Tin Tức

Vụ nổ súng Salman Khan: Chi nhánh tội phạm Mumbai bắt giữ những kẻ xả súng từ Bhuj của Gujarat

0

Vụ nổ súng Salman Khan: Chi nhánh tội phạm Mumbai bắt giữ những kẻ xả súng từ Bhuj của Gujarat

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có đề cập đến việc nổ súng, vũ khí và đe dọa tử vong.

Chi nhánh Tội phạm Mumbai đã thực hiện hai vụ bắt giữ liên quan đến vụ nổ súng bên ngoài nơi ở của nam diễn viên Salman Khan ở Bandra West vào ngày 14 tháng 4. Xác nhận vụ bắt giữ, cảnh sát Mumbai cho biết các nghi phạm đã bị bắt tại quận Bhuj của Gujarat vào thứ Ba. Thông tin chi tiết bổ sung về các cá nhân bị bắt sẽ sớm được cảnh sát tiết lộ.

Kẻ xả súng bên ngoài nhà Salman bị bắt

Hai nghi phạm trốn khỏi Mumbai sau vụ nổ súng đã bị bắt tại thành phố Bhuj, Gujarat và sẽ được đưa về Mumbai để điều tra thêm. Cảnh sát sẽ yêu cầu giam giữ tối đa sau khi họ ra tòa vào chiều thứ Ba.

Khi bắt giữ, cảnh sát đã thu giữ súng lục nước ngoài, đạn thật, điện thoại di động và tiền mặt của bị cáo. Khi thẩm vấn, họ thừa nhận đã nổ súng bên ngoài nơi ở của Salman Khan.

'Đừng nói, hãy cho tôi xem chân': Hannah Waddingham gọi nhiếp ảnh gia trên thảm đỏ; Nói với cô ấy sẽ không chịu được những nhận xét phân biệt giới tính

Previous article

Chrissy Teigen có câu trả lời hài hước về lời chúc sinh nhật của John Legend dành cho 'Con gái tốt nhất' Luna của họ tròn 8 tuổi

Next article

You may also like

More in Tin Tức