Manga

Black Clover chap 370 ngày phát hành mới, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Fandom rất vui mừng khi biết ngày phát hành cập nhật Black Clover chương 370 cuối cùng cũng đã có

Rất nhiều người đang tự hỏi liệu Noelle Silva có trở thành trung tâm của sự chú ý trong Black Clover Chapter 370 sắp tới hay không. Sau cuộc chạm trán với Asta, cô ấy có thể cảm thấy tự tin hơn khi tiếp cận Paladin Acier Silva.

Black Clover chương 370 ngày phát hành mới, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho fandom vì Black Clover Chapter 370 có ngày phát hành cập nhật là ngày 30 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 29 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 29 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 29 tháng 4, 8:30 tối
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 29 tháng 4, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 29 tháng 4, 23:00
  • Theo giờ chuẩn Nhật Bản: 12h trưa ngày 30/4

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

A United Front, Chương 369 của manga Black Clover, đã đọ sức giữa Lucius Zogratis với Asta và Yuno trong một trận đấu bốn đấu hai dành cho người khuyết tật. Một đoạn hồi tưởng cho thấy Black Bulls cảm thấy thế nào khi gặp Ichika, em gái của Yami Sukehiro.

Chương này tạo tiền đề cho một trận chiến chiến lược bằng cách giới thiệu khả năng Giả kháng phép thuật của Hiệp sĩ phép thuật và những hạn chế của họ đối với các bước di chuyển mạnh mẽ. Magna đã loại bỏ Lucius Zogratis trong một cuộc chạm trán hai chọi hai bằng cách sử dụng đòn tấn công phép thuật kết hợp mà cô ấy sắp xếp bằng kỹ thuật Soul Chain Deathmatch. Chương này đặt nền tảng cho những gì sẽ xảy ra trong câu chuyện.

Những gì mong đợi?

Mặt khác, bộ phim có thể tập trung vào cuộc đoàn tụ đầy cảm xúc của Ichika và Nacht với anh em của họ, điều này có thể dẫn đến những tiết lộ. Những người hâm mộ bộ truyện có thể mong đợi một câu chuyện hấp dẫn khác, kết hợp hành động và đam mê một cách thành thạo, ở Chương 370 khi bộ truyện gần kết thúc.

Cốt truyện

Yuno và Asta lớn lên ở rìa Vương quốc Clover như những đứa trẻ mồ côi. Asta sinh ra là một con số 0 kỳ diệu trong một vũ trụ nơi siêu năng lực là bẩm sinh. Nhưng Yuno được sinh ra với khả năng phép thuật đặc biệt và năng khiếu tiên tri. Ngoài ra, tương tự như Vua pháp sư đầu tiên, Yuno có được một cuốn ma đạo thư cỏ bốn lá độc đáo trong buổi lễ trưởng thành của họ. Nhưng Asta có được một cuốn ma đạo thư cỏ năm lá—một cuốn sách cũ kỹ nơi quỷ dữ ngự trị.

Cốt truyện theo chân Yuno và Asta khi họ thăng tiến trong hàng ngũ Hiệp sĩ Phép thuật của Vương quốc Cỏ ba lá, dưới sự giám sát của giới quý tộc, cho đến khi họ đạt được danh hiệu Vua Pháp sư. Phải nói rằng, danh hiệu này chỉ dành riêng cho một thuật sĩ. Ai trong số Asta và Yuno sẽ chứng tỏ mình là pháp sư mạnh nhất vương quốc?

Nơi Bạn Có Thể Đọc Black Clover Chương 370

Người hâm mộ và độc giả có thể thưởng thức Black Clover Chapter 370 được cập nhật trên tạp chí Manga Plus, Viz Media và Giga Jump.

Jujutsu Kaisen 254 bản quét thô, phần tiết lộ nội dung trực tiếp và hơn thế nữa

Previous article

Ishura Season 2 được công bố với đoạn giới thiệu và hình ảnh

Next article

You may also like

More in Manga