Tin Tức

Oshi no Ko chap 134: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Oshi no Ko chap 134 sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 7 tháng 12 lúc 12 giờ sáng JST. Do manga chưa công bố bất kỳ sự gián đoạn hay gián đoạn đột ngột nào nên dự kiến ​​chap tiếp theo của bộ truyện sẽ được phát hành theo lịch trình. Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh trên ứng dụng hoặc trang web MANGA Plus.

Chap trước thấy Ruby chật vật để hành động như Ai. Vì vậy, Kana quyết định giúp cô mô phỏng cảm xúc của Ai bằng cách cởi mở về sự ghen tị của cô. Kana không chỉ đổ lỗi cho Ruby về quyết định từ bỏ vai trò thần tượng mà còn nói với cô ấy rằng cô ấy mong cô ấy biến mất.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ manga Oshi no Ko.

Thời gian phát hành chap 134 của Oshi no Ko ở tất cả các khu vực

Kana Arima trong manga Oshi no Ko (Ảnh qua Shueisha)

Oshi no Ko chap 134 sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 6 tháng 12 cho hầu hết người hâm mộ trên toàn thế giới. Đối với những người hâm mộ sống ở Nhật Bản, chap Oshi no Ko sắp tới sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 7 tháng 12, lúc 12 giờ sáng JST. Ngày và giờ phát hành của chap sẽ khác nhau tùy theo múi giờ.

Chap manga Oshi no Ko sắp tới sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào thời gian sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 7 giờ sáng Thứ Tư ngày 6 tháng 12 Giờ chuẩn miền Trung 9 giờ sáng Thứ Tư ngày 6 tháng 12 Giờ chuẩn miền Đông 10 giờ sáng Thứ Tư ngày 6 tháng 12 Giờ chuẩn Greenwich 3 giờ chiều Thứ Tư ngày 6 tháng 12 Giờ Trung Âu 4 giờ chiều Thứ Tư ngày 6 tháng 12 Tiêu chuẩn Ấn Độ Thời gian 8:30 tối Thứ Tư ngày 6 tháng 12 Giờ chuẩn Philippine 11 giờ tối Thứ Tư ngày 6 tháng 12 Giờ chuẩn miền Trung Úc 12:30 sáng Thứ Năm ngày 7 tháng 12

Đọc Oshi no Ko chap 134 ở đâu?

Ruby Hoshino trong manga Oshi no Ko (Hình ảnh qua Shueisha)

Người hâm mộ có thể đọc Oshi no Ko chap 134 trên trang web và ứng dụng MANGA Plus của Shueisha. Ứng dụng này cho phép người dùng đọc tất cả các chap trong bộ truyện. Tuy nhiên, mỗi người chỉ được đọc một chap một lần. Những chap duy nhất mà người hâm mộ có thể đọc đi đọc lại là ba chap đầu và ba chap mới nhất của bộ manga. Người hâm mộ cũng nên nhớ rằng ba chap mới nhất sẽ thay đổi theo mỗi lần phát hành mới.

Trong khi đó, người ta chỉ có thể đọc ba chap đầu và ba chap mới nhất trên trang web MANGA Plus.

Tóm tắt Oshi no Ko chap 133

Nino xuất hiện trong manga Oshi no Ko (Hình ảnh qua Shueisha)

Oshi no Ko chap 133, có tựa đề Diễn xuất, chứng kiến ​​Ruby gặp khó khăn với diễn xuất của mình khi tâm trí cô tràn ngập những lời chỉ trích của Nino. Cô ấy rất buồn vì diễn xuất kém cỏi của mình chắc chắn sẽ gây rắc rối cho Kana khi cô ấy đang có ý định trở thành một diễn viên toàn thời gian. Ngoài ra, Ruby còn tiết lộ rằng cô muốn đặt gia đình mình lại phía sau với bộ phim nên điều quan trọng đối với cô là có thể diễn xuất chính xác về mẹ mình.

Nhìn thấy Ruby trong hoàn cảnh tuyệt vọng như vậy, Kana Arima quyết định giúp đỡ cô trong khi mạo hiểm tình bạn của mình. Kana bộc lộ những cảm xúc tiềm ẩn của mình đối với Ruby. Cô ấy nói với cô ấy lý do khiến cô ấy định rời khỏi B-Komachii. Ngoài ra, Kana còn nói với Ruby rằng cô cũng đã vô số lần ước gì cô ấy biến mất.

Có thể mong đợi điều gì từ Oshi no Ko chap 134?

Ruby Hoshino trong manga Oshi no Ko (Hình ảnh qua Shueisha)

Oshi no Ko chap 134 rất có thể sẽ tiết lộ cách Ruby Hoshino phản ứng với cảm xúc của Kana Arima. Trong khi Kana làm điều này để giúp đỡ Ruby, rất có khả năng Ruby sẽ không phản ứng như Kana đã dự định. Vì vậy, người hâm mộ sẽ phải chờ xem phản ứng của cô như thế nào.

Nếu kế hoạch của Kana thành công, rất có thể Ruby sẽ thể hiện đúng cảm xúc của mẹ cô Ai Hoshino. Tuy nhiên, điều này cũng có thể khiến Ruby trở nên xa cách về mặt tình cảm với Kana và Mem-Cho.

Chainsaw Man tập 150

Previous article

Dr. Stone: New World Tập 19 Preview tiết lộ trận chiến cuối cùng giữa Senku và Ibara

Next article

You may also like

More in Tin Tức