Tin Tức

Anh em nhà Jonas lên lịch lại chuyến lưu diễn Mexico vì Nick Jonas mắc bệnh cúm A; CHI TIẾT Bên trong

0

Nick Jonas đã bị nhiễm cúm A. Ca sĩ chính của ban nhạc Jonas Brothers đã chia sẻ thông tin cập nhật về sức khỏe của mình trên Instagram sau khi dời lại ngày lưu diễn ở Mexico. Trong khi người hâm mộ thất vọng với bản cập nhật này thì ban nhạc đã dời ngày biểu diễn sang tháng 8.

Nam ca sĩ trong đoạn tin nhắn video trên mạng xã hội chia sẻ sau khi mắc bệnh, giọng hát của anh đã bị ảnh hưởng và sẽ không thể hát nếu như họ hẹn hò trước đó. Trong khi nam diễn viên kiêm ca sĩ không được khỏe, các báo cáo cho thấy Nick được cho là đang ở Dublin để quay cho bộ phim hài ca nhạc mới của anh ấy, cùng với Paul Rudd.

Nick Jonas đã nói gì trong tin nhắn video của mình?

Thành viên trẻ nhất của Jonas Brothers đã lên mạng vào ngày 3 tháng 5 để chia sẻ rằng anh ấy đã mắc phải “chủng cúm A khó chịu”. Nick nói trong video: “Xin chào mọi người, là Nick đây. Tôi có một số tin không vui muốn chia sẻ. Vài ngày trước, tôi bắt đầu cảm thấy khó chịu; Tôi bị mất giọng khi thức dậy và nghiền nát điều đó.” ra ngoài buổi tối.”

Anh em nhà Jonas lên lịch lại chuyến lưu diễn Mexico vì Nick Jonas mắc bệnh cúm A; CHI TIẾT Bên trong

Trong khi đó, nhạc sĩ cũng viết chú thích dài tiết lộ ngày dời lại chuyến lưu diễn. Anh viết: “Xin chào các bạn. Tôi đã mắc phải loại cúm A khó chịu đang hoành hành khắp nơi và hiện tại tôi không thể hát được. Chúng tôi luôn muốn có thể mang đến cho các bạn buổi biểu diễn hay nhất và tôi không thể làm điều đó cho những buổi biểu diễn ở Mexico vào thời điểm này.”

Anh trai Jonas cho biết thêm: “Các buổi biểu diễn này hiện đã được dời lại sang tháng 8. Thành phố Mexico: 21/8 và 22/8, Monterrey: 24/8 và 25/8. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì sự bất tiện mà điều này gây ra cho một số bạn. Love tất cả các bạn. Các bạn là những người hâm mộ tuyệt vời nhất trên thế giới. Sẽ mang lại 120% vào tháng 8!”

Dự án sắp tới của Nick Jonas

Ngoài lịch trình âm nhạc của mình, Jonas còn được chọn đóng vai một ngôi sao nhạc rock trong bộ phim hài ca nhạc sắp ra mắt Power Ballard. Nam ca sĩ sẽ đóng cùng Paul Rudd, người sẽ đóng vai một ca sĩ hát đám cưới. Phim được đạo diễn bởi Jon Carney, người được biết đến với các bộ phim như Once và Sing Street.

Nói về bộ phim, đạo diễn chia sẻ suy nghĩ của mình về kịch bản và dàn diễn viên: “Tôi rất vui khi được làm việc với rất nhiều người tuyệt vời. Tôi đã thực hiện kịch bản này với bạn tôi Peter trong nhiều năm và bây giờ Paul Rudd và Nick Jonas đang ở trong bếp của tôi.”

Jonas được biết đến với giọng hát nhưng nam ca sĩ cũng phải đối mặt với ống kính khi xuất hiện trong các bộ phim như Love Again và Jumanji: Welcome to the Jungle. Power Ballard dự kiến ​​ra mắt tại Liên hoan phim Cannes.

Kevin Feige có cảnh báo Hugh Jackman không trở lại với vai Wolverine trong bộ phim Deadpool sắp tới không? Bình luận của Chủ tịch Marvel Studios

Previous article

Hugh Jackman và Jodie Comer hợp tác cho bộ phim Robinhood mới, do Michael Sarnoski đạo diễn

Next article

You may also like

More in Tin Tức