Manhwa

Revenge Of The Iron-Blooded Sword Hound Chapter 52 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu.

0

Revenge Of The Iron-Blooded Sword Hound Chap 52 Ngày phát hành: Manga Hàn Quốc này được viết bởi Lego Babaseo và minh họa bởi Seol Arang. Manhwa này có cốt truyện rất độc đáo nhưng hấp dẫn với hình thức nghệ thuật đẹp mắt. Manhwa, một bộ phim kinh dị của Hàn Quốc với các yếu tố báo thù và du hành thời gian, xoay quanh Van Baskerville Bikir, một thành viên của gia đình Baskerville.

Anh là đứa con của người ngoài, sinh ra chẳng có gì và vẫn là một chú chó tận tụy với vương quốc, theo đuổi con đường ám sát. Anh ta bị phản bội ngay khi sắp nhận được sự công nhận và danh hiệu từ gia tộc của mình. Anh ta bị chặt đầu bởi một lưỡi dao lạnh sau khi bị buộc tội phản bội.

Anh ta hứa trong những giây phút cuối cùng rằng anh ta sẽ chịu quả báo chính xác. Và rằng sau cuộc đi săn, anh ta sẽ không bao giờ sống như một con chó săn hiến tế nữa. Bây giờ, hãy nói về ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và nền tảng đọc cho Sự trả thù của chó săn máu sắt Chap 52

Revenge Of The Iron-Blooded Sword Hound Chap 52 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ có thể thay đổi. Cuộn xuống để kiểm tra lịch phát hành cho khu vực của bạn.

Quốc gia Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 20 tháng 11 năm 2023 00:00
Hàn Quốc 20 tháng 11 năm 2023 00:00
Châu Úc 20 tháng 11 năm 2023 01:00 sáng
Ấn Độ 19 tháng 11 năm 2023 09:30 tối
New York, Hoa Kỳ) 19 tháng 11 năm 2023 11:00 SÁNG
giờ chuẩn phương Đông 19 tháng 11 năm 2023 10:00

Hãy kiểm tra thời gian và ngày tháng trước khi bạn tìm kiếm bất kỳ manga hoặc anime nào.

Bạn có thể đọc Revenge Of the Iron-Blooded Sword Hound Chap 52 trên trang Kakao. Nền tảng này cho phép bạn đọc tất cả các chap của Revenge Of the Iron-Blooded Sword Hound. Nhưng bạn sẽ phải truy cập trang web và ứng dụng của Tapas Media để đọc Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound bằng tiếng Anh. Manhwa ban đầu được xuất bản vào tháng 4 năm 2023, nhưng Tapas bắt đầu lưu hành bản dịch tiếng Anh chính thức của nó vào tháng 8 năm 2023.

Cho đến nay, không có spoilers nào cho Sự Báo Thù Của Chó Săn Máu Sắt Chap 52. Nếu phần tiết lộ nội dung và bản quét thô bị rò rỉ, chúng tôi sẽ gửi chúng cho bạn ngay lập tức. Với mỗi chap mới đáng lo ngại, manhwa trở nên hay hơn và yếu tố lãng mạn được thêm vào gần đây khiến nó càng trở nên đáng yêu hơn.

Người hâm mộ nên chuẩn bị sẵn sàng vì Revenge Of the Iron-Blooded Sword Hound sẽ sớm ra mắt sau cả tuần chờ đợi!

Cũng đọc: Rurouni Kenshin Tập 19 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Revenge Of The Iron-Blooded Sword Hound Chap 52 Ngày phát hành

Dolores nói chuyện cởi mở với Vikir về những nghi ngờ về khả năng phi thường của mình. Nhưng Vikir đã thuyết phục anh ta rằng anh ta là vị thánh vĩ đại nhất vì sự chân thành và sự sám hối mãnh liệt của anh ta. Dolores tiếp tục trao cho các chiến binh nhiều hơn những giọt nước mắt thánh thiện thuần khiết của mình. Khi chuẩn bị gặp cha mình, Ngài Humbert, anh ấy nói về dịch bệnh Cái chết đỏ đang tàn phá thành phố vì lo lắng cho người dân của mình.

Trong khi nhìn vào các đại lượng vô hướng, anh ta tiết lộ một con dao găm mô phỏng sức mạnh thần thánh và phát hiện ra một điều tốt bất hợp pháp, bị nguyền rủa. Bất chấp kế hoạch thánh chiến của cha cô, Dolores không hề dao động niềm tin rằng Chó Săn Đêm vô tội.

Hãy xem thêm: The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 6 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi để xem!

Cốt truyện của Sự trả thù của Chó săn sắt máu rất hấp dẫn và độc giả mong chờ các chap mới hàng tuần. Người hâm mộ không còn hứng thú với manhwa do tạm dừng hoạt động sau Chap 35, nhưng nó đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết và tiếp tục thu hút khán giả.

Luôn cập nhật những diễn biến mới nhất về anime và manga với Crossover99. Đánh dấu trang web trong tích tắc để nắm bắt mọi cập nhật.

Bản xem trước tập 7 của Tokyo Revengers mùa 3 và những gì mong đợi

Previous article

Sân khấu Spy X Family tại Jump Festa 2024: Lịch trình, phát trực tuyến ở đâu, điều gì sẽ xảy ra

Next article

You may also like

More in Manhwa