Tin Tức

Người hâm mộ Dragon Ball Trung Quốc chào đón năm 2024 với lễ kỷ niệm 40 năm độc đáo

0

Dragon Ball có thể được coi là thương hiệu anime nổi tiếng nhất mọi thời đại nên thật hợp lý khi vào năm 2024, kỷ niệm 40 năm thành lập, rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ muốn tri ân bộ truyện thành công nhất của Akira Toriyama. Về vấn đề đó, một nhóm người Trung Quốc đã tôn vinh bộ truyện thông qua một vở nhạc kịch vui nhộn đồng thời nêu bật một số điểm nổi bật của câu chuyện và một số nhân vật nổi tiếng nhất của nó.

Dù không có anime kể từ năm 2018 nhưng Dragon Ball vẫn tiếp tục có một lượng fan trung thành, điều này được chứng minh qua thành công của bộ phim Super Hero. Có khả năng rất cao rằng Daima, bất chấp một số lo lắng của người hâm mộ, vẫn có thể đạt được thành công đáng kể. Và bất chấp điều đó, sự tôn vinh này là một lời nhắc nhở về di sản của bộ truyện và mọi thứ nó đã đạt được.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Dragon Ball.

Người hâm mộ Dragon Ball Trung Quốc kỷ niệm 40 năm nhượng quyền thương mại bằng một vở nhạc kịch

Những người hâm mộ Dragon Ball ở Trung Quốc đã bắt đầu năm mới bằng lễ kỷ niệm 40 năm của bộ truyện một cách hoành tráng: bằng một vở nhạc kịch kỷ niệm một số khoảnh khắc nổi tiếng nhất trong toàn bộ bộ truyện. Điều này bao gồm rất nhiều điệu nhảy và cũng có các nhân vật như Goku lớn lên khi lễ kỷ niệm diễn ra, đây là một tài liệu tham khảo thú vị về sự trưởng thành của anh ấy trong những năm qua.

Vở nhạc kịch được đề cập cũng có một số khoảnh khắc quan trọng trong bộ truyện, chẳng hạn như Goku gặp Chi-Chi khi họ còn nhỏ và cuối cùng kết hôn. Nó cũng có sự xuất hiện của các Saiyan, khởi đầu Z, với những nhân vật như Vegeta và Nappa cũng được thể hiện trong vở nhạc kịch.

Đây là một sự kỷ niệm xứng đáng cho một trong những loạt phim viễn tưởng nổi tiếng nhất, với việc tác giả Akira Toriyama đã tạo ra một câu chuyện vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ vào năm 2024 và sẽ có một anime mới sắp ra mắt sau vài tháng nữa.

Di sản của bộ truyện

Dragon Ball được nhiều người coi là bộ anime nổi tiếng nhất mọi thời đại, vượt xa tầm với của ngành và trở thành một phần không thể thiếu của văn hóa đại chúng. Bộ truyện đã ngày càng phát triển mạnh mẽ kể từ khi ra mắt vào những năm 80, với các chuyển thể anime khác nhau vẫn tiếp cận khán giả mới ngay cả vào năm 2024, điều này cho thấy mức độ hấp dẫn mà câu chuyện của Goku vẫn có cho đến tận ngày nay.

Hơn nữa, Akira Toriyama đã tạo ra một loạt phim có sức ảnh hưởng lớn, với một số thể loại shounen cổ điển được thành lập nhờ nhượng quyền thương mại này.

Các yếu tố như sự biến hình và tăng sức mạnh (Super Saiyan), vòng cung giải đấu (Tenkaichi Budokai), đối thủ của nhân vật chính (Vegeta), nhân vật chính shounen ngốc nghếch và ngây thơ (Goku), và nhiều trò lố khác đã được thành lập nhờ loạt phim này và họ vẫn làm việc trong ngành.

Anime Lycoris Recoil công bố light Novel trước sự kiện kỷ niệm Aniplex

Previous article

Lớp học của Elite mùa 3 tập 1: Phần huấn luyện hỗn hợp bắt đầu, Kiyotaka và Manabu thành lập liên minh

Next article

You may also like

More in Tin Tức