Manga

Chiếc Nhẫn Tan Vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 74 ngày, giờ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 74 của bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử nổi tiếng The Broken Ring This Hôn nhân sẽ thất bại Dù sao cũng sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và spoiler tại đây

Ở chap trước, chúng ta đã thấy đoạn hồi tưởng của Carcel và ông của anh ấy. Anh ấy nói với Carcel rằng một ngày nào đó anh ấy có thể đưa vợ mình đi cùng và đó là một nơi hoàn hảo để nghỉ ngơi. Ông nội của anh ấy nói với Carcel rằng anh ấy cũng giống như ông ấy và sẽ có một tương lai tươi sáng, không giống như Oscar. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Chiếc nhẫn tan vỡ: Dù sao thì cuộc hôn nhân này cũng sẽ thất bại và hào hứng với chap 74, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin tiết lộ ở đây.

Chiếc nhẫn tan vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 74 ngày, giờ, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Carcel trả lời rằng cha anh đã nói với anh rằng Oscar sẽ trở thành một nhà cai trị vĩ đại và anh chỉ cần vâng lời ông ấy trong suốt quãng đời còn lại. Ông nội dặn anh đừng bỏ rơi Oscar và hãy luôn trung thành với anh. Trở lại hiện tại, Carcel nghĩ rằng mình nên đi du lịch tách biệt với Ines.

Bằng cách này, anh ta sẽ có thể xác nhận xem mình là mục tiêu hay Ines. Carcel thông báo với Ines rằng Mendoza đã thúc giục cô ấy đi một thời gian. Khi trở về bằng Carriage, Ines đã sử dụng loại thảo dược đặc biệt từ Andora.

Ngày phát hành The Broken Ring: This Hôn nhân sẽ thất bại chap 74

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử The Broken Ring: This Hôn nhân dù sao cũng sẽ thất bại chap 74 là ngày 13 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 11:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 11:30 sáng CT
  • Giờ Miền Đông: 11:30 sáng theo giờ ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 09:30 sáng

Bạn có thể đọc Chiếc nhẫn tan vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 74 ở đâu?

Bản quét thô của Chiếc nhẫn tan vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 74 sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 6 năm 2024. Ines đang đi đến Mandoza một mình với hai người đánh xe. Cô cảm thấy buồn chán và nhận ra rằng giờ đây cô đã từng dựa dẫm vào những người xung quanh. Người hâm mộ có thể đọc Chiếc nhẫn tan vỡ: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 74 trên Trang Kakao.

[The Broken Ring: This Marriage Will Fail Anyway]
byu/suoei inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Age Of Arrogance chap 49 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Pick Me Up Infinite Gacha chap 99 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

How To Get My Husband On My Side chap 94 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga