Tin Tức

Naruto: Mỗi khả năng Mangekyo Sharingan độc đáo của mỗi người dùng, được xếp hạng theo sức mạnh

0

Gia tộc Sasuke của Naruto là một trong những gia tộc mạnh nhất trong bộ truyện. Hậu duệ của Indra Otsutsuki, Gia tộc được biết đến với khả năng kiểm soát Luân xa tuyệt vời và năng lực thị giác chưa từng có. Giống như mọi gia tộc trong Naruto, họ cũng có một khả năng độc nhất – Sharingan.

Được coi là một trong “Ba Dojutsu vĩ đại”, nó ban cho người sử dụng hai khả năng rộng lớn, đó là “Con mắt sáng suốt” (xem luân xa, nhận thức đáng kinh ngạc và khả năng bắt chước Jutsu) và “Con mắt thôi miên” (Genjutsu).

Tuy nhiên, đây chỉ là giai đoạn đầu tiên, với con mắt bắt đầu từ 1 Tomoe và tiến tới 3. Sau đó, trải qua nỗi đau mất mát, nó tiến hóa thành Mangekyo Sharingan, mang lại những nhẫn thuật riêng biệt, dành riêng cho người dùng cùng với khả năng mặc định của mắt. khả năng.

Mangekyo Sharingan là một Dojutsu thực sự đáng gờm với khả năng thay đổi tùy theo người dùng là ai. Danh sách này xem xét mọi khả năng độc đáo của mắt từ mỗi người dùng.

Naruto: Mỗi khả năng Mangekyo Sharingan độc đáo

8) Thao tác đối tượng

Shin Sasuke trong Boruto: Naruto Next Generations (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Thao tác vật thể lần đầu tiên được sử dụng và là duy nhất của Shin Sasuke. Không phải tự nhiên là thành viên của gia tộc, anh ta được Orochimaru tạo ra và xuất hiện trong phần tiếp theo của Naruto. Anh ta có Sharingan ban đầu và có thể biến nó thành Mangekyo.

Giống như tất cả những người dùng khác, đây là một khả năng khác biệt với anh ấy. Khi đặt dấu lên bất kỳ vật thể nào mình chọn, anh ấy có thể tự do điều khiển nó bằng Telekinesis. Một ví dụ về điều này đã được nhìn thấy khi anh ta đánh dấu thanh kiếm của Sasuke và đâm Hokage đệ thất bằng nó.

7) Kamui

Tobi sử dụng Kamui trong Naruto Shippuden (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Khả năng này là duy nhất của Mangekyo Sharingan của Obito Sasuke. Sau đó nó được đánh thức bởi Kakashi, người có mắt trái trước đây. Tuy nhiên, đây cũng là nơi nảy sinh sự khác biệt.

Kamui (mắt phải) của Obito cho phép anh ta sử dụng Kamui ở cự ly gần – dịch chuyển tức thời người dùng và/hoặc những người mà họ có thể tiếp xúc. Chỉ dịch chuyển các phần cơ thể của họ đến chiều không gian Kamui cho phép họ xuyên qua các vật chất khác một cách liền mạch.

Mangekyo của Kakashi được đánh thức đồng thời cùng với Obito. Một (mắt trái) của anh ấy cho phép anh ấy sử dụng Kamui tầm xa – tạo ra một rào cản xung quanh mục tiêu dịch chuyển chúng. Nó cũng có khả năng tạo ra lực hấp dẫn mạnh mẽ để thu hút các mục tiêu khác trong phạm vi gần hơn.

6) Izanagi và Izanami

Itachi Sasuke sau khi sử dụng Izanami trong Naruto Shippuden (Ảnh qua Studio Pierrot)

Izanagi và Izanami không phải là duy nhất của Mangekyo Sharingan nhưng dù sao cũng là những khả năng mạnh mẽ. Izanagi dựa trên Kỹ thuật sáng tạo vạn vật của Hagoromo, trong đó trí tưởng tượng trở thành hiện thực.

Nói một cách đơn giản, khi sử dụng Izanagi, người dùng sẽ áp dụng ảo ảnh vào chính thực tế, cho phép người dùng quyết định đâu là thực và không có thật, miễn là nó đang hoạt động. Nó thường được sử dụng như một biện pháp bảo vệ, vô hiệu hóa vết thương hoặc thậm chí tử vong. Sau khi bị thương hoặc chết, bản thân bị ảnh hưởng sẽ biến mất như một ảo ảnh và phiên bản không bị ảnh hưởng sẽ hiện thực hóa.

Ngoài ra, Izanami được tạo ra để chống lại Izanagi. Trong khi Izanagi thay đổi vận mệnh thì Izanami quyết định điều đó. Có một số điều kiện tiên quyết nhất định để sử dụng kỹ thuật này. Khi một vòng lặp sự kiện được hình thành, mục tiêu sẽ bị mắc kẹt trong chính vòng lặp đó mãi mãi. Nó không thể bị phá vỡ bằng bất kỳ cách nào khác ngoài việc mục tiêu chấp nhận con người thật và số phận của họ.

