Tin Tức

Blue Lock chap 239: Ngày và giờ phát hành mới, nơi đọc và hơn thế nữa

0

Blue Lock chap 239 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Chap manga trước đó đã được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 1 tháng 11, tuy nhiên ngày phát hành đột ngột bị trì hoãn. Người hâm mộ có thể đọc bộ truyện tranh này trên Tạp chí Weekly Shōnen Magazine của Kodansha bằng cách mua bản in hoặc bản kỹ thuật số.

Chap trước chứng kiến ​​Hiori Yo và Yoichi Isagi cuối cùng đã đồng bộ để ghi bàn thắng quyết định. Tuy nhiên, thay vì làm theo cách truyền thống, họ đã làm được điều đó mà không cần nhìn nhau. Hiori chuyền ngang cho Isagi theo phản xạ, khi tiền đạo này tiếp cận đúng vị trí và ghi bàn thắng quyết định bằng một cú đá trực tiếp.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Blue Lock.

Blue Lock chap 239 thời gian phát hành ở tất cả các khu vực

Isagi và Hiori trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 239 sẽ có tựa đề là Sáng tạo! Chap này trước đó đã được ấn định phát hành vào ngày 1 tháng 11. Tuy nhiên, nó đã bị trì hoãn sau khi họa sĩ truyện tranh Yusuke Nomura đột ngột lâm bệnh. Điều này dẫn đến việc phát hành chap manga bị trì hoãn.

Giờ đây, người hâm mộ có thể mong đợi Blue Lock chap 239 sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023 tại Nhật Bản. Điều này sẽ giúp chap sắp tới có thể được đọc ở một số quốc gia vào ngày 7 tháng 11.

Thời gian phát hành theo các múi giờ tương ứng của Blue Lock Chapter 239 được liệt kê bên dưới:

Múi giờThời gian phát hànhNgày phát hànhNgày phát hànhGiờ ban ngày Thái Bình Dương7 giờ sángThứ baNgày 7 tháng 11Giờ ban ngày miền Trung9 giờ sángThứ baNgày 7 tháng 11Giờ ban ngày miền Đông10 giờ sángThứ BaNgày 7 tháng 11Giờ mùa hè Anh3 giờ chiềuThứ BaNgày 7 tháng 11Giờ mùa hè Trung Âu4 giờ chiều Thứ BaNgày 7 tháng 11Giờ chuẩn Ấn Độ8:30 chiềuThứ baNgày 7 tháng 11 Giờ chuẩn Philippine11 giờ tối Thứ baNgày 7 tháng 11Giờ chuẩn miền Trung Úc12:30 sángThứ TưNgày 8 tháng 11

Đọc truyện Blue Lock ở đâu?

Hiori Yo xuất hiện trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Manga Blue Lock của Muneyuki Kaneshiro và Yusuke Nomura hiện có sẵn để đọc ở Mỹ trên trang web và ứng dụng K Manga của Kodansha.

Thật không may, dịch vụ này vẫn chưa được cung cấp ở các quốc gia khác. Vì vậy, người hâm mộ có thể cần mua Tạp chí Weekly Shōnen Magazine dưới dạng kỹ thuật số hoặc vật lý để đọc bộ truyện tranh.

Tóm tắt Blue Lock chap 238

Blue Lock chap 238, có tựa đề Những kẻ mộng mơ, chứng kiến ​​​​Hiori Yo vượt qua hàng phòng ngự của Ubers, bắt đầu với Ikki Niko. Ngay sau đó, Don Lorenzo lao vào truy cản. Tuy nhiên, Hiori đã cố gắng né tránh và thực hiện cú đánh giả. Đó là lúc Shoei Barou đến ngăn anh lại vì biết rằng Hiori sắp chuyền cho Isagi.

Hiori Yo xuất hiện trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Cùng lúc đó, Isagi được Aryu Jyubei đánh dấu, đó là lúc Michael Kaiser tham gia vào nhóm. Anh ấy chắc chắn rằng Hiori đã chuẩn bị chuyền cho Isagi, vì vậy anh ấy đã đến để cướp bàn thắng.

Mặc dù tầm nhìn của Hiori bị Barou chặn lại, anh vẫn chuyền bóng về phía Isagi theo phản xạ. Cùng lúc đó, Isagi bắt đầu di chuyển mà không nhìn vào quả bóng. Điều này giúp anh ấy tiếp cận bóng trước bất kỳ ai khác, giúp anh ấy ghi bàn thắng quyết định.

Những gì mong đợi từ Blue Lock chap 239?

Michael Kaiser trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 239, có tựa đề Creation!, rất có thể sẽ chứng kiến ​​Bastard Munchen được tuyên bố là người chiến thắng trong trận đấu với Ubers. Sau đó, Hiori Yo cuối cùng có thể đưa ra quyết định cuối cùng về sự nghiệp của mình. Mặc dù anh ấy đã quyết định nghỉ chơi bóng trong trận đấu, nhưng quyết định của anh ấy có thể đã thay đổi sau bàn thắng.

Nếu không, chap này cũng có thể tập trung vào Michael Kaiser, người đã thua trong cuộc thách đấu với Isagi. Do đó, phản ứng của anh ấy trước sự mất mát có thể ảnh hưởng lớn đến các chap tiếp theo của manga.

Tại sao Gin lại phản bội Aizen trong Bleach? Giải thích

Previous article

Manga Gigant có liên quan đến Gantz không? Giải thích kết nối giữa hai chuỗi

Next article

You may also like

More in Tin Tức