Tin Tức

Bắt đầu manga Jujutsu Kaisen ở đâu sau vòng cung Shibuya? Giải thích

0

Jujutsu Kaisen mùa 2 đã kết thúc sau 23 tập phim bùng nổ với những pha hành động và cảm xúc căng thẳng, gay cấn. Phần kết của mùa giải đã hạ màn cho Arc Shibuya được nhiều người chờ đợi và tạo tiền đề cho arc Trò chơi tiêu diệt.

Pseudo Geto/Kenjaku đã thành công trong việc phong ấn Gojo Satoru, Ryomen Sukuna nổi lên một lần nữa và tàn phá khắp Shibuya, và Yuta Okkotsu cuối cùng đã trở về sau chuyến du lịch nước ngoài. Phần 2 còn được đánh dấu bằng cái chết của các nhân vật nổi tiếng Nanami Kento và Nobara Kugisaki. Tất cả điều này chỉ là sự khởi đầu, và còn nhiều điều nữa sẽ xảy ra.

Jujutsu Kaisen: Nơi lấy manga sau sự kiện Shibuya

Yuta Okkotsu trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 1 bao gồm 67 chap đầu tiên của manga, cho đến phần kết của Death Painting Arc. Sau đó, phần 2 sẽ hoạt hình Phần 2 về Quá khứ của Gojo và sau đó là Phần Shibuya, kéo dài đến chap 137. Những người hâm mộ muốn tiếp tục câu chuyện có thể xem từ chap 138.

Chap 137, giống như tập phim, chứng kiến ​​sự trở lại của Yuta Okkotsu sau chuyến du hành. Khi thế giới Jujutsu rơi vào hỗn loạn, anh ta được cấp trên bổ nhiệm để thực hiện bản án tử hình hiện đã được phục hồi cho Yuji. Người xem sẽ được chào đón với Vòng hủy diệt của Itadori sau khi phần 3 ra mắt.

Chuyện gì đã xảy ra vào cuối Jujutsu Kaisen mùa 2

Kenjaku trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Mùa 2 đã kết thúc thành công đúng như người hâm mộ mong đợi. Yuji Itadori, Noritoshi Kamo, Yuki Tsukumo, Momo Nishimiya, Choso, Panda và Atsuya Kusakabe chiến đấu với Kenjaku và Uraume để lấy lại Vương quốc Nhà tù. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã không thành công.

Cặp đôi đã cố gắng cầm chân các phù thủy khi Kenjaku kích hoạt Biến hình nhàn rỗi mới có được của mình. Trước đây, anh ta đã đánh dấu một số người không phải là phù thủy; một số được điều chỉnh lại bộ não để cung cấp cho họ Kỹ thuật bị nguyền rủa và cơ thể của những người khác được tăng cường sức mạnh để mang các vật thể bị nguyền rủa. Những người này đã bị hôn mê.

Sau khi kích hoạt, họ tỉnh dậy sau cơn hôn mê. Đồng thời, trước mặt các pháp sư, Kenjaku cũng tung ra vô số Lời nguyền, chúng lan tràn khắp nơi. Các phù thủy đã tìm cách rút lui và tập hợp lại trong lúc này. Như đã đề cập, Yuta Okkotsu trở lại và được giao một số nhiệm vụ nhất định.

Trước tình hình đó, cấp trên quyết định như sau: Geto sẽ nhận thêm một bản án tử hình, Gojo bị coi là đồng phạm ở Shibuya và bị lưu đày, thả anh ta sẽ là một tội ác, Masamichi Yaga nhận án tử hình vì kích động Gojo và Geto , Bản án của Yuji Itadori đã được phục hồi, và cuối cùng, Yuta Okkotsu phải xử tử Yuji.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo

Yuta Okkotsu được giao vai trò đao phủ để tiêu diệt Yuji đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ được xem một trận đấu ngắn giữa Yuji và Yuta. Tuy nhiên, cuộc đọ sức đó có một chút thay đổi, điều này sẽ được tiết lộ khi đọc manga hoặc chờ đợi phần 3.

Về phạm vi bảo hiểm, hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin được công bố. Nhưng có khả năng là, ngoài Arc Tiêu diệt của Itadori, Jujutsu Kaisen mùa 3 cũng sẽ bao gồm Arc Chuẩn bị Hoàn hảo và arc Trò chơi tiêu diệt. Anime có thể sẽ giới thiệu một nhân vật rất được mong đợi khác, “Con bạc không ngừng nghỉ,” Kinji Hakari trong phần 3.

Jujutsu Kaisen: Làm sao Yuta vẫn còn Rika? Giải thích

Previous article

8 phần tiếp theo của anime được mong đợi nhất năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức