Manga

Go Away Romeo Chap 45 Ngày phát hành

0

Bạn đang tìm kiếm thông tin cập nhật về Go Away Romeo? thì bạn đang ở đúng trang. Go Away Romeo Chap 45 đã được phát hành và độc giả rất vui mừng về Ngày phát hành Go Away Romeo Chap 45, Reddit spoilers, v.v. Hãy xem những gì chúng tôi đã tìm ra cho bạn cho đến nay? Bạn còn chờ gì nữa? Hãy bắt đầu đi.

Go Away Romeo Chap 45 Ngày phát hành

Go Away Romeo Chap 45 phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2023. Bạn không cần phải đợi lâu nữa để chứng kiến ​​những gì đã xảy ra trong Go Away Romeo Chapter 45. Go Away Romeo là một trong những webtoon nổi tiếng đang được độc giả chú ý hiện nay với mỗi chap được ra mắt, bạn yêu thích chap nào nhất? Đi đi Romeo?

Ngoài ra, hãy đọc về việc phát hành và tiết lộ nhiều chap mới nhất đang được triển khai trong các bộ truyện tranh nổi tiếng như The Constellations are My Disciples Ngày phát hành Chap 47, Ngày phát hành Chap 43 của Netkama Punch và Ngày phát hành Chap 21 của Obsidian Bride.

Go Away Romeo Chap 45

Đây là lịch trình quốc tế của Go Away Romeo Chapter 45 theo từng khu vực:

  • Giờ miền Đông: Vào ngày 25 tháng 11 năm 2023 lúc 12:00 sáng
  • Giờ miền Trung: Vào ngày 24 tháng 11 năm 2023 lúc 11:00 tối
  • Giờ mùa hè của Anh: Vào ngày 25 tháng 11 năm 2023 lúc 05:00 sáng
  • Giờ chuẩn Úc: Vào lúc 4 giờ chiều ngày 25 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: Vào ngày 25 tháng 11 năm 2023 lúc 10:30 sáng

Go Away Romeo Chap 45 Ngày phát hành

Romeo Chap 44

Bạn có biết sự ngạc nhiên của Rosie bộc lộ sự miễn cưỡng của cô khi bước tiếp quá khứ, khi Romeo đưa ra lời xác nhận cho cô về cam kết của anh là tránh bị tổn hại về thể xác, mặc dù anh tin rằng cô xứng đáng nhận được cái tát trước đó. Trong trường hợp bạn cần biết Sự khác biệt giữa Manga Manhua và Manhwa là gì?

Go Away Romeo Chap 45 Reddit spoilers

Rosaline tin rằng số phận của cô gắn liền với Romeo, phải đối mặt với một thực tế khắc nghiệt khi Romeo và em họ Juliet gặp một kết cục bi thảm. Sau sự mất mát to lớn này, cô phát hiện ra mình đang mang trong mình con trai của Romeo. Sự phản bội của anh đã làm tan vỡ lý tưởng lãng mạn của Rosaline, và cô sợ hãi việc Romeo trở lại Verona, sợ mất đi tất cả những gì cô yêu quý. Ngoài ra, hãy đảm bảo chú ý đến Ngày phát hành và phần tiết lộ của Lookism Chapter 442.

Đọc Go Away Romeo chap 45 ở đâu?

Bạn đang tìm nền tảng để đọc Go Away Romeo Chap 45? Đọc Go Away Romeo Chap 45 trên Naver và Line Webtoon.

Ngoài ra còn có rất nhiều nguồn trên mạng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên độc giả nên đọc chap tiếp theo từ trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Đi xa Romeo có đáng đọc không?

Go Away Romeo là một manhwa dệt nên một câu chuyện hay về tình yêu, sự phản bội và sự trả thù. Bất chấp những điều kỳ quặc nhỏ, sự đồng thuận chung cho thấy câu chuyện là một cuốn sách đáng đọc và thú vị, đặc biệt đối với những ai đang tìm kiếm trải nghiệm nhanh chóng và thú vị. Bạn đang đọc nó phải không?

Đi xa Romeo Nhân vật chính

  • Viên nang Rosaline
  • Romeo Montague
  • Juliet Capulet
  • Hoàng tử Escalus
  • Bá tước Paris

Phần kết luận

Go Away Romeo là một manhwa nổi tiếng nói về tình yêu, sự phản bội và sự trả thù. Go Away Romeo Chap 45 được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2023. Đọc Go Away Romeo Chap 45 trên Naver và Line Webtoon.

Bài viết đã kết thúc. Đọc thêm về tin tức thịnh hành.

One Piece Chap 1100: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

Previous article

Sát quỷ: Zenitsu Agatsuma có vượt qua được nỗi sợ hãi trước quỷ dữ không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Manga