Tin Tức

8 phần tiếp theo của anime được mong đợi nhất năm 2024

0

Khi năm 2023 sắp kết thúc, người hâm mộ anime trên toàn thế giới đang chuẩn bị cho các phần tiếp theo của anime sắp ra mắt vào năm 2024, tạo ra sự cường điệu và phấn khích vô cùng trong những tháng trước khi chúng được phát hành. Năm nay chắc chắn đã nâng cao tiêu chuẩn cho cộng đồng anime, vì nó có sự ra mắt của một số bộ phim mới và tiếp tục những bộ phim cũ hơn, mang lại lượng người xem mới bên cạnh lượng người hâm mộ hiện có.

Vì vậy, các phần tiếp theo của anime vào năm 2024 chắc chắn không thể bị tụt lại phía sau, vì những kỳ vọng dành cho chúng không có gì là hoành tráng. May mắn thay cho người hâm mộ, danh sách anime phát hành vào năm 2024 cũng tuyệt vời không kém. Hãy cùng điểm qua 8 phần tiếp theo của anime được mong đợi nhất vào năm 2024.

8 phần tiếp theo của anime sắp ra mắt vào năm 2024 được người hâm mộ rất mong chờ

1) Kẻ giết quỷ mùa 4

Phần huấn luyện Hashira trong Kẻ giết quỷ mùa 4 (hình ảnh qua Ufotable)

Một trong những bộ manga nổi tiếng nhất thế hệ mới, Demon Slayer, dự kiến ​​sẽ trở lại với mùa thứ tư vào tháng 4 năm 2024. Nó được thiết lập để chuyển thể phần Đào tạo Hashira, một phần khá ngắn trong manga và diễn ra trước đó. phần cuối cùng của loạt phim, tức là phần Lâu đài Vô cực. Vì vậy, cũng dễ hiểu vì sao đây là một trong những phần tiếp theo của anime được mong đợi nhất vào năm 2024.

Phần huấn luyện Hashira kể về các nhân vật chính của loạt phim trải qua các buổi huấn luyện căng thẳng dưới sự hướng dẫn của từng Hashira trong số 9 Hashira khi họ chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với Muzan và các Thượng Trăng của hắn. Hơn nữa, những nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Inosuke và Zenitsu sẽ quay trở lại bộ truyện trong mùa giải sắp tới, đó là một lý do khác khiến người hâm mộ rất mong chờ bộ phim được phát hành.

2) Lớp học của Elite mùa 3

Lớp học ưu tú mùa 3 là một trong những phần tiếp theo của anime được mong đợi nhất vào năm 2024 (ảnh qua Studio Lerche)

Classroom of the Elite đã quay trở lại thế giới anime rất được chờ đợi với mùa thứ hai vào năm ngoái. Đây là một trong những bộ phim kinh dị tâm lý hay nhất thế hệ mới và đã tạo ra một lượng người hâm mộ khá lớn trong suốt 5 năm gián đoạn.

Sau thành công của mùa thứ hai, mùa tiếp theo ngay lập tức được bật đèn xanh cho ngày phát hành vào tháng 1 năm 2024. Mùa giải sắp tới được cho là sẽ tập trung vào việc kết thúc kỳ thi cuối năm thứ nhất và tất cả những sự kiện xung quanh nó.

3) Học viện anh hùng của tôi mùa 7

My Hero Academia Season 7 là một trong những phần tiếp theo của anime rất được mong đợi vào năm 2024 (ảnh qua Studio Bones)

Sau các sự kiện của phần Chiến tranh giải phóng huyền bí trong mùa thứ sáu của My Hero Academia, xã hội anh hùng rơi vào tình trạng hỗn loạn. Nó đóng vai trò là một bước ngoặt lớn trong câu chuyện tổng thể và được người hâm mộ đánh giá cao là phần truyện hay nhất trong bộ truyện.

Nhờ thành công của nó, Studio Bones ngay lập tức bật đèn xanh cho mùa thứ bảy của loạt phim. Phim được lên lịch phát hành vào mùa xuân năm 2024 và bắt đầu phát sóng vào ngày 4 tháng 5. Khi loạt phim tiến tới phần cuối cùng, phần 7 của My Hero Academia sẽ bắt đầu từ nơi phần 6 đã dừng lại – giới thiệu phần bổ sung mới nhất cho loạt phim, anh hùng Hoa Kỳ Star and Stripe.

4) Oshi no Ko mùa 2

Oshi no Ko mùa 2 (hình ảnh qua Studio Doga Kobo)

Sau thành công vang dội của Oshi no Ko mùa 1, một mùa tiếp theo sắp diễn ra. Vào tháng 11 năm 2023, Studio Doga Kobo đã tung ra hình ảnh teaser, xác nhận rằng anime sẽ quay trở lại với mùa thứ hai vào năm 2024.

