Anime

Fantastics để thực hiện chủ đề mở ký túc xá ma cà rồng

0

Fantastics sẽ trình diễn ca khúc mở đầu phim Ký túc xá ma cà rồng phim hoạt hình. Ca khúc có tựa đề “Sugar Blood Kiss” đã được công bố cùng với một video đặc biệt được phát hành trước đó.

Chủ đề mở đầu Ký túc xá ma cà rồng – “Sugar Blood Kiss” của FANTASTICS

Studio Blanc đang thực hiện bộ phim dưới sự chỉ đạo của Nobuyoshi Nagayama. Trong khi đó, Toko Machida đang viết kịch bản và Naomi Tsuruta thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Kana Ichinose trong vai Mito Yamamoto
  • Shunichi Toki vai Ruka Saotome
  • Yuichiro Umehara vào vai Ren Nikaido
  • Wataru Hatano vào vai Komori
  • Yusuke Shirai vai Takara Kagurazaka
  • Yuki Sakakihara vai Juri

Ký túc xá ma cà rồng là một bộ truyện tranh lãng mạn giả tưởng đang được viết và minh họa bởi Ema Toyama, có tổng cộng 12 tập được xuất bản. Nó đã được xuất bản nhiều kỳ từ tháng 11 năm 2018 trên Kodansha’s Nakayoshi tạp chí và nhận được bản in bằng tiếng Anh vào năm 2021 dưới sự quản lý của Kodansha USA. Bản chuyển thể anime cho bộ truyện này được công bố lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2023.

Ký túc xá ma cà rồng – Teaser Visual

Kodansha USA mô tả câu chuyện như sau:“Tôi sẽ làm nó! Tôi sẽ trở thành nô lệ của anh!” Một cô gái cải trang và một ma cà rồng bị ám ảnh thấy mình vướng vào một mối quan hệ nguy hiểm. Một bộ phim tình cảm lãng mạn kiểu BL thót tim của Ema Toyama từng đoạt giải thưởng (Sứ mệnh tình yêu, Lời thú tội của Aoba-kun)! Mito, người không có gia đình để nương tựa, sống lang thang trên đường phố, cải trang thành con trai. Ruka, một ma cà rồng, cứu cô khỏi một tình huống nguy hiểm và đưa ra lời đề nghị: trở thành nô lệ của anh, từ đó anh có thể kiếm ăn bất cứ khi nào anh muốn, và cô có thể sống với anh — trong ký túc xá nam. Bởi vì sự tồn tại của cô ấy phụ thuộc vào việc bí mật của cô ấy không bị phát hiện, mỗi ngày đều là một mối nguy hiểm mới—chưa kể đến con ma cà rồng đó! Trong khi đó, Ruka, không biết Mito là con gái, chiều chuộng cô ấy cả ngày lẫn đêm nhằm cố gắng làm chín muồi “dòng máu đàn ông kinh tởm” của cô ấy, nhưng khi tình cảm thực sự nảy sinh… mối tình lãng mạn nguy hiểm giữa một cô gái mặc đồ giả và một ma cà rồng bị ám ảnh bắt đầu!

Nguồn: Trang web chính thức©Ema Toyama/Kodansha/Ủy ban sản xuất “Ký túc xá ma cà rồng”

Dragon Ball luôn ám chỉ Frieza có thể vượt qua Beerus nhưng fan chưa bao giờ để ý

Previous article

My Hero Academia: Mina Ashido có thích Kirishima không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Anime