Nó được nhìn thấy khi Itachi nhốt Kabuto vào một vòng lặp vô tận. Nhược điểm của kỹ thuật này nằm ở chỗ một khi được kích hoạt, nó sẽ khiến mắt bị mù và tắt ánh sáng vĩnh viễn.

5) Nghiệp dư

Amaterasu được thấy trong Naruto Shippuden (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Ngọn lửa đen đáng sợ là một trong những khả năng đầu tiên của Mangekyo Sharingan được thấy trong Naruto. Amaterasu lần đầu tiên được Itachi sử dụng, trong đó anh tạo ra ngọn lửa đen cháy nóng hơn mặt trời và không thể dập tắt.

Chúng chỉ có thể bị dập tắt khi mục tiêu đã bị thiêu rụi hoàn toàn, điều này mới thấy được sức mạnh đáng sợ của nó. Sau đó, Sasuke cũng sử dụng nó và kết hợp nó với các khả năng khác của mình để nâng cao hơn nữa.

4) Susano’o

Susano’o được trang bị đầy đủ sức mạnh của Madara Sasuke trong Naruto Shippuden (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Susano’o chỉ dành riêng cho những người đã thức tỉnh Mangekyo Sharingan ở cả hai mắt. Cho đến nay, nó được coi là một trong những khả năng mạnh nhất của mắt. Lần đầu tiên được nhìn thấy khi được Itachi sử dụng, Susano’o có hình dạng một nhân vật hình người khổng lồ được tạo thành từ charka.

Khi ở bên trong, người dùng có quyền truy cập vào một nguồn năng lượng dự trữ khổng lồ. Susano’o hoạt động như một hình thức phòng thủ xuất sắc dựa trên thành phần của nó. Đồng thời, nó cũng là một hình thức tấn công tuyệt vời, sở hữu sức công phá cực lớn. Như đã thấy ở phần sau của bộ truyện, nó có sức mạnh cắt đứt các dãy núi một cách rõ ràng chỉ bằng một nhát kiếm.

Nếu đó chưa phải là tất cả, Susano’o còn phát triển sức mạnh hơn nữa khi người ta có được khả năng kiểm soát mắt tốt hơn hoặc có được Mangekyo Sharingan vĩnh cửu. Nó bắt đầu ở dạng bộ xương, tiến triển thành hình người thích hợp và đạt toàn bộ sức mạnh với một bộ áo giáp hoàn chỉnh. Màu sắc của nó thay đổi tùy theo người dùng.

3) Hỏa độn: Kagutsuchi

Sasuke sử dụng Blaze Release: Kagutsuchi trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Kagutsuchi là một khả năng Mangekyo Sharingan mạnh mẽ khác, chỉ khác với Sasuke Sasuke. Tương tự như anh trai mình, một trong hai mắt của Sasuke có sức mạnh của Amaterasu.

Tuy nhiên, con mắt còn lại của anh lại có một khả năng hoàn toàn khác gọi là Kagutsuchi. Hỏa độn: Kagutsuchi là một kỹ thuật cho phép Sasuke áp dụng sự biến đổi hình dạng lên Amaterasu. Sử dụng nó, anh ta có thể tạo ra ngọn lửa theo bất kỳ cách nào anh ta thích và tiến thêm một bước nữa bằng cách kết hợp nó với các kỹ thuật khác.

2) Kotoamatsukami

Naruto Shisui trong Naruto Shippuden (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Chỉ có ở Mangekyo Sharingan của Shisui Sasuke, Kotoamatsukami được coi là một trong những ảo thuật mạnh nhất cùng với Tsukuyomi. Nó cho phép anh ta bẫy mục tiêu bằng ảo thuật mạnh mẽ và điều khiển họ theo ý thích của mình mà họ không hề nhận ra rằng mình đã trở thành mục tiêu của nó.

Tuy nhiên, sau khi được kích hoạt, kỹ thuật này không thể được sử dụng lại bằng cùng một con mắt cho đến khi một khoảng thời gian nhất định trôi qua. Đây là một trong những lý do khiến người sử dụng nó, Shisui, vô cùng sợ hãi.

1) Tsukuyomi

Itachi bẫy Kakashi bằng Tsukuyomi trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Một khả năng khác của Itachi Itachi, đây có lẽ là Ảo thuật mạnh mẽ và nguy hiểm nhất trong truyện. Nó cũng là kẻ duy nhất có khả năng giết chết nạn nhân của nó. Ảo thuật thông thường tạo ra ảo ảnh mà người dùng mong muốn. Tuy nhiên, lần này thì khác.

Nó nhốt mọi người vào một thế giới mà Itachi có toàn quyền kiểm soát, thậm chí cả thời gian và không gian. Chỉ một vài giây dưới ảnh hưởng này có thể có cảm giác dài như vô tận, như khi Itachi sử dụng nó lên Hatake Kakashi để tránh làm anh bị thương về thể xác và gây nghi ngờ. Một vài khoảnh khắc trong thời gian thực đối với Kakashi giống như 3 ngày.

Ashtarte Chap 75 Ngày phát hành

Previous article

Luật Làm Bạn Với Nam Chap 43 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức