Anime

Ishura Season 2 được công bố với đoạn giới thiệu và hình ảnh

0

Ishura Phần 2 đã được công bố sau đêm chung kết mùa đầu tiên vào thứ Tư. Đoạn giới thiệu teaser và hình ảnh chủ đạo đều được tiết lộ như một phần của thông báo. Studio Passione đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

Kiểm tra hình ảnh mới:

Nhân viên và diễn viên anime Ishura

Takeo Takahashi làm đạo diễn chính cho mùa đầu tiên của anime với Yuuki Ogawa làm đạo diễn. Kenta Ihara xử lý kịch bản và bố cục bộ truyện trong khi Yoko Kikuchi và Yuka Takashina xử lý thiết kế nhân vật. Masahiro Tokuda ( Deca-Dence ) sáng tác nhạc.

Một số diễn viên chính của bộ anime bao gồm Reina Ueda (Kanao Tsuyuri – Demon Slayer ) trong vai Yuno the Distant Talon , Yuki Kaji (Eren – Attack on Titan ) trong vai Soujirou the Willow Sword , Rie Takahashi (Emilia – Re: Zero ) trong vai Nihilo the Vortical Stampede , Sora Amamiya (Akame – Akame ga Kill ) trong vai Curte the Clear Sky , Romi Park (Hange – Attack on Titan ) trong vai Taren the Punished , và Jun Fukuyama (LeLouch – Code Geass ) trong vai Ars the Starrider .

Bộ anime Ishura dựa trên cuốn tiểu thuyết nhẹ do Keiso viết và minh họa bởi Kureta. Cuốn tiểu thuyết ban đầu được xuất bản trên trang web Kakuyomu và Shousetsuka ni Narou trước khi được ASCII Media Works chọn lại. Hiện có chín tập được xuất bản dưới nhãn hiệu Dengeki no Shin Bungei và không có ngày phát hành Tập 10. Cuốn tiểu thuyết đã nhận được chuyển thể manga với hình minh họa của Meguri vào năm 2021 và kể từ đó đã phát hành ba tập.

Yen Press đã cấp phép cho bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện là: Trong một thế giới nơi Quỷ vương đã chết, một loạt á thần có khả năng hạ gục hắn đã kế thừa thế giới. Một kiếm sĩ bậc thầy có thể tìm ra cách hạ gục đối thủ chỉ bằng một cái nhìn; một thương thủ nhanh đến mức có thể phá vỡ rào cản âm thanh; một kẻ lừa đảo wyvern chiến đấu bằng ba vũ khí huyền thoại cùng một lúc; một thuật sĩ toàn năng có thể biến những suy nghĩ thành hiện thực; một sát thủ thiên thần gây ra cái chết ngay lập tức. Háo hức đạt được danh hiệu “Anh hùng thực sự”, mỗi nhà vô địch này đều theo đuổi những thử thách chống lại những kẻ thù đáng gờm và gây ra xung đột giữa họ. Cuộc chiến để xác định kẻ mạnh nhất trong số những người hùng mạnh bắt đầu.

Việc sản xuất Ishura Phần 2 đã được xác nhận vào thứ Tư, nhưng ngày phát hành chưa được công bố.

Nguồn: Trang web chính thức © Keiso/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất Ishura

Black Clover chap 370 ngày phát hành mới, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Lookism Chapter 493: Vương giả thế hệ thứ nhất! Tiết lộ

Next article

You may also like

More in Anime