Tin Tức

Kevin Feige có cảnh báo Hugh Jackman không trở lại với vai Wolverine trong bộ phim Deadpool sắp tới không? Bình luận của Chủ tịch Marvel Studios

0

Deadpool và Wolverine của Marvel Studios là một trong những bộ phim rất được mong đợi trong năm. Trong khi người hâm mộ rất phấn khích khi một lần nữa được nhìn thoáng qua Ryan Reynold trong nhân vật Deadpool, họ lại khá phấn khởi khi xem Hugh Jackman mặc trang phục Wolverine nguyên bản trong truyện tranh.

Tuy nhiên, Kevin Feige, chủ tịch Marvel Studios, tiết lộ rằng ban đầu ông không đồng tình với ý tưởng Jackman trở lại với vai Wolverine.

Feige nói với Empire rằng nhân vật của Jackman có cái kết hoàn hảo trong phim Logan, và anh không muốn đưa anh ta trở lại màn ảnh và làm hỏng chuyện. Trong khi đó, nam diễn viên người Anh đã thuyết phục người đứng đầu hãng phim rằng Người Sói mà anh thể hiện trong phim Deadpool sẽ khác với nhân vật anh đóng trong loạt phim X-Men.

Những lo ngại ban đầu của Kevin Feige về sự hồi sinh của Wolverine trong phim Deadpool

Kevin Feige tiết lộ với cổng thông tin giải trí rằng ông đã cảnh báo Jackman không nên trở lại với vai Người Sói trên màn ảnh rộng. Feige thú nhận: “Tôi nói: 'Hãy để tôi cho bạn một lời khuyên, Hugh. Đừng quay lại. Bạn đã có cái kết tuyệt vời nhất trong lịch sử với Logan. Đó không phải là điều chúng ta nên hủy bỏ.'”

Kevin Feige có cảnh báo Hugh Jackman không trở lại với vai Wolverine trong bộ phim Deadpool sắp tới không? Bình luận của Chủ tịch Marvel Studios

Kevin cuối cùng đã đồng ý với yêu cầu của kịch bản là đưa nam diễn viên người Anh trở lại với nhân vật mang tính biểu tượng của anh ấy. Marvel Studios cần phải có một sự thay đổi để theo kịp nhu cầu của người hâm mộ, đặc biệt là sau khi MCU có hai thất bại liên tiếp tại phòng vé với Ant-Man and the Wasp: Quantamania và The Marvels.

Nói về sự hồi sinh của nhân vật của mình, Hugh Jackman chia sẻ với Sirius XM: “Tất cả là nhờ thiết bị này mà họ có trong thế giới Marvel để di chuyển theo các dòng thời gian”. Anh ấy nói thêm, “Bây giờ chúng tôi có thể quay lại vì bạn biết đấy, đó là khoa học. Vì vậy, tôi không cần phải bận tâm đến dòng thời gian của Logan, điều này rất quan trọng đối với tôi. Và tôi nghĩ có lẽ đối với người hâm mộ cũng vậy.”

Kevin Feige đã từ chối lời đề nghị ban đầu của Ryan Reynold cho bộ phim Deadpool

Trong cuộc trò chuyện với Empire, Feige cũng thú nhận rằng anh đã từ chối lời đề nghị ban đầu của Ryan Reynolds cho phần thứ ba của bộ phim Deadpool. Kevin chia sẻ rằng lý do đằng sau điều tương tự là các hãng phim vẫn đang tìm cách giới thiệu nhân vật này vào MCU sau khi Disney mua lại Fox Studios.

Reynolds đã nói về cú ném ban đầu của mình. Anh ấy chia sẻ rằng anh ấy muốn Deadpool 3 trở thành “câu chuyện của Rashomon về Wolverine và Deadpool và điều gì đó mà họ đã cùng nhau hợp tác, nhưng được kể từ ba góc nhìn hoàn toàn khác nhau. Đó là một cách để làm một bộ phim quy mô lớn theo một cách rất nhỏ.”

Feige thừa nhận rằng anh ấy không chắc chắn về cách tiếp tục nhân vật Deadpool vào thời điểm đó, đó là một trong những lý do khiến anh ấy quyết định hủy bỏ vai diễn.

Deadpool và Wolverine dự kiến ​​ra rạp vào ngày 26 tháng 7 năm 2024.

'Tôi đã học được bài học của mình': Glen Powell nhớ lại việc động cơ phản lực nổ tung vào mặt anh ấy khi đang quay phim Twisters

Previous article

Anh em nhà Jonas lên lịch lại chuyến lưu diễn Mexico vì Nick Jonas mắc bệnh cúm A; CHI TIẾT Bên trong

Next article

You may also like

More in Tin Tức