm 34 năm thành lập. Nhà thiết kế nói: “Đây là một năm rất quan trọng đối với chúng tôi.”

Làm thế nào mà Vera Wang lại trở thành một nhà thiết kế mang tính biểu tượng như vậy?

Vera Wang, cựu biên tập viên thời trang của tạp chí Vogue, đã thành lập công ty của mình vào năm 1990 với một salon hàng đầu dành cho cô dâu tại khách sạn Carlyle ở thành phố New York, theo trang web của hãng này. Một năm sau, cô trình làng bộ sưu tập quần áo may sẵn. Trong 34 năm kể từ đó, cô đã nhận được nhiều giải thưởng từ Hội đồng các nhà thiết kế thời trang Hoa Kỳ và mở rộng sang lĩnh vực quần áo nam, làm đẹp, phụ kiện, rượu mạnh và nước hoa, với mùi hương Rock Princess năm 2006 được ra mắt lại vào tháng 4 năm ngoái.

Cái tên này được lấy cảm hứng từ hai cô con gái của Wang, Cecilia và Josephine, những người đã vô cùng vui mừng với hương thơm công chúa khi loại nước hoa này ra mắt ở độ tuổi mười lăm. Wang cũng là người tạo ra những bộ trang phục cô dâu xa hoa thường thấy trong các đám cưới hoàng gia của nền văn hóa đại chúng. Khi David và Victoria Beckham kết hôn vào năm 1999, cô đã làm mọi thứ có thể để ngôi sao nhạc pop mặc chiếc váy dạ hội màu sâm panh mang tính biểu tượng đó. Cô bay tới London, Victoria bay tới New York và chiếc váy đã vượt qua biên giới quốc tế.

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 104 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Reese Witherspoon nói về con gái trong nhóm bạn bè

Next article

You may also like

More in Tin Tức