Manhwa

Infinite Mage Chap 71: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Hirone, Neid và Eruki đã tìm ra kẻ chịu trách nhiệm cho cuộc tấn công bùa chú hiện tại vào học viện. Người hâm mộ đang nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong Pháp sư vô hạn Chap 71 sẽ sớm ra mắt. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chi tiết chap mới nhất trong bài viết này.

Rekap Infinite Mage Chap 70

Chap trước bắt đầu với cảnh Eruki và Neid hành động như thể họ không hề biết đến Shirone. Tuy nhiên, họ rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng mọi người dường như đã quên mất chuyện đó.

Khi đến học viện, họ thấy các học sinh đang đi đâu đó và mọi thứ trông trống rỗng. Neid thậm chí còn cố gắng xác nhận tình hình và nhận ra rằng các học sinh đang thực sự mất đi ký ức.

Tấn công vào Học viện

Cả ba lặng lẽ đi theo họ và nhìn thấy Lucas, Canis và một cô gái khác đã gài bẫy. Họ muốn hành động nhưng không thể vì phép thuật này thậm chí còn có thể bẫy Giáo sư Seina, Pháp sư Lớp 6.

Điều này cho thấy rằng có một thuật sĩ mạnh hơn ở đâu đó. Hiệu trưởng và giáo sư Ethella hiện không có ở đó.

Ở cuối chap, khi Giáo sư Ethella đến học viện trống rỗng, cô gặp Giáo sư Thad. Anh kể cho cô nghe về cuộc tấn công vào học viện.

Infinite Mage Chap 71 Ngày & Giờ Phát Hành

Tín dụng: Trang Kakao

Manhwa, Infinite Mage Chap 71 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày 18 tháng 6 năm 2024, lúc 22:00 WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 19 tháng 6 năm 2024 12:00 (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 18 tháng 6 năm 2024 07:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 18 tháng 6 năm 2024 20:30 (IST) Giờ Trung Âu ngày 18 tháng 6 năm 2024 16:00 ( CET) Giờ chuẩn Úc ngày 19 tháng 6 năm 2024 1:00 sáng (WIB) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 19 tháng 6 năm 2024 12:00 (JST)

Đọc Infinite Mage chap 71 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đón đọc và thưởng thức truyện tranh Infinite Mage Chapter 71 duy nhất tại món tapasTrang ca cao.

Phần kết luận

Thật vui khi thấy ba người họ không làm điều gì ngu ngốc. Thay vào đó, họ làm tốt công việc theo dõi và tìm kiếm cơ hội. Bây giờ giáo sư Thad và giáo sư Ethella đã biết tình hình, tất nhiên chúng ta sẽ thấy họ thảo luận với hiệu trưởng. Có lẽ chúng ta sẽ thấy cuộc đối đầu của họ với Victor trong chap tiếp theo.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Lookism Chap 507: Đã đến lúc nổi cơn thịnh nộ! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 122 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manhwa