Manga

Ashtarte Chap 75 Ngày phát hành

0

Cơn sốt Manhwa đang lan rộng khắp thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi manhwa ngày càng trở nên phổ biến, với mỗi manhwa được dịch cũng như quảng bá nội dung thú vị của nó trên toàn thế giới. Nó không chỉ được mong muốn mà còn giúp thu hút được lượng người hâm mộ hùng mạnh ở Hàn Quốc cũng như quốc tế.

Hãy đi sâu vào tro tàn, viên ngọc quý của Hàn Quốc đang chiếm được cảm tình của quốc tế. Quan tâm Chap 75? Bạn đang ở vị trí hoàn hảo. Bài viết này có tất cả các chi tiết bạn cần – từ ngày phát hành đến phần tiết lộ Reddit và hơn thế nữa. Hãy theo dõi những cập nhật mới nhất!

Ashtarte Chap 75 Ngày phát hành

Sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc khi chúng ta đã có ngày phát hành chính thức cho chap sắp tới của Ashtarte. Ashtarte là một bộ manhwa nổi tiếng và chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng chap sắp tới sẽ được phát hành. Ashtarte Chap 75 sẽ được phát hành vào tuần này, ngày 12 tháng 1 năm 2024.

Hãy giữ chỗ để tận hưởng sự phấn khích được chờ đợi mà bộ manhwa này mang đến cho bạn dưới dạng chap mới. Có hào hứng không? Ngoài ra, hãy đọc về ngày phát hành của nhiều chap mới của bộ truyện tranh mới nhất sắp ra mắt và độc giả đang phát điên vì Ngày phát hành Chap 43 của Netkama Punch, Ngày phát hành Chap 21 của Obsidian Bride và Ngày phát hành Chòm sao là môn đệ của tôi Chap 47 .

Ashtarte Chap 75 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Ashtarte Chap 75 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 08:00 sáng
  • Giờ Đông Âu (EEST): lúc 06:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 11:00 tối
  • Giờ chuẩn Singapore (SST): lúc 11:00 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 12:00 trưa
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): lúc 10:00 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): lúc 07:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CEST): lúc 05:00 chiều
  • New York: lúc 11:00 sáng

Ashtarte Chap 75 Ngày phát hành

Ashtarte Chap 75

Bản quét thô của Ashtarte Chap 75 vẫn chưa được tung ra nhưng chúng ta có thể mong đợi bản quét thô của chap mới sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 1 năm 2024. Đừng thất vọng và hãy chờ nó ra mắt càng sớm càng tốt giống như bạn, chúng tôi cũng nóng lòng muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong bộ truyện tranh.

Tóm tắt chap 74 của Ashtarte

Bạn muốn biết điều gì đã xảy ra trong chap trước của Ahtarte? Đây là bản tóm tắt. Sau khi Ryllie qua đời, Ashtarte cảm thấy buộc phải gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè tang quyến. Cô tin rằng điều đó có thể đã chia sẻ được nhiều hơn thế. Như một nguồn vui, một lúc sau Rion bước vào khuôn viên bằng lối cửa sau. Anh trấn an Ashtarte rằng cô không có gì phải lo lắng, bất kể hoàn cảnh ra sao.

Theo sự hướng dẫn của Rion, Ashtarte và những người trong cung điện đã trốn thoát thành công thông qua một con đường ẩn nhờ thông tin mà anh ta cung cấp. Để biết thêm các sự kiện được tìm thấy trong các chap trước, chúng ta hãy xem phần tóm tắt như Ashtarte Chap 72 và Ashtarte Chap 73.

Ashtarte Chap 75 Reddit spoilers

Không có phần tiết lộ Chap nào cho Chap 75 của Ashtarte tại thời điểm này. Chúng tôi khuyên bạn nên mong đợi nó sẽ ra mắt vài ngày trước ngày phát hành thực sự. Dựa trên chap trước, chúng ta có thể mong đợi cốt truyện sẽ tiếp tục từ nơi nó đã dừng lại ở chap trước. Bạn có câu hỏi đặc biệt nào không?

Đọc Ashtarte Chap 75 ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc Ashtarte Chap 75 thì bạn đã đến đúng trang. Ashtarte Chap 75 sẽ có sẵn để đọc tiếp Trong khi dòng bằng tiếng Hàn. Đọc trên ứng dụng chính thức của nó để dịch tiếng Anh.

Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến nơi bạn có thể theo dõi chap mới này, tuy nhiên, chúng tôi khuyên độc giả nên đọc các chap sắp tới của bộ manhwa từ trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Ashtarte có đáng đọc không?

Bạn có nghi ngờ liệu Ashtarte có đáng đọc hay không? Hãy đọc để có ý kiến ​​​​trung thực. Ashtarte kể một câu chuyện thú vị về tuổi thơ và mong muốn mãnh liệt được gia đình chấp nhận. Câu chuyện tình yêu bi thảm này mở ra trong một thế giới giả tưởng, thể hiện một nữ chính kiên cường. Nếu bạn yêu thích webcomic với nhân vật chính mạnh mẽ đang phải đối mặt với nhiều thử thách thì Ashtarte là điểm khởi đầu tuyệt vời.

Phần kết luận

Ashtarte là một manhwa nổi tiếng. Ashtarte Chap 75 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 1 năm 2023. Ashtarte Chap 75 sẽ có sẵn để đọc trên While Line bằng tiếng Hàn và ứng dụng dịch tiếng Anh chính thức của nó. Nó đáng đọc.

Bài viết đã kết thúc. Tìm thêm về tin tức thịnh hành và giữ liên lạc để biết thêm những cập nhật mới nhất như vậy. Hãy ghé thăm chúng tôi để biết thêm nội dung dựa trên manhwa chỉ trên trang web của chúng tôi.

One Piece thể hiện nhiều phong cách nghệ thuật đảo Egghead hơn trong tập mới 1089 Hình ảnh xem trước

Previous article

Naruto: Mỗi khả năng Mangekyo Sharingan độc đáo của mỗi người dùng, được xếp hạng theo sức mạnh

Next article

You may also like

More in Manga