Phần 2 có thể sẽ tiếp tục câu chuyện từ phần 1 đã dừng lại – tiếp tục sứ mệnh của Aqua là khám phá danh tính của cha mình và tìm ra kẻ chịu trách nhiệm về cái chết của mẹ anh. Mặc dù ngày chính xác vẫn chưa được xác nhận nhưng người hâm mộ rất mong chờ được xem anime sẽ trở lại vào năm tới.

5) Thuốc tẩy: TYBW Phần 3

Bleach TYBW phần 3 là một trong những phần tiếp theo của anime được mong đợi nhất năm 2024 (ảnh qua Studio Pierrot)

Sự trở lại của anime Bleach của Tite Kubo vào năm 2022 đã gây bão thế giới anime. Sau 10 năm gián đoạn, anime cuối cùng đã quay trở lại được chờ đợi từ lâu bằng cách chuyển thể arc Thousand Year Blood War.

Studio Pierrot đã thông báo rằng họ sẽ hoạt hình phần TYBW trong bốn phần gồm 52 tập. Với phần đầu tiên được phát hành vào năm 2022 và phần thứ hai vào năm 2023, phần thứ ba, có tựa đề Vòng cung xung đột, đã được thông báo sẽ bắt đầu phát sóng vào năm 2024. Người hâm mộ chắc chắn rất vui mừng khi thấy phần tiếp theo của phần đáng nhớ khi nó gần kết thúc với sân thứ ba.

6) Lần đó tôi tái sinh thành Slime mùa 3

Lần đó tôi đã tái sinh thành Slime mùa 3 (hình ảnh qua Studio 8bit)

Tiếp nối thành công của hai mùa trước, That Time I Got Reincarnated as a Slime đã được làm mới cho phần 3, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2024. Phim được cho là sẽ có một cốt truyện mới có tựa đề Holy Demon Clash. Những người hâm mộ bộ truyện có thể mong đợi các tập mới trong vài tuần nữa, vì Studio 8bit dường như có kế hoạch phát hành hai phần liên tiếp.

7) Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh mùa 2 phần 2

Mushoku Tensei Season 2 Phần 2 là một trong những phần tiếp theo của anime rất được mong đợi vào năm 2024 (ảnh qua Studio Bind)

Sau khi phát hành Mushoku Tensei phần 2 phần 1 vào đầu năm 2023, phần thứ hai của phần này bao gồm 12 tập đã được thông báo sẽ bắt đầu phát sóng từ tháng 4 năm 2024 đến tháng 6 năm 2024. Bộ truyện đã tạo ra một lượng lớn người hâm mộ trong suốt hai mùa và là một trong những phần tiếp theo của anime được mong đợi nhất vào năm 2024.

Người hâm mộ có thể xem Rudeus Greyrat và các nhân vật còn lại trở lại màn ảnh vào năm tới.

8) Mashle: Phép thuật và cơ bắp mùa 2

Mashle Season 2 (hình ảnh qua Studio A-1 Pictures)

Mashle: Magic and Muscles mùa 1 đã gây bất ngờ cho người hâm mộ anime khi nó được phát hành. Được ca ngợi là một trong những anime nhại hay nhất của năm, anime xoay quanh Mash Burnedead, một cậu bé sinh ra không có một chút sức mạnh phép thuật nào để đến một thế giới nơi phép thuật là chuẩn mực.

Tuy nhiên, Mash bù đắp cho sự thiếu hụt phép thuật của mình bằng sức mạnh vượt trội và khả năng đấm mọi thứ. Sau thành công của mùa đầu tiên, bộ phim được thông báo sẽ có mùa thứ hai, sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 6 tháng 1 năm 2024.

Nó đã trở thành một trong những phần tiếp theo của anime rất được mong đợi vào năm 2024, khi người hâm mộ mong chờ được bị mê hoặc một lần nữa bởi mùa tiếp theo của Mashle.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù tất cả các anime được liệt kê ở trên đều là những phần tiếp theo của anime được mong đợi nhất vào năm 2024, nhưng người hâm mộ nên lưu ý rằng phần còn lại của loạt anime sắp ra mắt cũng tuyệt vời không kém.

Khi năm 2023 sắp kết thúc, năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm thành công đối với cộng đồng anime, với một số bộ anime được mong đợi nhất và chắc chắn sẽ để lại dấu ấn trong thế giới anime.

Bắt đầu manga Jujutsu Kaisen ở đâu sau vòng cung Shibuya? Giải thích

Previous article

Tác giả One Punch Man Yusuke Murata tiết lộ thêm trailer cho dự án anime gốc của mình

Next article

You may also like

More in Tin Tức