Tin Tức

Anime Maho Tsukai tiết lộ màn ra mắt vào mùa thu năm 2024, dàn nhân sự và nhiều thông tin khác trong PV mới

0

Thứ Ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024, Project Anima tiết lộ một đoạn video quảng cáo giới thiệu cho bộ anime Maho Tsukai sắp ra mắt của họ, thông báo về dàn diễn viên của bộ truyện và ngày phát hành vào mùa thu năm 2024. Anime cũng tiết lộ một hình ảnh quan trọng cùng với tin tức này, bao gồm một cảnh rất đẹp như tranh vẽ được lấy từ chính video quảng cáo.

Tin tức mới nhất về anime Maho Tsukai không tiết lộ bất kỳ dàn diễn viên nào cho bộ phim, cả trong video quảng cáo lẫn trên trang web chính thức của dự án. Mặc dù video quảng cáo có lồng tiếng nhưng có vẻ như việc tiết lộ các diễn viên lồng tiếng tham gia dự án và vai trò của họ sẽ được tiết lộ vào thời gian sau đó.

Anime Maho Tsukai, có tên đầy đủ là Maho Tsukai ni Narenakatta Onna no Ko no Hanashi, là anime truyền hình chuyển thể từ bộ tiểu thuyết web gốc cùng tên của tác giả Yuzuki Akasaka. Cuốn tiểu thuyết web gốc bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên trang web Everystar vào tháng 3 năm 2018, nơi nó chạy cho đến khi kết thúc vào tháng 9 năm 2019.

Năm 2024 vốn đã chật cứng dành cho anime giả tưởng sẽ có một năm khác được bổ sung vào Mùa thu 2024 trong anime Maho Tsukai

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, loạt tin tức mới nhất về bộ anime Maho Tsukai đã xác nhận ngày phát hành bộ truyện vào mùa Thu năm 2024. Mặc dù ngày phát hành đầy đủ vẫn chưa được tiết lộ nhưng bộ truyện đã xác nhận rằng bộ phim sẽ phát sóng vào khoảng tháng 10 năm 2024. Dự kiến, ngày phát hành đầy đủ của bộ truyện sẽ được công bố vào mùa phát sóng anime Mùa hè 2024.

JC Staff đang sản xuất bộ anime, với Takashi Watanabe là giám đốc chính và Masato Matsune chỉ đạo bộ anime. Hiroko Kanasugi phụ trách kịch bản của bộ truyện. Bộ này sẽ là anime thứ hai được sản xuất từ ​​những người chiến thắng trong cuộc thi Project Anima, đã giành chiến thắng ở hạng mục “Another World/ Fantasy” dưới dạng tiểu thuyết web vào năm 2018. Bộ truyện ban đầu được dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021, nhưng sau đó đã bị trì hoãn.

Mô tả của tiểu thuyết web trên trang web Everystar mô tả bộ truyện như sau:

“Kurumi Mirai, học sinh năm nhất trung học. Tại Trường Pháp thuật và Ma thuật Letran, cơ sở đào tạo những “pháp sư” hàng đầu của Liên minh Pháp sư Quốc tế, cô đã đạt điểm cao nhất kể từ khi học cấp hai. Chưa hết, khi lên cấp 3 và tham gia kỳ thi tuyển chọn vào lớp “Nhóm phép thuật” đào tạo phù thủy, cô lại không được vào.

Ở lớp tiếp theo, có những học sinh tham gia bài kiểm tra để trở thành pháp sư chính thức, và trong số đó có một học sinh mà Kurumi rất ngưỡng mộ.

Kurumi sẽ thích nghi và trưởng thành như thế nào khi không được chọn dù có trí tuệ vô biên?

Và mục tiêu của pháp sư hàng đầu Minami Suzuki, giáo viên chủ nhiệm mới của Kurumi là gì?”

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen tìm thấy “Yuji Itadori” trong tác phẩm chính thức của Haikyuu

Previous article

Sakamoto Days chap 156: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu, đếm ngược, v.v.

Next article

You may also like

More in Tin Tức