Tin Tức

'Tôi đã học được bài học của mình': Glen Powell nhớ lại việc động cơ phản lực nổ tung vào mặt anh ấy khi đang quay phim Twisters

0

Glen Powell chuẩn bị mặc bộ đồ anh hùng hành động cho phiên bản làm lại của bộ phim Twisters năm 1996. Trong khi quay phim, Powell nhớ lại việc bị động cơ phản lực thổi bay vào mặt trong một cảnh hành động căng thẳng. Đang nói chuyện với Tạp chí People, nam diễn viên Who But You nói đùa rằng anh không thể diễn xuất trên phim trường mà không bị động cơ phản lực nổ tung vào mặt.

Sau khi đóng vai cậu bé nhà bên trong Who But You cùng với Sydney Sweeney, nam diễn viên Set It Up xem xét hai bộ phim hành động, một là Hit Man và một là Twisters của đạo diễn Lee Isaac Chung.

Glen Powell đã nói gì về việc bị động cơ phản lực thổi bay mặt?

Trong cuộc trò chuyện với cổng thông tin giải trí, ngôi sao Top Gun: Maverick cho biết: “Tôi bị bắn bằng mọi động cơ phản lực và mảnh vỡ mà họ có thể tập hợp được ở Oklahoma và bị kéo lê trên không trung và trên mặt đất nhiều hơn những gì tôi mong đợi”.

Anh ấy nói thêm, “Tôi thậm chí không biết liệu mình có biết cách hành động mà không bị động cơ phản lực khổng lồ thổi vào mặt hay không nữa. Đó chỉ là tất cả những gì tôi yêu cầu bây giờ với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn.”

'Tôi đã học được bài học của mình': Glen Powell nhớ lại việc động cơ phản lực nổ tung vào mặt anh ấy khi đang quay phim Twisters

Trong Twisters, Glen sẽ vào vai Taylor Owens, một người đàn ông thích đuổi theo giông bão và đăng những chuyến phiêu lưu của mình lên mạng xã hội. Để khán giả có thể cảm nhận được các cảnh quay, các nhà sản xuất đã đưa những chiếc máy bay phản lực thật vào và các diễn viên đã được đào tạo để làm việc với chúng.

Nam diễn viên The Dark Knight Rises tiết lộ rằng anh “đã học được bài học cho mình”. Đoạn giới thiệu phim chia sẻ một số Trứng Phục sinh có mối liên hệ với bộ phim gốc, nhưng nam diễn viên không đưa ra nhiều thông tin về chúng.

Powell nói: “Đôi khi tôi phải ngậm miệng lại. Tôi sẽ cho [exec producer] Steven Spielberg cung cấp cho bạn tất cả những điều đó, hoặc Isaac hoặc bất kỳ ai khác. Nhưng bạn biết tôi mà: Tôi luôn xuống bàn luận về những thứ này, nhưng tôi nghĩ mọi người sẽ phải xem bộ phim này ở rạp thôi.”

Nhận xét của Glen Powell về Hitman

Nam diễn viên Scream Queens cũng đang chuẩn bị cho bộ phim lớn của mình trên Netflix, The Hit Man. Ngoài việc xuất hiện trên màn ảnh, Powell còn đồng sáng tác phần này cùng với đạo diễn Richard Linklater. Cái nhìn đầu tiên của bộ phim cho thấy Powell hóa thân vào ít nhất 10 nhân vật khác nhau khi còn là một đặc vụ chìm. Mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch ngoại trừ khi nhân vật của Glen phải lòng Maddy Masters (do Adria Arjona thủ vai), người yêu cầu anh giết chồng cô. Thêm vào đó, người ta tiết lộ rằng chồng của Masters đã chết.

Nói về nhân vật Hit Man của mình, Powell khẳng định: “Tôi nghĩ mình sẽ đóng khoảng 10 nhân vật. Đối với một diễn viên, không có niềm vui nào lớn hơn việc đến làm việc và đóng vai.”

Twisters sẽ ra rạp vào ngày 19 tháng 7, trong khi Hit Man phát sóng trên Netflix từ ngày 7 tháng 6.

Chính tả Tori gọi Jason Priestley là 'Người hôn giỏi nhưng hung hãn'; Nữ diễn viên tiết lộ cô bị sứt mẻ răng cửa

Previous article

Kevin Feige có cảnh báo Hugh Jackman không trở lại với vai Wolverine trong bộ phim Deadpool sắp tới không? Bình luận của Chủ tịch Marvel Studios

Next article

You may also like

More in Tin Tức