Tin Tức

One Piece Chap 1100: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

0

One Piece Chapter 1100 sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 4 tháng 12 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Sau tiết lộ về sự ra đời của dự án Pacifista trong phần trước, người hâm mộ rất vui mừng muốn biết câu chuyện cốt truyện của Kuma có lẽ sẽ kết thúc như thế nào trong phần phát hành sắp tới.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ nội dung có thể xác minh được cho One Piece Chap 1100 tại thời điểm viết bài này. Mặc dù có một số nội dung được cho là đã tiết lộ nội dung nhưng những thông tin này vẫn chưa được cộng đồng người rò rỉ thông tin xác nhận về bộ truyện, khiến chúng trở nên đáng ngờ nhất.

Rất may, người hâm mộ ít nhất đã xác minh thông tin phát hành chính thức cho số sắp ra mắt tại thời điểm viết bài này, nếu không có gì khác. Hãy theo dõi bài viết này để phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho One Piece Chapter 1100, cũng như suy đoán về những gì có thể xảy ra.

One Piece Chapter 1100 có khả năng kết thúc câu chuyện cốt truyện của Kuma và thiết lập một cuộc trở lại đầy cảm xúc ở Đảo Egghead

Ngày giờ phát hành, nơi đọc

One Piece Chapter 1100 dự kiến ​​phát hành lúc 12 giờ sáng JST vào thứ Hai, ngày 4 tháng 12 năm 2023. Đối với đại đa số người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương là vào sáng Chủ nhật. Thay vào đó, một số ít người hâm mộ quốc tế, như khán giả Nhật Bản, sẽ được xem tập này vào tối thứ Hai. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Người hâm mộ có thể đọc số báo này thông qua các nguồn chính thức trên trang web chính thức của Viz Media, trang web MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Hai dịch vụ trước đều miễn phí, cho phép độc giả xem ba số đầu tiên và mới nhất trong bộ. Dịch vụ cuối cùng là dịch vụ trả phí, dựa trên đăng ký, cấp cho người đọc quyền truy cập vào toàn bộ bộ truyện.

One Piece Chapter 1100 được ấn định phát hành vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Đông: 10 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippines: 23 giờ tối, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, thứ Hai ngày 4 tháng 12 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 4 tháng 12 năm 2023.

Chap 1099 tóm tắt

Số phận bi thảm của Kuma gần như chắc chắn sẽ xuất hiện đầy đủ trong One Piece Chap 1100 (Ảnh qua Toei Animation)

One Piece Chap 1099 bắt đầu với việc Kuma ban hành cái được gọi là “Cuộc cách mạng một người” chống lại Vua Bekori ở Vương quốc Sorbet. Điều này dẫn đến việc anh ta trở thành người cai trị trên thực tế của Vương quốc Sorbet, vẫn sống trong Giáo hội khi làm như vậy. Bonney cũng có được sức mạnh Trái cây tuổi già của mình vào một thời điểm nào đó trong thời gian này, khi cô ấy ở dạng trưởng thành, điều mà người hâm mộ đã quen thuộc.

Kuma sau đó được viếng thăm bởi Vua Bulldog, vị Vua trước Bekori, và mẹ của anh ta là Thái hậu Conny, người mà Bonney đã học cách biến thành tuổi trong khi Kuma và Bulldog nói chuyện. Bulldog tiết lộ rằng Bekori dự định quay trở lại với sự hỗ trợ của Chính phủ Thế giới và Thủy quân lục chiến. Kuma đến đối đầu với anh ta, đánh chìm lực lượng của anh ta và không rõ tình trạng của Bekori, nhưng để Bulldog thống trị Sorbet và trông chừng Bonney vì anh ta không thể quay lại sau khi làm như vậy.

Kuma sau đó đi khắp thế giới với tư cách là một tên cướp biển để tìm cách chữa trị cho Bonney. Cuối cùng anh ấy đã đoàn tụ với Dragon, người đã chỉ anh ấy đến gặp Tiến sĩ Vegapunk trên Đảo Egghead. Sau đó Kuma đưa Bonney đến Đảo Egghead, nơi bác sĩ Vegapunk nói rằng ông có thể chữa khỏi bệnh cho Bonney. Đổi lại, Kuma trở thành chủ nhân của đội quân nhân bản của mình. Chap này kết thúc với việc Kuma tự gọi mình là một người theo chủ nghĩa hòa bình, dẫn đến việc Tiến sĩ Vegapunk đặt tên cho đội quân nhân bản là Pacifista.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với đoạn hồi tưởng của Kuma hoàn toàn kết thúc sau lần phát hành trước, One Piece Chap 1100 gần như chắc chắn sẽ chứng kiến ​​sự quay trở lại các sự kiện đương đại ở phần cuối của nó. Tuy nhiên, trước đó, những khoảnh khắc cuối cùng trong cốt truyện của Kuma sẽ được tiết lộ và có khả năng cho thấy Thánh Jaygarcia Saturn có liên quan sâu sắc đến số phận cuối cùng của Kuma.

One Piece Chap 1100 rất có thể sẽ tiết lộ sự liên quan này trong việc ra lệnh cho Tiến sĩ Vegapunk loại bỏ mọi khả năng tri giác khỏi Kuma để đổi lấy Bonney được chữa khỏi. Điều này cũng giải thích tại sao Bonney lại phản ứng rõ ràng như vậy với Saint Jaygarcia Saturn, cũng như tại sao cô lại bị ám ảnh bởi việc biến anh ta trở lại “bình thường”.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Chap 135 Ngày phát hành

Previous article

Go Away Romeo Chap 45 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức