Tin Tức

Naruto sẽ trở lại trong Boruto? Đã khám phá

0

Phần tiếp theo của loạt phim nổi tiếng Boruto: Naruto Next Generations kể về cuộc đời của con trai Naruto, Boruto Uzumaki. Với trọng tâm hiện đang chuyển từ Naruto sang con trai cậu, bộ truyện khám phá cuộc sống và cuộc phiêu lưu của thế hệ Shinobi mới ở Làng Lá.

Một điều khiến người hâm mộ bận tâm kể từ khi bắt đầu phần tiếp theo là cảnh Boruto chiến đấu với một cậu bé bí ẩn tên Kawaki, người đe dọa sẽ đưa cậu đến nơi mà cậu đã cử Hokage thứ 7 đến. Lời giải thích chính thức về cảnh này đã được đưa vào chap 77 của manga.

Kể từ đó, người hâm mộ đã tự hỏi khi nào họ sẽ được thấy nhân vật yêu thích của mình trở lại. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại của câu chuyện, khó có khả năng họ sẽ sớm thấy Naruto trở lại.

Chuyện gì đã xảy ra với Naruto Uzumaki trong manga Boruto?

Trong phần tiếp theo, Naruto Uzumaki đảm nhận vị trí Hokage của Làng Lá, đây là mục tiêu của anh từ khi còn nhỏ. Trong suốt bộ truyện, anh đã phải chịu nhiều tổn thất, trong đó tổn thất lớn nhất là cái chết của Kurama trong trận chiến với Isshiki, một sự kiện khiến anh yếu đi đáng kể so với trước.

Sau khi cứu Kawaki khỏi Isshiki Otsutsuki, Naruto đã đưa cậu về gia đình và chăm sóc cậu như con trai mình. Anh muốn Kawaki có một cuộc sống tốt đẹp và cho anh cơ hội lựa chọn con đường tốt hơn Isshiki đã dành cho anh.

Vì tất cả tình yêu thương dành cho cậu, Kawaki trở nên cực kỳ tận tâm với Naruto và coi cậu như vị cứu tinh của mình. Biết rằng mình yếu đi sau cái chết của Kurama, anh thề sẽ bảo vệ Naruto bằng mạng sống của mình.

Vì vậy, thật khó để tưởng tượng rằng Kawaki sẽ làm bất cứ điều gì có khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng của Naruto. Tuy nhiên, phần mở đầu của anime lại lập luận ngược lại, dẫn đến sự nhầm lẫn của người hâm mộ. Rất may, vấn đề này cuối cùng đã được giải quyết trong manga, nơi độc giả cuối cùng cũng biết được số phận của Naruto.

Trong chap 77 của manga Boruto: Naruto Next Generations, người hâm mộ cuối cùng cũng được biết chuyện gì đã thực sự xảy ra với Naruto và vợ anh, Hinata. Thề sẽ bảo vệ Naruto bằng mọi giá, Kawaki tìm cách tiêu diệt tất cả các thành viên của gia tộc Otsutsuki đáng gờm để họ không còn có thể gây ra mối đe dọa cho gia đình anh nữa.

Tuy nhiên, anh trai Boruto của anh hiện đang bị thành viên Momoshiki của Otsutsuki chiếm hữu. Thấy anh trai mình là mối đe dọa tiềm tàng, Kawaki nhận ra rằng anh cần phải giết anh ta để giữ an toàn cho gia đình.

Biết rằng Naruto sẽ không đồng ý với quyết định của mình và sẽ cố gắng ngăn anh ta giết con trai mình, Kawaki đã sử dụng Nhẫn thuật Không-Thời gian để dịch chuyển Naruto và vợ anh, Hinata, đến một chiều không gian khác.

Nó liên kết rất tốt với phần mở đầu của bộ truyện, trong đó Kawaki đe dọa sẽ đưa Boruto đến nơi mà anh ta đã cử Hokage thứ 7 đến. Mặc dù điều này có nghĩa là về mặt kỹ thuật thì Naruto vẫn chưa chết nhưng có thể anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian.

Khi nào Naruto sẽ trở lại trong Boruto?

Uzumaki Naruto trong trận chiến với Isshiki Otsutsuki (hình ảnh qua Studio Pierrot)

Sự tận tâm tột độ của Kawaki dành cho Naruto đã khiến anh phải đưa anh và vợ anh, Hinata, đến một chiều không gian khác, nơi mà anh tuyên bố chỉ để bảo vệ anh. Kawaki quyết tâm loại bỏ tất cả các thành viên của gia tộc Otsutsuki, bao gồm cả Momoshiki, người đã chiếm hữu anh trai mình. Anh sẵn sàng làm mọi cách để bảo vệ Naruto, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc phải giết anh trai mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, khó có khả năng Naruto sẽ sớm quay lại bộ truyện này. Xét rằng Boruto được cho là shinobi cuối cùng còn sót lại trong tương lai của bộ truyện, chắc chắn Naruto sẽ không trở lại cho đến sau time-skip, nơi diễn ra cuộc chiến định mệnh giữa hai nhân vật chính.

Sự kiện duy nhất mà anh ta có thể được đưa trở lại là khi Kawaki bị đánh bại và bị thuyết phục đưa anh ta trở lại chiều không gian của họ.

Để kết luận

Xem xét hoàn cảnh, tương lai của Naruto trong câu chuyện có vẻ không mấy tốt đẹp. Ít nhất phải vài năm nữa người hâm mộ mới có thể gặp lại nhân vật yêu thích của họ trong bộ truyện, vì anh ấy có thể sẽ quay trở lại sau khi xung đột giữa Boruto và Kawaki được giải quyết.

Điều bi thảm nhất là Kawaki đã phải phong ấn Naruto và Hinata vì tình yêu của anh dành cho họ. Mong muốn bảo vệ Naruto bất diệt của anh đã khiến anh quyết tâm giết Boruto, người mà anh thậm chí còn coi là anh trai mình. Ít nhất, người hâm mộ có thể yên tâm rằng nhân vật yêu thích của họ vẫn chưa ra đi, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải chờ vài năm để anh ấy trở lại.

Trailer của Mashle: Magic and Muscles mùa 2 xác nhận thời điểm phát hành vào tháng 1 năm 2024

Previous article

Jujutsu Kaisen chứng minh Gojo nhẫn tâm hơn Sukuna với điềm báo điên rồ

Next article

You may also like

More in Tin Tức