Tin Tức

Người lùn qua đời: Rajinikanth thương tiếc sự ra đi của người bạn thân thiết lâu năm, nói 'Anh ấy đã tự vươn lên trở thành…'

0

Siêu sao Rajinikanth đã lên mạng xã hội để bày tỏ nỗi đau buồn sâu sắc về sự ra đi của biểu tượng điện ảnh Kannada kỳ cựu Bungle Shama Rao Dwarakanath, được trìu mến gọi là Dwarakish. Dwarakish, 81 tuổi, qua đời vì bệnh suy tim. Ông để lại di sản đóng vai chính trong 100 bộ phim, sản xuất và đạo diễn khoảng 50 bộ phim nữa.

Sự ra đi của người bạn thân yêu lâu năm của tôi, Dwarakesh, khiến tôi rất đau đớn..bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên hài, anh ấy đã vươn lên trở thành một nhà sản xuất và đạo diễn lớn.. những kỷ niệm đẹp đẽ hiện về trong tâm trí tôi..tôi chân thành chia buồn với gia đình anh ấy và những người thân yêu..”-Rajnikanth viết trên X.

Kiểm tra bài đăng tỏ lòng tôn kính của Rajnikanth trong X dành cho người Dwarakish

Rajnikanth, một trong những người bạn thân nhất của Dwarakish, đã thương tiếc sự ra đi của ông và bày tỏ sự kính trọng chân thành đối với ông. Mối quan hệ của họ bắt nguồn từ những ngày đầu trong sự nghiệp của Rajnikanth, nơi họ cùng nhau chia sẻ màn ảnh.

Galate Samsara nổi bật là một trong những sự hợp tác đáng nhớ giữa Rajnikanth, Dwarakish và Vishnuvardhan quá cố, nơi họ chia sẻ vai chính. Bộ phim hài hước này đã đạt được vị thế đình đám trong ngành điện ảnh Kannada.

Tin tức trọng đại ngày hôm nay khiến chúng tôi vô cùng đau buồn khi biết về sự ra đi của Người lùn. Nam diễn viên được kính trọng là một nhân vật nổi bật trong phim hài Kannada và đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá điện ảnh Kannada. Một nỗ lực đáng chú ý là đưa Mukesh Kumar của Bollywood hát một bài hát bằng tiếng Kannada, một động thái thể hiện sự cống hiến của anh ấy trong việc nâng cao ngành công nghiệp.

Người lùn qua đời: Rajinikanth thương tiếc sự ra đi của người bạn thân thiết lâu năm, nói 'Anh ấy đã tự vươn lên trở thành...'

Người lùn qua đời: Rajinikanth thương tiếc sự ra đi của người bạn thân thiết lâu năm, nói 'Anh ấy đã tự vươn lên trở thành...'

Giới thiệu về người lùn

Dwarakish, sinh ra ở Mysuru năm 1942, ban đầu sở hữu một cửa hàng ô tô nhỏ hợp tác với anh trai mình. Bất chấp dự án kinh doanh này, niềm đam mê thực sự của anh vẫn nằm ở diễn xuất. Cuối cùng, Dwarakish quyết định theo đuổi sự nghiệp điện ảnh, xuất hiện lần đầu trong lĩnh vực điện ảnh Kannada với Veera Sankalpa vào năm 1964, nơi anh thể hiện tài năng hài kịch của mình. Sau đó, ông chuyển sang lĩnh vực sản xuất, thành lập Dwarakish Chitra và sản xuất hơn 50 bộ phim dưới danh nghĩa này.

Dwarakish đã chia sẻ sự ăn ý đặc biệt với cố Vishnuvardhan, mối quan hệ hợp tác trên màn ảnh của họ đã gây được tiếng vang sâu sắc với khán giả. Ông đã tạo ra những bộ phim đáng nhớ cùng với Vishnuvardhan quá cố, bao gồm Kalla Kulla, Kittu Puttu, Athamitra, Singaporenalli Raja Kulla và Rayaru Bandaru Mavana Manege.

Bất chấp trách nhiệm đạo diễn, anh vẫn cam kết diễn xuất, thể hiện niềm đam mê lâu dài của mình với nghề.

Mark Gatiss có muốn làm phiên bản điện ảnh loạt truyện Sherlock của Benedict Cumberbatch không? Đồng sáng tạo tiết lộ

Previous article

Hình ảnh Holo Gia vị và Sói mới được FuRyu công bố

Next article

You may also like

More in Tin Tức