Manga

The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 122 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 122 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Jamie đã đến trụ sở biên giới. Anh đã gặp Isis và cho cô biết danh tính thực sự của anh là Diablo. Nhưng anh ấy cũng có người thấy anh ấy khó chịu ở đó và anh ấy cần phải đặt con chim đó vào vị trí của mình. Ngoài ra chúng ta còn được tìm hiểu thêm về sự thật vùng đất tối tăm và về thần rồng Braham.

The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 122 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 122, dự kiến ​​phát hành vào ngày 21 tháng 6 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 20 tháng 6
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 20 tháng 6
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 20 tháng 6, 8:30 tối
  • Theo Giờ Chuẩn Philippines: 20h00 ngày 20/06
  • Dựa theo Singapore Giờ chuẩn: 20 tháng 6, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 21 tháng 6

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Jamie đến Garmon cùng với Isis, nơi vị thần cổ đại cư trú. Anh ngạc nhiên khi biết rằng có một vị thần cổ xưa vẫn đang đến.

Khi gặp anh, anh đã học được nhiều điều về tâm hồn và kiếp trước của mình. Vị thần cổ đại Osaris cũng cho anh biết rằng có một vị thần cổ xưa khác đang ở đây trong giấc ngủ sâu. Tên cô ấy là Gaia và cô ấy là Thần Sáng tạo.

Có thể cô ấy phải góp tay vào sự tái sinh của Diablo. Vị thần cổ đại đã sử dụng sức mạnh của mình để mở khóa một số ký ức kiếp trước của Jamie. Khi họ quay lại, anh thấy con chim đại bàng đang đợi mình. Con chim đó tin rằng tiềm năng của con người là không thể vượt qua.

Cuộc chiến của họ bắt đầu và Jamie đã quyết định hạ gục con chim này một lần và mãi mãi. Hàng ngàn đòn tấn công ma thuật của anh ta là không giới hạn, và cái kết thật đẹp. Nó giống như hàng ngàn vòng tròn ma thuật cùng nhau bắn ra một chùm tia tấn công mạnh mẽ. Chap này kết thúc với cuộc đụng độ tấn công giữa họ.

Nơi bạn có thể đọc Pháp sư bóng tối chuyển sinh sau 66666 năm chap 122

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc truyện tranh The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 122.

[The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years ] ngừng đọc nó khoảng 55-60. hiện tại thế nào rồi?
byu/sifatullahq1 inmanhwa

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Infinite Mage Chap 71: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

Return of the Mount Hua Sect chap 128 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga